Bí Kíp Tìm Ra Bệnh Ô Tô Nhanh - Nhờ Thứ Này

AV Rao Vặt - ID: 126685
22 Tháng Mười Một 20215:33 CH(Xem: 8)
Gửi bởi : garadungbac
Bí Kíp Tìm Ra Bệnh Ô Tô Nhanh - Nhờ Thứ Này
Lợi ích của máy chẩn đoán ô tô mang lại cho gara là điều mà bất kỳ ai cũng biết.


 Khi ngành công nghệ ô tô ngày càng phát triển, kéo theo đó là các dòng xe đời mới hiện nay được cấu tạo bởi rất nhiều hệ thống hiện đại và phức tạp, việc sửa chữa ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Việc sửa chữa ô tô không thể là chỉ dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng trong sửa chữa. Nó khiến các kỹ thuật viên tốn rất nhiều thời gian để có thể nắm bắt được pan bệnh, bên cạnh đó là những rủi ro trong quá trình sửa chữa có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Với một người am hiểu về ô tô thì chắc chắn sẽ biết được rằng, các dòng xe ô tô đời mới ngày càng được lắp đặt nhiều hơn các hộp ECU điều khiển, hệ thống an toàn và các trang bị tiện nghi, đặc biệt là các dòng xe cao cấp.
Vậy nên, để có thể chẩn đoán được chính xác pan bệnh của xe thì việc sử dụng các máy chẩn đoán ô tô là điều bắt buộc mà một garage chuyên nghiệp cần phải có.
 Để có thể gây dựng được niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng dành cho garage, thì garage đó phải đáp ứng được các điều kiện mà khách hàng đề ra.
 Và một trong những công cụ hỗ trợ quá trình sửa chữa cho anh/em kỹ thuật và gia tăng sự tin tưởng từ khách hàng đó chính là máy chẩn đoán ô tô.
 Dung Bắc Auto tự tin là hệ thống có máy chuẩn đoán hiện đại nhất
bi-kip-tim-ra-benh-o-to-nhanh-nho-thu-nay
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Lê Thị Thu Oanh
Địa chỉ: Số 62 - Đường Lê Văn Tám - Thành phố Yên Bái
Điện thoại: 0858522666
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
06 Tháng Sáu 2021
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày
15 Tháng Chín 2020
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
07 Tháng Sáu 2020
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
18 Tháng Ba 2020
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account