Khuyến mãi gói PT đôi tại Thủ Đức

AV Rao Vặt - ID: 139105
04 Tháng Tám 20229:16 SA(Xem: 6)
Gửi bởi : Mr.Trung
Khuyến mãi gói PT đôi tại Thủ Đức
Khuyến mãi gói PT đôi tại Thủ Đức
Cuộc sống hiện đại phát triển dường như làm chất lượng sức khỏe con người của con người dần giảm đi. Vì lẽ đó mà nhu cầu giữ gìn và gia tăng sức khỏe ngày càng cao, nhiều người muốn tìm hiểu tập Yoga và Gym tại Thủ Đức giá rẻ? Dưới đây là bài viết về chương trình khuyến mãi gói PT đôi tại Thủ Đức của phòng tập King Fitness & Yoga trong tháng 8 này.

Khuyến mãi gói PT đôi tại Thủ Đức

Click and drag to move
Ở đâu đó chúng ta thường nghe nói đến câu "Nhất dáng nhì da", với ý nghĩa nhắc nhở rằng vẻ đẹp hình thể bên ngoài là yếu tố quan trọng cho vẻ đẹp của con người.

Có được một ngoại hình đẹp, một hình thể cân đối không chỉ giúp ích cho sức khỏe của bạn mà còn mở ra cơ hội để bạn thành công hơn trong công việc, trong cuộc sống.

Tiêu chí đặt ra trong việc lựa chọn một nơi tập là có đầy đủ cơ sở vật chất và đáp ứng nhu cầu tập luyện. Hơn nữa là giá cả, chi phí và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố để bạn quyết định một nơi để học Yoga và Gym.

King Fitness & Yoga là một trong số trung tâm đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn để bạn có một nơi tập tốt nhất. Để giải đáp thắc mắc chương trình khuyến mãi gói PT đôi tại Thủ Đức của phòng tập King Fitness & Yoga.

gói PT đôi tại Thủ Đức 1

Click and drag to move
Giá tập gym có huấn luyện viên riêng
Đối với những người lần đầu tiên đến phòng gym, thì 96,69% là họ chưa biết cách tập luyện và ăn uống hợp lý. Do đó, những người này sẽ cần đến sự trợ giúp đến từ các huấn luyện viên, PT tại phòng gym.

Và chính nhu cầu này đã khiến nhiều người phát sinh những câu hỏi như: "tập gym với PT giá bao nhiêu", "tập gym có huấn luyện viên giá bao nhiêu". Nếu bạn cũng đang có những câu hỏi tương tự...

Thì nhiều khả năng là bạn đang hiểu nhầm chính sách giá của các phòng gym. Ở những phòng gym chuyên nghiệp, thì mặc định khi mua gói tập, bạn sẽ được PT trực sàn hướng dẫn sơ bộ (miễn phí) cách tập luyện trong vài ngày đầu tiên.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được hỗ trợ nhiều hơn (đỡ tạ, lắp tạ) hay muốn được hướng dẫn chi tiết hơn (thực đơn / lịch tập), thì bạn sẽ cần mua thêm các gói PT. Hay nói theo một cách khác...

Thì gói phòng tập và gói PT là 2 dịch vụ hoàn toàn tách biệt, chứ chúng không gộp chung với nhau. Do đó, khái niệm "giá tập gym có PT" nên được gọi theo một cách chính xác hơn là " giá tập + giá gói PT"

Mặc dù một số phòng gym có tặng kèm 1 vài buổi tập với PT "miễn phí" trong các gói phòng tập. Tuy nhiên, những buổi tập cùng PT này chỉ là những buổi trải nghiệm mang tính chất "cưỡi ngựa xem hoa".

Do đó, nếu thật sự muốn thay đổi ngoại hình nhưng không có kiến thức về dinh dưỡng / tập luyện, thì bạn vẫn nên mua thêm các gói PT. Thông thường, một gói PT sẽ bao gồm nhiều buổi.

Số lượng buổi sẽ thay đổi khác nhau tùy vào từng phòng gym (có thể là 10 buổi, 20 hoặc 24 buổi). Trong đó, giá của một buổi tập cùng PT sẽ dao động từ 500-700 nghìn đồng hoặc cũng có thể cao hơn.

gói PT đôi tại Thủ Đức 2

Click and drag to move
Chương trình khuyến mãi gói PT đôi tại Thủ Đức Tháng 8
Chỉ 187k cho một buổi luyện tập cùng PT "tút" lại body bốc lửa cho bạn tại "vườn gym" KING Fitness & Yoga độc đáo duy nhất tại Thủ Đức.

Có 1 người đồng hành khi tập: Dĩ nhiên muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Trao đổi với nhau về kế hoạch, mục tiêu và cùng cố gắng để hoàn thành nó. Thật tốt phải không nào ?

️Thay đổi bài tập để không thấy nhàm chán: sáng tạo, tìm tòi những bài tập thú vị để mỗi ngày tập luyện là một ngày mới mẻ.

️Cùng với "đồng đội" bạn sẽ chinh phục được những thử thách mà chưa bao giờ bạn nghĩ bạn có thể làm được

️Với mức chi phí vô cùng dễ thở, giúp bạn yên tâm "tút" lại body bốc lửa mà không e ngại chi phí.

️Tập luyện 2 người: Động lực nhân đôi - Hiệu quả gấp bội

THỜI GIAN ÁP DỤNG: Từ 1/8 đến hết 31/8/2022

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN - ĐĂNG KÍ NGAY - TRANH NGAY XUẤT ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

gói PT đôi tại Thủ Đức 3

Click and drag to move
Mọi chi tiết liên hệ:

KING FITNEESS & YOGA
Hotline : 0888.2222.15
Địa chỉ : 19 Hoà Bình , P.Bình Thọ, Thủ Đức.
Mail : king.fitness.yoga.188@gmail.com
Website : kinggym.vn
Thời gian hoạt động :
Từ thứ 2 - 7: 5:00 - 21:00
Chủ nhật: 06:00 - 11:00
goi-pt-doi-tai-thu-duc-1
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: KING FITNEESS & YOGA
Địa chỉ: 19 Hoà Bình , P.Bình Thọ, Thủ Đức.
Điện thoại: 0888222215
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account