giá thuốc Baraclude 0 5mg hiện nay ? Baraclude 0.5mg có ở đâu?

AV Rao Vặt - ID: 114166
06 Tháng Tư 20213:46 SA(Xem: 14)
Gửi bởi : tranngocnam
giá thuốc Baraclude 0 5mg hiện nay ? Baraclude 0.5mg có ở đâu?
giá thuốc Baraclude 0 5mg hiện nay ? Baraclude 0.5mg có ở đâu? Thuốc Baracalude chứa thành phần hoạt chất Entecavir hàm lượng 0,5mg do hãng dược phẩm Bristol Myers Squibb của Mỹ sản xuất. Thuốc Baraclude được nhập khẩu bởi công ty dược phẩm Vinmec Bình Dương và được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Để có thể biết chính xác giá thuốc Baraclude 0 5mg bao nhiêu? Nơi bán thuốc Baraclude 0,5mg vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc khách hàng có thể truy cập thuockedonaz.com để liên hệ và đặt hàng.

Giá thuốc Baraclude 0 5mg bao nhiêu?

Giá thuốc Baraclude 0 5mg bao nhiêu? Thuốc Baraclude là thuốc kháng virus được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn. Thuốc Baraclude được sản xuất bởi hãng dược phẩm Bristol Myers Squibb Mỹ và được nhập khẩu bởi công ty Vinmec Bình Dương.

Thuốc Baraclude được các bác sĩ tin tưởng sử dụng tại các bệnh viện lớn như viện Bạch Mai, Viện K, Viện 103….

Giá thuốc Baraclude 0 5mg đang được bán trên thị trường thuốc Việt Nam giao động từ 3tr1-3tr5 1 hộp 30 viên.

Thuốc Baraclude là thuốc nhập khẩu từ Mỹ nên giá thuốc Baraclude 0 5mg có thê thay đổi theo từng giai đoạn và từng thời điểm nhập khẩu. giá thuốc Baraclude 0 5mg có thể tang hoặc giảm không ổn định.

Để có thể biết chính xác giá thuốc Baraclude 0 5mg bao nhiêu? Vui long liên hệ 0923 283 003 để biết giá thuốc Baraclude 0 5mg chính xác nhất.

Thuốc Baraclude 0 5mg Entecavir là thuốc gì? Tác dụng thuốc Baraclude là gì?
Giá thuốc Baraclude 0 5mg bao nhiêu tại bệnh viện?

Giá thuốc Baraclude 0 5mg bao nhiêu tại bệnh viện? Thuốc Baraclude hiện đang bán và sử dụng trong bệnh viện là thuốc Baraclude nhập khẩu bởi công ty Vinmec Bình Dương phân phối tại 1 số các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Giá thuốc Baraclude 0 5mg tại bệnh viện được bán với giá 3.500.000 vnđ 1 hộp 30 viên.

Giá Baraclude 0 5mg niêm yết tại bệnh viện có thể chênh lệch từ 3-5% giá tại các bệnh viện khác nhau.

Giá thuốc Baraclude 0 5mg tại các quầy thuốc, nhà thuốc khác?

Giá thuốc Baraclude 0 5mg tại các quầy thuốc khác nhau có các mức chênh lệch khác nhau.

Hiện tại các sản phẩm thuốc Baraclude 0,5mg đang phân phối tại nhà thuốc bao gồm thuốc Baraclude nhập khẩu của Mỹ và thuốc Baraclude xách tay của Thổ Nhĩ Kì.

Giá thuốc Baraclude 0 5mg nhập khẩu Mỹ tại nhà thuốc là 3.100.000 vnđ hộp 30 viên.

Giá thuốc Baraclude có thể chênh lệnh từ 5-7% so với giá niêm yết vì vậy bạn có thể bắt gặp các quầy thuốc khác nhau bán thuốc Baraclude với giá khác nhau.

Giá thuốc Baraclude 0 5mg xách tay của Thổ Nhĩ Kì tại nhà thuốc giao động từ 2.400.000 vnđ hộp 30 viên.

Vì là thuốc xách tay của Thổ nên giá thuốc Baraclude 0 5mg không được quy định tại quy định về giá thuốc của bộ y tế đề ra vì vậy bạn cần tìm hiểu giá thuốc Baraclude 0 5mg thật chính xác trước khi mua và sử dụng.

Thuốc Baraclude mua ở đâu?

Thuốc Baraclude mua ở đâu? Các bạn cũng đã biết thuốc Baraclude 0,5mg là thuốc kháng virus viêm gan B HBV. Thuốc Baraclude được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện lớn và được lượng lớn bệnh nhân sử dụng trong điều trị viêm gan B.

