Tin Công Nghệ Mới
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang thử nghiệm một thay đổi mới cho Windows 10, có thể sẽ gây khó chịu cho không ít người dùng. Microsoft cho biết: “chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm một thay đổi, khi nhấp vào liên kết trong ứng dụng Windows Mail, trang web sẽ được mở mặc định trong Microsoft Edge”
Tính đến tháng 03/2018, có vẻ như đối với các mạng xã hội và truyền thông, tiền mã hóa đang trở thành một mối đe dọa cho người dùng. Sau Facebook và Google, Twitter cũng đang lên kế hoạch để cấm các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa cryptocurrency và hoạt động ICO.
Tính đến tháng 03/2018, Sony hiện đang là nhà sản xuất cảm biến hình ảnh hàng đầu thế giới, nhưng có vẻ như Samsung với lợi thế thống trị ngành công nghiệp smartphone đang muốn vượt qua vị thế dẫn đầu của Sony trong thời gian tới
Tính đến tháng 03/2018, các chip di động cao cấp của Qualcomm đều được trang bị công nghệ Quick Charge, đã phát triển qua từng năm, và hiện các smartphone được trang bị chipset mới nhất của hãng đã hỗ trợ đến Quick Charge 4.0/4.0
Khoảng giữa tháng 03/2018, trong báo cáo mới, Microsoft cho biết các phần mềm độc hại khai thác tiền mã hóa đang nổi lên như một mối đe dọa mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Microsoft nhận định sự bùng nổ Bitcoin trong nửa cuối năm 2017 đã khiến các hacker chuyển hướng tấn công sang tiền mã hóa và sử dụng những công cụ phần mềm độc hại. Các phần mềm độc hại có thể lợi dụng sức mạnh phần cứng máy tính của người dùng và doanh nghiệp để đào tiền mã hóa trái phép.

Vữa chống thấm SOTIN

AV Rao Vặt - ID: 43212
15 Tháng Ba 20188:24 CH(Xem: 21)
Gửi bởi : son_sotin
Vữa chống thấm SOTIN
Vữa chống thấm SOTIN là một bước đột phá về công nghệ chống thấm tại Việt Nam. Là loại vữa khô trộn sẵn một thành phần, dễ sử dụng, ứng dụng rộng rãi tại nhiều hạng mục công trình. Vữa chống thấm SOTIN giúp bảo vệ công trình tối đa khỏi thấm nước, làm tăng tuổi thọ công trình với một chi phí rất thấp.

1. Đặc tính kỹ thuật
Vữa đảm bảo kỹ thuật theo 14 - TCN 80 -.2001: Vữa thuỷ công
2. Ứng dụng
Vữa chống thấm SOTIN được ứng dụng ở nhiều hạng mục của công trình:
- Xây tường: đảm bảo tuyệt đối cho bức tường không bị thấm nước.
- Trát tường: trong và ngoài. Khi trát ngoài, lớp vữa sẽ bảo vệ cả bức tường không bị nước thấm qua. Khi trát trong, ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng thấm ngược, giúp công trình luôn bền vững.
- Cán nền: Cán nền nhà vệ sinh, cán nền tầng hầm, cán nền tầng 1, cán sàn mái,…ngăn chặn nước thấm xuống bê tông, bảo vệ bê tông của công trình..
- Ốp – lát: Ngăn chặn nước ngấm qua lớp vữa bên dưới gạch như cách ốp lát truyền thống. Cường độ bám dính cao nên có thể thay thế hoàn toàn keo dán gạch - đá.

Hình ảnh: Đổ nước lên tấm vữa chống thấm SOTIN
3. Thi công
Chuẩn bị
Vữa chống thấm SOTIN, nước sạch, thùng trộn, máy khuấy.
Trộn vữa chống thấm SOTIN
- Đổ từ từ vữa chống thấm SOTIN vào nước sạch với tỉ lệ nước từ 16-20%.
- Dùng máy khuấy cầm tay hoặc máy trộn hành tinh trộn đều trong 5 - 8 phút. (Máy trộn hành tinh cần trộn lâu hơn, khoảng 8 phút). Ban đầu có cảm giác hơi khó khuấy do đây là vữa chống thấm nên có nhiều phụ gia kỵ nước, làm cho các hạt nước không bám dính ngay vào với vữa.
(Trường hợp không có máy khuấy mà phải trộn thủ công, yêu cầu trộn kỹ đến khi vữa thành một hỗn hợp sệt dẻo đồng nhất, nếu sau khi trộn thấy vữa hơi dẻo quá có thể tăng thêm lượng vữa khô để thi công được dễ dàng hơn).
- Để 5 phút cho phụ gia phát triển rồi mới thi công.
Thi công
- Có thể dùng bay để thi công thủ công hoặc máy phun vữa khi làm các công trình lớn. Vữa đã trộn rồi nên sử dụng trong vòng 3 giờ.
- Thi công như vữa truyền thống.
- Thi công trong khoang nhiệt độ từ 5 oC đến 35 oC.
Lưu ý
- Lượng nước trộn chỉ trong khoảng 16-20%, không trộn quá khô hoặc quá ướt sẽ rất khó thi công và cường độ vữa suy giảm.
- Với các vị trí đặc biệt: tường hút nước quá mạnh, tiếp giáp với bê tông cũ cần gia cường thêm lưới thuỷ tinh giữa lớp vữa. Trong thời tiết thi công quá nóng yêu cầu phun nước bảo dưỡng hàng ngày trong vòng 7 ngày.
- Với các bức tường quá khô nên tưới nước trước khi trát.
- Không trộn với bất kỳ vật liệu nào khác.
4. Bảo quản
Đóng gói
- Vữa chống thấm SOTIN được đóng trong bao 3 lớp Kraft chống ẩm.
- Trọng lượng 25 ± 0.5 kg/bao.
Bảo quản
- Sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Để nơi khô ráo, thoáng mát.
5. An toàn - Sức khoẻ và Môi trường
- Vữa được làm từ gốc xi măng nên có tính kiềm cao, tránh để vữa rơi vào mắt. Trường hợp vữa rơi vào mắt nên rửa ngay bằng nước sạch, sau đó đến ngay bệnh viện gần nhất để khám lại.
- Đeo đồ bảo hộ lao động khi làm việc.
- Không đổ vữa khô/ướt xuống cống, rãnh.
vua-chong-tham-2
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Đào Thị Dung
Địa chỉ: Số 53/300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0973943380
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
AV Rao Vặt.
Tiện dụng, miễn phí.
Chỉ 1 nhấn là hội nhập.
Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội .
Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account
===========VietAir Cargo==========