Doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy cần chuẩn bị gì

AV Rao Vặt - ID: 124770
14 Tháng Mười 20212:17 SA(Xem: 9)
Gửi bởi : CaoMedia_07
Doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy cần chuẩn bị gì
Doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy cần chuẩn bị gì
Kiểm nghiệm sản phẩm là một trong những bước đầu giúp doanh nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng. Ngày nay người tiêu dùng càng khó tính hơn với các sản phẩm trên thị trường, chính vì thế doanh nghiệp cần đẩy mạnh việc kiểm tra nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm cho phép doanh nghiệp biết được các chất tồn tại trong sản phẩm của mình có đảm bảo đúng theo quy chuẩn hay không, tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi xuất hiện, liệu kiểm nghiệp chất lượng sản phẩm cần chuẩn bị những gì, hồ sơ và thủ tục có đơn giản hay không

C.A.O Media thấu hiểu điều đó nên hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý doanh nghiệp bài viết về dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy, một sản phẩm đang khá hot dạo gần đây, mời quý doanh nghiệp cùng tìm hiểu với nhà C.A.O nhé

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy
» Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh mì phô mai tan chảy;

» Các nhà nhập khẩu sản phẩm bánh mì phô mai tan chảy muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;

» Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh mì phô mai tan chảy trên thị trường Việt Nam.

Tại sao phải thực hiện kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy
Có 03 lí do để doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy

> Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

> Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm bánh mì phô mai tan chảy; cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bánh mì phô mai tan chảy đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

> Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bánh mì phô mai tan chảy sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

“Mẫu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Doanh nghiệp kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy cần chuẩn bị gì
Mẫu kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy (Ảnh C.A.O Media)
Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy tại C.A.O Media
Khi chọn dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy tại C.A.O Media doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ
– Kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy cẩm theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”.

– C.A.O Media lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Bước 2: Nhận mẫu và kiểm nghiệm
– C.A.O lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện;

– Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận; để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

– Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả.

Bước 3: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm
– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có).

Thông tin liên hệ dịch vụ
Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu thực hiện kiểm nghiệm chất lượng bánh mì phô mai tan chảy nói riêng và kiểm nghiệm sản phẩm nói chung; Vui lòng liên hệ đến C.A.O Media qua số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903 145 178 để biết thêm thông tin chi tiết.

»» Bài viết liên quan:

Tự công bố sản phẩm bột canh trọn gói tại C.A.O Media
Tự công bố sản phẩm bột ngọt như thế nào?
Tư vấn kiểm nghiệm dầu thực vật toàn quốc
Giấy an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nước ép trái cây cần điều kiện gì
Quy trình công bố chất lượng nước ép trái cây
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạt macca
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa hạnh nhân
Công bố tiêu chuẩn chất lượng đường mía
Công bố tiêu chuẩn chất lượng măng muối chua
Dịch vụ công bố sữa chua cho bé nhập khẩu trọn gói
Tư vấn tự công bố sản phẩm sinh tố đóng chai tại C.A.O Media
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: CAO C.A.O
Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0903145178
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
06 Tháng Sáu 2021
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
15 Tháng Chín 2020
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
07 Tháng Sáu 2020
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
18 Tháng Ba 2020
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account