Lắp đặt hệ thống thông gió tại An Giang - 0937 060 277

AV Rao Vặt - ID: 126415
16 Tháng Mười Một 20216:17 CH(Xem: 24)
Gửi bởi : Anh Tuấn
Lắp đặt hệ thống thông gió tại An Giang - 0937 060 277
Lắp đặt hệ thống thông gió tại An Giang – Hệ thống thông gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp | 0937 060 277 Mr.Tuấn

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang nhằm thông gió làm mát và hút bụi cho nhà máy, nhà xưởng tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động. Với diện tích khoảng vài nghìn tới vài chục nghìn m2 thì biện pháp thông gió bằng điều hòa là không khả thi vì nhà xưởng thường không đủ độ kín, diện tích lớn nên cần làm mát với công suất lớn. Dưới đây là một số hệ thống thông gió cho nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang được dùng nhiều.

Thông gió tự nhiên
Đây là hệ thống thông gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang lợi dụng sự thông thoáng của nhà xưởng và khu vực để lấy gió và thải gió hợp lý. Cách này không tốn kém mức giá đầu tư trang bị nhưng đòi hỏi nhà xưởng phải cao ráo, khu vực quanh đó ít bị khuất để mang nguồn gió tươi, Lấy gió và thải gió cần xếp đối xứng và ở các vị trí lưu thông gió hiệu quả.

Khuyết điểm: Lợi dụng sức gió vì vậy chẳng thể kiểm soát được lượng gió, hướng gió hay không gian dẫn đến hiệu quả thông gió cũng không cao.

Thông gió bằng quạt hút không sở hữu hệ thống ống dẫn gió
Nguyên lý thông gió này rất đơn giản, lúc quạt hút gắn tường hoạt động tạo sự chênh lệch áp suất bên trong và bên ngoài xưởng. Khi ấy gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào thay thế lượng khí thải hút ra. Quạt hút gió bên ngoài và thổi vào trong nhà xưởng, mà quạt hút sẽ hút khí thải từ trong nhà xưởng đẩy ra bên ngoài, chênh lệch áp suất trong và ngoài sẽ khiến gió ngoài xưởng tự tràn vào. Hệ thống thông gió làm mát cooling pad cho hiệu quả cao, nhiệt độ giảm được khoảng 7 độ C so có nhiệt độ bên ngoài.


Thông gió bằng quạt hút sở hữu hệ thống ống dẫn gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang – TRIVIETCORP
Hệ thống thông gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang ​này sẽ sở hút tại các điểm người lao động làm việc, quạt hút sẽ hút khí thải, bụi lẫn không khí qua ống dẫn này thải ra ngoài, gió sẽ mang áp suất cao tới nơi sở hữu áp suất chính là những điểm đặt chụp hút

Hệ thống thông gió chất lượng với quạt và ống dẫn gió được dùng rất phổ biến ở các khu công nghiệp, cả những xưởng cung ứng nhỏ lẻ mang lại môi trường làm việc an toàn, giá đầu tư phải chăng, lượng điện năng tiêu thụ rất nhỏ so với khi dùng hệ thống điều hòa không khí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mát, Công ty Trí Việt tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống làm mát uy tín tin cậy cho các doanh nghiệp. Cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, quy trình thi công đảm bảo khắt khe về chất lượng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT

Trụ sở chính: 290/54 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

VP giao dịch: Căn số 03 block 1 (Lô B) Chung cư Khang Gia, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 3620 4580

Hotline : 0937 060 277

Email: info@trivietcorp.net

Website: https://trivietcorp.net/

thi công hệ thống thông gió tại An Giang: thi công hệ thống thông gió tại Long Xuyên, thi công hệ thống thông gió tại An Phú, thi công hệ thống thông gió tại Châu Đốc, thi công hệ thống thông gió tại Châu Phú, thi công hệ thống thông gió tại Châu Thành An Giang, thi công hệ thống thông gió tại Chợ Mới, thi công hệ thống thông gió tại Phú Tân, thi công hệ thống thông gió tại Tân Châu, thi công hệ thống thông gió tại Thoại Sơn, thi công hệ thống thông gió tại Tịnh Biên, thi công hệ thống thông gió tại Tri Tôn
029d8feea4e39ec4cc1208d0606db06775acdc3d
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Anh Tuấn
Địa chỉ: quận Bình Thạnh
Điện thoại: 0937060277
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
07 Tháng Mười Hai 2021
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
07 Tháng Mười Hai 2021
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
06 Tháng Sáu 2021
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
15 Tháng Chín 2020
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
07 Tháng Sáu 2020
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account