Tin Công Nghệ Mới
Khoảng cuối tháng 03/2018, các cổ đông của Tesla đã hoàn tất bỏ phiếu thông qua khoản thưởng lớn nhất trong lịch sử dành cho CEO Elon Musk . Ước tính tổng giá trị khoản thưởng sẽ lên tới 2.6 tỷ USD, quy đổi trên cổ phiếu của công ty và sẽ được trả thành nhiều lần trong 10 năm tiếp theo.
Với iPhone hoặc iPad, trợ lý ảo Siri của Apple sẽ đọc hết thông báo trên màn hình khoá từ các ứng dụng, kể cả khi người dùng đã tắt tính năng xem trước nội dung. Thậm chí Siri sẽ đọc lớn các thông báo từ các ứng dụng bên thứ 3.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Netflix ra mắt font chữ mới Netflix Sans của riêng hãng.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google ra mắt ứng dụng AR mới, có tên là Just a Line, cho phép người dùng có thể vẽ lên không khí. Google cho biết ứng dụng Just a Line sẽ tạo ra một trải nghiệm chưa từng có, người dùng có thể tự do sáng tạo nghệ thuật ở bất cứ nơi nào.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Mark Zuckerberg cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng trước vụ scandal làm lộ dữ liệu của hơn 50 triệu người dùng Facebook. Cùng với những chia sẻ về sự cố ngoài ý muốn liên quan đến công ty Cambridge Analytica, CEO Zuckerberg cũng đã hé lộ kế hoạch chi tiết nhằm giải quyết triệt để vấn đề.

Siêu chống thấm CT04 SOTIN

AV Rao Vặt - ID: 43214
22 Tháng Ba 20187:06 CH(Xem: 15)
Gửi bởi : son_sotin
Siêu chống thấm CT04 SOTIN
CT04 là chất siêu chống thấm gốc dầu theo phương pháp thẩm thấu trên các bề mặt liên tục. CT04 ngấm rất sâu vào vật liệu, không bị thay đổi bởi thời tiết, không bị lão hoá bởi thời gian. Thích hợp nhất cho các hạng mục chống thấm ngoài trời, chống rêu mốc, kháng kiềm cực tốt. CT04 không làm thay đổi màu sắc và bề mặt của vật liệu.


ỨNG DỤNG: Cho các bề mặt cầu, đường bê tông, tường, gạch, đá, fipro xi măng,…
THI CÔNG: Phun hoặc lăn lên bề mặt cần chống thấm. Có thể lăn 1-2 nước tuỳ theo mức độ cần chống thấm. Không pha thêm các thứ khác.
Lưu ý: CT04 hoạt động theo nguyên lý tinh thể thẩm thấu vào trong vật liệu, nên tường hoặc sàn bê tông càng khô thì chất lượng càng tốt. Không lăn khi bề mặt vật liệu ẩm ướt. Trường hợp bề mặt vật liệu LUÔN LUÔN ẩm ướt thì nên sử dụng sản phẩm Vữa chống thấm.
BẢO QUẢN: Nơi khô thoáng. Tránh nơi có tia lửa hoặc nhiệt độ quá cao.
ĐỊNH MỨC:
- 6-8 m2/L trên bề mặt cầu, bê tông
- 8-10 m2/L trên bề mặt tường xây
- 12-15 m2/L trên gạch, đá
THỜI GIAN SỬ DỤNG: 12 tháng từ ngày sản xuất
XUẤT XỨ: Việt Nam
ct04-trbo-ct04ct04ct04-1ct04-2
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Đào Thị Dung
Địa chỉ: Số 53/300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0973943380
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
AV Rao Vặt.
Tiện dụng, miễn phí.
Chỉ 1 nhấn là hội nhập.
Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội .
Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account
===========VietAir Cargo==========