Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ #0932.932.329

AV Rao Vặt - ID: 139067
03 Tháng Tám 20227:47 CH(Xem: 16)
Gửi bởi : Thumaylanhcu
Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ #0932.932.329
Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329

Khái niệm của máy lạnh âm trần là gì?
Máy lạnh âm trần hay còn được gọi là cassette (Tên gọi tiếng Anh là Cassette Air Conditioner). Đây là dòng máy lạnh có thiết kế gắn trên la phông trần nhà, tỏa hơi lạnh ra cả 4 hướng thổi hoặc thổi hơi lạnh tròn 360 độ. Nhờ đó giúp làm mát đều trên diện rộng khắp cả căn phòng. Loại máy lạnh này thích hợp lắp đặt cho nhà hàng tiệc cưới, phòng khách, showroom, phòng trưng bày, văn phòng và công ty… Đây là một trong các loại máy lạnh được sử dụng nhiều ở phòng có diện tích rộng. Đem đến sự tiện lợi khi gần như không chiếm không gian của phòng mà lại có được năng suất hoạt động tốt nhất.Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329

Máy lạnh âm trần cũ|Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329 là máy được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần nhà, cửa ra vào. Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra ngoài. Do đó khi lắp đặt máy điều hòa này không cần xử lý độ dốc như đối với các dòng máy lạnh treo tường.

Khi lắp đặt điều hòa âm trần, thông thường sẽ phải khoét trần hoặc 1 phần trần trống vừa đủ để lắp đặt máy âm vào bề mặt tường. Toàn bộ máy lạnh sẽ nằm sâu trong trần và chỉ có mặt trước của máy nằm ngoài bề mặt trần nhà.

Cấu tạo của dòng máy lạnh âm trần cũ phổ biến|Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329
Máy điều hòa âm trần cũng sẽ có cấu tạo tượng tự như máy lạnh treo tường. Bao gồm có 2 phần chính trong cấu tạo là dàn nóng và dàn lạnh. 

Dàn lạnh của máy điều hòa âm trần
Dàn lạnh của điều hòa âm trần sẽ được đặt bên trong phòng. Đây là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm. Dàn lạnh có trang bị quạt kiểu ly tâm (lồng sóc).

Loại Cassette: Khi lắp đặt loại máy điều hòa âm trần cassette người khoét trần. Và lắp đặt áp lên bề mặt trần. Toàn bộ dàn lạnh nằm sâu trong trần, chỉ ó mặt trước của dàn lạnh là nổi trên bề mặt trần. Cassette rất thích hợp cho khu vực có trần cao, không gian rộng như các phòng họp, đại sảnh, hội trường.

Dàn lạnh của máy lạnh có đường thoát nước ngưng, các ống thoát nước ngưng nối vào dàn lạnh phải có độ dốc nhất định để nước ngưng chảy kiệt và không đọng lại trên đường ống gây đọng sương. Dàn lạnh chỉ có quạt và board điều khiển nên tiêu thụ điện không đáng kể, khoảng 5%.Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329

Dàn nóng máy lạnh âm trần
Đây cũng là một dàn trao đổi nhiệt của máy lạnh âm trần cũ|Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329 kiểu ống đồng cánh nhôm, có quạt kiểu hướng trục. Dàn nóng có cấu tạo cho phép lắp đặt ngoài trời mà không cần che chắn mưa gió. Nhưng khi lắp đặt điều hòa cần tránh nơi có nắng gắt và ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bởi vì như vậy sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của máy.

Dàn nóng bao gồm máy nén và quạt là bộ phận tiêu tốn điện năng nhiều nhất. Chiếm khoảng 95% toàn bộ lượng điện tiêu thụ của máy.Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329

Bên cạnh dàn nóng và dàn lạnh thì điều hòa âm trần cũng cần sự hỗ trợ của các phụ kiện khác:

Ống dẫn gas: Liên kết dàn nóng và lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas. Kích cỡ ống dẫn được ghi rõ trong các tài liệu kỹ thuật của máy hoặc có thể căn cứ vào các đầu nối của máy. Ống dịch nhỏ hơn ống gas. Các ống dẫn khi lắp đặt nên kẹp vào nhau để tăng hiệu quả làm việc của máy. Ngoài cùng bọc ống mút cách nhiệt.
Dây điện điều khiển: Ngoài 2 ống dẫn gas, giữa dàn nóng và dàn lạnh còn có các dây điện điều khiển.
Dây điện động lực: Dây điện động lực (dây điện nguồn) thường được nối với dàn nóng. Tuỳ theo công suất máy mà điện nguồn là 1 pha hay 3 pha. Thường công suất từ 36.000btu/h trở lên sử dụng điện 3 pha. Số dây điện động lực tuỳ thuộc vào máy 1 pha, 3 pha và hãng máy.


