Chứng chỉ nghiệp vụ KHAI HẢI QUAN. Học ở đâu tại TPHCM?

AV Rao Vặt - ID: 136444
17 Tháng Sáu 20221:10 SA(Xem: 48)
Gửi bởi : Ngọc Quyên
Chứng chỉ nghiệp vụ KHAI HẢI QUAN. Học ở đâu tại TPHCM?
NHỮNG AI CẦN THI CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ KHAI HẢI QUAN
Đối tượng học viên cần thi chứng chỉ hải quan gồm
– Đại lý làm thủ tục hải quan
– Nhân viên khai báo hải quan
– Tổ chức, cá nhân có sử dụng dịch vụ đại lý làm thủ tục hải quan
– Cán bộ, công chức hải quan và những cơ quan có liên quan
– Những ai có nhu cầu thi nhậ chứng chỉ hải quan đáp ứng yêu cầu hồ sơ thi chứng chỉ
Do nhiều trường hợp học viên thi cấp chứng nhận không được đào tạo chuyên ngành hải quan nên rất nhiều người thắc mắc thi chứng chỉ hải quan có khó không?
Nếu đã xác định thi lấy chứng chỉ bạn cần biết rõ một số thông tin sau để không bị nhầm lẫn khi đăng ký các kỳ thi này nhé.
– Thi cấp chứng chỉ hải quan rất khó vì ngoài kiến thực nghiệp vụ bạn cần phải học rất nhiều kiến thức có liên quan khác về pháp luật hải quan, và kiến thưc nghiệp vụ. Đây là lý do vì sao nhiều nhân viên đã có kinh nghiệm khai báo hải quan vài năm thi cấp chứng chỉ vẫn trượt là điều không hiếm.
– Có rất nhiều đơn vị tổ chức ôn thi chứng chỉ hải quan tại Việt Nam như hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế như Công ty Giáo dục Việt Nam…. nhưng sẽ không có đơn vị nào bảo đảm bạn sẽ đỗ được sau khi học khóa ôn luyện này do Tổng Cục Hải Quan là đơn vị tổ chức thi độc lập với những đơn vị ôn luyện nói trên. Tuy nhiên bạn vẫn nên đăng ký học ôn các lớp này vì giảng viên đều là cán bộ trực tiếp tổ chức thi trong Tổng Cục đứng lớp.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP NGHIỆP VỤ KHAI HẢI QUAN
Kính gửi: Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tăng kiến thức, tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ Khai Hải quan
- Căn cứ thông tư số 12/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 quy định các môn thi chứng chỉ nghiệp vụ hải quan
- Căn cứ thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 Quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.
- Căn cứ công văn số 1005/TCHQ-TCCB ngày 25/2/2013 của Tổng cục Hải về việc cấp phép đào tạo nghiệp vụ khai hải quan, Công ty Cổ Phần Giáo dục Việt Nam tổ chức khóa đào tạo và cấp chứng chỉ về Nghiệp vụ khai Hải quan điện tử cho các tổ chức, cá nhân có hoạt động xuất nhập khẩu.
Khóa học sẽ do các chuyên gia của Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan, Trường Hải quan Việt Nam, giảng dạy theo đúng nội dung chương trình đào tạo được quy định của Bộ Tài chính.

1. Nội dung bao gồm: Luật về Hải quan; Kỹ thuật nghiệp vụ Ngoại thương – Hải quan; Hướng dẫn thực hành phần mềm khai báo hải quan và hướng tới tiếp cận hệ thống VNACCS/VCIS năm 2014
- Chuyên đề 1: Pháp luật hải quan và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Hải quan
- Chuyên đề 2: Thuế XK, NK; Thuế GTGT; Thuế TTĐB và Luật quản lý thuế
- Chuyên đề 3: Phân loại hàng hóa
- Chuyên đề 4: Trị giá hải quan
- Chuyên đề 5: Xuất xứ hàng hóa
- Chuyên đề 6: Sở hữu trí tuệ
- Chuyên đề 7: Nghiệp vụ kỹ thuật ngoại thương
- Chuyên đề 8: Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan
- Chuyên đề 9: Chính sách quản lý hàng hóa xuất, nhập khẩu
- Chuyên đề 10: Quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa XK,NK thương mại
- Chuyên đề 11: Thủ tục hải quan điện tử
- Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong TTHQ điện tử (VNACCS/VCIS)
- Chuyên đề 13: Thực hành khai hải quan điện tử trên hệ thống VNACCS/VCIS

2. Chứng nhận và chứng chỉ:
Kết thúc khóa học, học viên sẽ có khả năng sử dụng thành thạo Hệ thống khai hải quan điện tử và được Công ty CP Giáo dục Việt Nam cấp CHỨNG NHẬN đã hoàn thành các học phần khóa đào tạo nghiệp vụ khai Hải quan.
Để có chứng chỉ, các học viên bắt buộc phải tham gia kỳ cấp chứng chỉ nghiệp vụ Khai hải quan do Tổng cục Hải quan tổ chức hàng năm theo Thông tư số 80/2011/TT-BTC ngày 9/6/2011 của Bộ Tài chính.
**** LỊCH THI 2022: DỰ KIẾN GIỮA THÁNG 8/2022 ****
- Thời gian nhận hồ sơ: từ 01/06/2021 đến 30/06/2022 (các ngày trong giờ hành chính, trừ thứ 7 và chủ nhật )
- Địa điểm nhận hồ sơ: Trường Hải quan VIệt Nam, Km10+395 tỉnh lộ 379 Hưng Yên - Hà Nội (xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên)

3. Thời gian học, học phí:
- Thời gian học: Trực tuyến vào chủ nhật hàng tuần ( Sáng 8h-11h; Chiều 13h-16h)
- Học phí: 3.500.000đ/học viên

4. Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Tại TP HCM: Tầng 2, Số 195 Nguyễn Gia Trí, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tại Hà Nội: Tầng 2, Số 451 Hoàng Quốc Việt, Q Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Tại Hải Phòng: Phòng B203, tầng 2, nhà B, Trường Cao đẳng Duyên hải, 156/109 Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng
---------------------------------------------------------
Mobile / Zalo: 0969 86 86 01 (Ms Quyên )
Email: nquyen.edu5@gmail.com
Website: hcm.ketoanquocgia.net

Trân trọng./.


khai hải quan, chứng chỉ khai hải quan, khai hải quan điện tử, địa chỉ học khai hải quan, nghiệp vụ khai hải quan là gì, học khai hải quan ở TPHCM, địa chỉ học khai hải quan ở các tỉnh phía nam, khai hải quan, chứng chỉ khai hải quan, khai hải quan điện tử, địa chỉ học khai hải quan, nghiệp vụ khai hải quan là gì, học khai hải quan ở TPHCM, địa chỉ học khai hải quan ở các tỉnh phía nam, khai hải quan, chứng chỉ khai hải quan, khai hải quan điện tử, địa chỉ học khai hải quan, nghiệp vụ khai hải quan là gì, học khai hải quan ở TPHCM, địa chỉ học khai hải quan ở các tỉnh phía nam,
cang-bien1chung-nhan-khq-2017
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Quyên
Địa chỉ: Nguyễn Gia Trí, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0969868601
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
21 Tháng Tư 2022
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
20 Tháng Ba 2022
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
12 Tháng Mười Hai 2021
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
07 Tháng Mười Hai 2021
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
07 Tháng Mười Hai 2021
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account