Thuốc Baraclude 0,5mg được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng dược phẩm Bristol Myers Squibb và được nhập khẩu bởi công ty dược phẩm Vinmec Bình Dương. Thuốc Baraclude được phân phối tại các nhà thuốc bệnh viện lớn trên cả nước.

Ngoài chi nhánh tại Mỹ, công ty Bristol Myers Squibb cũng có chi nhánh tại Thổ Nhĩ Kì tuy nhiên chưa có công ty nào của Việt Nam đăng kí nhập khẩu thuốc Baraclude tại Thổ.

Hiện tại các sản phẩm thuốc Baraclude 0,5mg đang phân phối tại nhà thuốc bao gồm thuốc Baraclude nhập khẩu của Mỹ và thuốc Baraclude xách tay của Thổ Nhĩ Kì.

Khi được kê đơn thuốc Baraclude 0,5mg để điều trị viêm gan B nếu bán không biết mua thuốc Baraclude ở đâu? Vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc tại địa điểm gần nhất cho bạn.

Để phục vụ nhu cầu sử dụng thuốc Baraclude cho khách hàng nhà thuốc cũng đã phát triển hệ thống tư vấn online và dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc. Bạn chỉ cần truy cập thuockedonaz.com để lại sđt sẽ có nhân viên liên hệ và tư vấn giúp bạn.

Thuốc Baraclude mua ở đâu bệnh viên?

Thuốc Baraclude mua ở đâu bệnh viện? Thuốc Baraclude được phân phối tại các nhà thuốc bệnh viện lớn bạn có thể tìm mua như viện Bạch mai, viện K3, viện 103…

Các sản phẩm thuốc Baraclude trong nhà thuốc bệnh viện đều là thuốc nhập khẩu vì vậy bạn cần kiểm tra chính xác thuốc nhập khẩu trước khi mua.

Thuốc Baraclude mua ở đâu quầy thuốc, nhà thuốc ngoài?

Thuốc Baraclude mua ở đâu quầy thuốc, nhà thuốc? Thuốc Baraclude đang phân phối trên thị trường thuốc Việt Nam được nhập khẩu từ Mỹ và xách tay từ thổ nhĩ kì.

Thuốc Baraclude nhập khẩu Mỹ thường có giá khá cao so với thuốc Baraclude xách tay của thổ nhĩ kì.

Thuốc Baraclude nhập khẩu mỹ hiện tại khá hiểm tại các nhà thuốc và quầy thuốc đa số các nhà thuốc đang phân phối thuốc Baraclude xách tay của Thổ Nhĩ Kì.

Một số quầy thuốc, nhà thuốc hiện đang phân phối thuốc Baraclude bạn có thể tham khảo:

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng 0923 283 003

HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Một số sản phẩm có cùng thành phần với thuốc Baraclude

Thuốc Hepariv 0,5mg (Hộp 30 viên) – Công ty Atra Pharmaceuticals. LTD Ấn Độ

Thuốc Cavir 0,5mg (Hộp 5 viên) – Công ty Square Pharmaceutical Bangladesh

Thuốc Barcavir 0,5mg (Hộp 10 viên) – Bangladesh

Thuốc Entecavir STADA 0,5 mg (Hộp 30 viên, Công ty dược phẩm Stada- Việt Nam) giờ đổi là công ty Stela Việt Nam

Thuốc A.T Entecavr (Hộp 30 viên, Công ty dược phẩm An Thiên- Việt Nam)

Cách phân biệt thuốc Baraclude nhập khẩu Mỹ và Baraclude Thổ
Điểm giống nhau:

Thành Phần: Entecavir

Hàm Lượng: 0,5mg

Công ty sản xuât: Bristol Myers Squibb

Khác nhau:

Thuốc Baraclude Mỹ; Nhập khẩu bởi công ty Vinmec Bình Dương trên vỏ hộp có in thông tin phụ để tiếng Việt thông tin địa chỉ công ty nhập khẩu

Thuốc Baraclude Thổ: Trên vỏ hộp có in tên công ty sản xuất và đại chỉ chi nhánh ở Thổ Nhĩ Kì

Trên đây là bài viết nhà thuốc giới thiệu về các mức giá thuốc Baraclude 0 5mg địa chỉ mua thuốc cũng như là cách phân biệt thuốc Baraclude nhập khẩu Mỹ và Baraclude xách tay của Thổ Nhĩ Kì.

Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan cần giải đáp vui lòng liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ

Tác giả: DS Phan Tuấn
thuoc-baraclude-my-dieu-tri-viem-gan-b-gia-bao-nhieu-300x300
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: trần ngọc nam
Địa chỉ: 82 vũ trọng phụng
Điện thoại: 0923283003
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
15 Tháng Chín 2020
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
07 Tháng Sáu 2020
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
18 Tháng Ba 2020
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019
04 Tháng Giêng 2020
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account