Ưu điểm của máy lạnh âm trần là gì?
Điều hòa âm trần thường sẽ có thiết kế kiểu dáng vuông, với phần máy làm mát sẽ được gắn âm vào tường trần nhà. Đảm bảo được tính thẩm mỹ không gian đồng thời không ảnh hưởng đến sự bố trí sắp xếp đồ nội thất khác trong nhà như đèn. Thiết kế phòng cũng được giữ nguyên mà vẫn có hiệu quả làm mát như thường.

Ưu thế lớn của các dòng máy lạnh âm trần cũ|Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329 và mới đều là làm mát nhanh. Thường có đến 4 cửa thổi gió với diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy. Nhờ vào 4 hướng gió thổi, đảo gió tự động để giúp hơi mát phân bố đều trong phòng. 4 hướng thổi gió này sẽ làm mát khắp cả gian phòng của bạn.

Máy lạnh cassette thường có 2 bộ cảm biến nhiệt lạnh và 1 cục nóng, có điều khiển giúp người dùng điều chỉnh được hoạt động của máy. Cụ thể: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm này.

Điều hòa cassette âm trần cần thiết kế vị trí lắp đặt trước. Tuy nhiên lắp đặt cũng khá đơn giản và dễ dàng vệ sinh máy lạnh khi cần thiết. Do đó không cần quá lo lắng sợ máy lạnh bẩn không mát.

Ngoài ra còn 1 ưu điểm lớn là thiết kế gọn nhẹ, không giống nhiều không gian diện tích. Tuy nhiên cũng giống với các loại điều hòa khác. Chúng ta cũng cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên, định kỳ. Việc vệ sinh máy lạnh này sẽ giúp cho máy tránh bị bám bụi, động cơ hoạt động nhịp nhàng và ổn định.Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329

Có nên mua máy lạnh âm trần cũ hay không?
Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua máy lạnh âm trần cũ hay là không? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Ví dụ như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, điều kiện tài chính, thiết kế phòng, diện tích phòng và chi phí trả sau khi mua máy,…

Khi nào nên mua máy lạnh âm trần cũ|Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329
Khi bạn cần có một chiếc điều hòa có thiết kế hiện đại với phần máy được lắp âm vào trần nhà giúp tăng thẩm mỹ cho không gian.

Máy điều hòa nhiệt độ không làm ảnh hưởng đêns việc sắp xếp nội thất và hệ thống đèn trong nhà. Từ đó giúp thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn được làm mát.

Nên mua máy lạnh âm trần khi muốn có căn phòng làm mát nhanh đều. Đồng thời có thể điều chỉnh được tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi…

Chiếc máy này có thiết kế gọn nhẹ, không cần phải vệ sinh thường xuyên. Đồng thời mua máy lạnh âm trần cũ thì bạn cũng không cần bỏ ra số tiền lớn.

Khi nào không nên mua điều hòa âm trần
Hạn chế về kinh phí. Chỉ cần 1 chiếc điều hòa giá rẻ để làm mát mà không có nhiều yêu cầu về thiết kế, thời gian làm lạnh,… Diện tích phòng hẹp hoặc không quá rộng. Chiều cao của căn phòng hạn chế hoặc trần của căn phòng không đủ điều kiện để lắp đặt điều hòa âm trần.Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ #0932.932.329

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

CHUYÊN: THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - HỆ THỐNG DHKK VÀ THÔNG GIÓ

ĐC : 189/20 ĐÌNH PHONG PHÚ,P.PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9

WEBSITE : THANHLYMAYLANH.COM - EMAIL : caoducvy32@gmail.com

HOTLINE: 0932 932 329 - CSKH1: 0973 44 88 44
076e5324eb2f1071493e
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Anh Vỹ
Địa chỉ: Toàn quốc
Điện thoại: 0932932329
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
21 Tháng Tư 2022
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
20 Tháng Ba 2022
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
12 Tháng Mười Hai 2021
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
07 Tháng Mười Hai 2021
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
07 Tháng Mười Hai 2021
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account