Gửi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM

Quản lý chuỗi bán lẻ

AV Rao Vặt - ID: 140719
10 Tháng Chín 20228:49 SA(Xem: 74)
Gửi bởi : huong123
Quản lý chuỗi bán lẻ
Hiện nay, việc công tác quản lý kinh doanh của các cửa hàng bán lẻ đa phần gặp phải nhiều khó khăn và rất cần một phần mềm ứng dụng giúp họ quản lý một cách dễ dàng hơn. Người bán hàng thường xuyên phải giải quyết với các vấn đề như:

Có quá nhiều lượng công việc.
Không nắm được lượng hàng hoá luân chuyển và hàng hoá tồn kho.
Thất thoát hàng hoá.
Tình hình thu, chi và công nợ.
Khó đưa ra phương pháp phát triển cửa hàng.
Khó theo dõi tình hình kinh doanh khi không có mặt tại cửa hàng.
Mất nhiều thời gian cho các công tác tổng hợp, phân tích, dự đoán.
chuỗi bán lẻ
quản lý chuỗi bán lẻ
Giải pháp quản lý chuỗi bán lẻ toán diện của Sthink có thể giúp bạn quản lý các khâu từ nhập hàng, tồn kho, bán hàng, kế toán .. để quản lý được doanh thu, chi phí và hiệu quả kinh doanh đối với từng của hàng.. quản lý chương trình khuyến mãi, chiết khấu, voucher giảm giá và thẻ thành viên.

Với nghiệp vụ kế toán đáp ứng được các nhu cầu của các doanh nghiệp từ có quy mô nhỏ đến lớn. hiện đang kinh doanh ở lĩnh vực này. Ngoài ra còn giúp xử lý các vấn đề và mối quan tâm chung trong việc quản lý mặt hàng siêu thị hiện nay.

Công ty phần mềm Sắc màu vừa nghiệm thu phần mềm kế toán siêu thị của công ty Đại Vạn Phát. Đại Vạn Phát hỗ trợ cho quá trình học tập của Học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu. Đến nay DVP Market đã trở thành địa chỉ cung cấp, phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu của các ngành nấu ăn, pha chế, làm bánh, làm kem. Không chỉ hoạt động tại TP HCM mà hiện nay các sản phẩm của siêu thị đã đến được với đông đảo khách hàng trong phạm vi cả nước.

Ưu điểm phần mềm quán lý chuỗi bán lẻ của siêu thị Sthink:
Cung cấp đầy đủ những tính năng từ nhập hàng, bán hàng, tồn kho.
Thống kê doanh thu theo ca của nhân viên.
Hỗ trợ tối ưu nghiệp vụ kế toán, đáp ứng tốt nhất công việc quản lý dữ liệu sổ sách bán hàng và kế toán có thể đối chiếu độc lập để phát hiện sai sót.
Sử dụng thiết bị quét barcode để bán.
Thanh toán nhanh với nhiều hình thức thanh toán, phục vụ để đối chiếu sổ phụ ngân hàng.
Kiểm kho nhanh, nắm bắt hàng tồn kho để bổ sung.
Quản lý sản phẩm theo danh mục, thương hiệu.
Đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, phục vụ báo cáo doanh thu mỗi ngày.
Đồng bộ về kế toán với chức năng tách bill để xuất HĐ, gọp bill để xuất khách vãng lại trong ngày.
Tính năng phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ
Quản lí hàng hóa tại công ty và các điểm bán
Đây là một chức năng cơ bản trong hệ thống quán lý ERP, giúp việc bán hàng và quản lý các sản phẩm một cách dễ dàng. Dùng để thiết lập quản lý đại lý, theo dõi giá cả sản phẩm, số lượng hàng tồn kho và các nhà cung cấp khác nhau,…

Quản lý việc luân chuyển hàng hóa, điều chuyển giữa các điểm bán.

Quản lý sử dụng theo từng lô hàng.

Quản lý chuỗi bán lẻ phù hợp với xu hướng hiện đại
Ngoài việc bán hàng tại quầy, phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Sthink có thể cho ghi nhận đặt hàng qua mạng, internet từ đó có thể xuất giao hàng để theo dõi đơn hàng đã được giao chưa.

Nếu công ty có hệ thống bán lẻ trên website thì có thể import các đơn hàng đã hoàn thành vào hệ thống để phụ vụ thống kê và hạch toán kế toán.

Quản lý chuỗi cung ứng trong chuỗi bán lẻ
Một khi số lượng cửa hàng vượt tăng lên việc cung cấp nguyên vật liệu, hàng hóa cho các cửa hàng cũng không kém phức tạp.

Quản lý chuỗi bán lẻ của Sthink cho phép nhận yêu cầu mua hàng từ cửa hàng rồi duyệt và điều hành từ kho công ty hoặc nhận trực tiếp từ nhà cung cấp.

Quy trình mua hàng sẽ quản lý từ khâu đề nghị mua, mua, nhập kho, nhận hóa đơn, thanh toán …

Quản lý giá thành, giá vốn xuất kho
Với hệ thống cho phép khai báo định mức nguyên vật liệu (BOM) và tự động tạo phiếu xuất kho NVL dựa vào bill bán. cuối ngày kiểm kê tồn kho, phần mềm Quản lý chuỗi bán lẻ Sthink sẽ tạo phiếu chệnh lệch so với định mức và cộng vào giá thành sản phẩm bán ra để có giá vốn hàng bán.

Báo cáo quản trị
Với Quản lý chuỗi bán lẻ Sthink có thể ghi nhận doanh thu theo từng SKU tại từng điểm bán, các chi phí lương, điện … khác tại từng điểm bán thì có thể biết được hiệu quả kinh doanh từng điểm bán dựa vào báo cáo lãi lỗ …

Các tính năng chi tiết


Bán hàng
Tại quầy thu ngân:
Thực hiện bán hàng ưu tiên các sản phẩm theo lô và date sử dụng gần nhất.
Cảnh báo bán hàng với các sản phẩm không theo lô và date gần nhất.
Cảnh báo bán hàng với các sản phẩm theo xuất hóa đơn và không xuất hóa đơn (để kế toán thực hiện chuyển kho cho các trường hợp).
Thực hiện bán hàng với các mức giá được thiết lập trong phần nhập kho, ngoài ra còn cho phép nhập giá mở với các phân quyền.
Cho phép thiết lập phần chiết khấu đối với từng sản phẩm (được gán cứng 0%, 3%…)
Áp dụng phiếu chờ trong bán hàng:
Cho phép khách hàng trả hàng/đổi hàng (có thể trả 1 sản phẩm hay nguyên bill) với phân quyền user đổi trả.
...xem tiep....https://sthink.com.vn/quan-ly-chuoi-ban-le.html
capture4-a-
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: huong123
Địa chỉ: 133/26 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903100558
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
15 Tháng Chín 2022
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
15 Tháng Chín 2022
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
21 Tháng Tư 2022
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
20 Tháng Ba 2022
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
12 Tháng Mười Hai 2021
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account