Sơn kính SGL chất lượng siêu tốt siêu rẻ tại Hà nôi

AV Rao Vặt - ID: 120308
14 Tháng Bảy 20212:27 SA(Xem: 22)
Gửi bởi : sonkinh
Sơn kính SGL chất lượng siêu tốt siêu rẻ tại Hà nôi
1. Độ ẩm và nhiệt độ:
Do thời gian sử dụng kính ở trong môi trường độ ẩm cao, lại nhiệt độ cao nên tác động vào lớp sơn. Nó làm thay đổi liên kết giữa các phân tử cấu thành sơn. Nó khiến độ bám trên kính của sơn kính giảm dần theo thời gian. Vì vậy dẫn đến lớp sơn tự phồng lên, bóc khỏi bề mặt kính.

2. Chất lượng sơn kính:
Về mặt kinh tế hoặc do một lý do nào đó, các đơn vị thi công sơn kính lựa chọn sản phẩm chưa đúng với tính chất, yêu cầu trên kính. Vì vậy dẫn đến lớp sơn kính bị bong tróc. (Lý do này cũng là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến lớp sơn kính bị bong).

3. Quy trình thi công sơn trên kính:
Do chưa có sự thống nhất giữa đơn vị cung cấp sơn, các xưởng thi công sơn kính. Dẫn đến pha sơn sai tỷ lệ mà nhà sản xuất đưa ra. Trường hợp khác khi thi công ở những nơi nhiệt độ ẩm không thích hợp. Và dẫn đến việc lớp sơn kính tự bong khỏi bề mặt kính.
Trước khi thi công sơn trên kính không vệ sinh. Bề mặt kính để dính dầu, keo, nước hoặc bụi bẩn. Nó cũng là nguyên nhân chính làm lớp sơn bong tróc ngay khi mơi đưa vào sử dụng.

4. Thời gian thi công không đảm bảo:
Do thời gian thi công ngắn, lớp sơn khi phun xong chưa ổn định, và khô chết đã vận chuyển lắp đặt. Dùng keo có tính axit cao để dán kính, cũng là nguyên nhân dẫn đển chất lượng sơn kính giảm đi.
Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm cho ra mắt sản phẩm sơn trên kinh SGL. Sơn kính tốt nhất, khắc phục được tất cả các nguyên nhân có thể ảnh hưởng tới độ bền của sơn trên kính.
banner
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: NGỌC SGL
Địa chỉ: 423 THANH BÌNH, MỘ LAO
Điện thoại: 0962865659
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
06 Tháng Sáu 2021
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày
15 Tháng Chín 2020
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
07 Tháng Sáu 2020
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
18 Tháng Ba 2020
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account