Tin Công Nghệ Mới
Khoảng cuối tháng 03/2018, các cổ đông của Tesla đã hoàn tất bỏ phiếu thông qua khoản thưởng lớn nhất trong lịch sử dành cho CEO Elon Musk . Ước tính tổng giá trị khoản thưởng sẽ lên tới 2.6 tỷ USD, quy đổi trên cổ phiếu của công ty và sẽ được trả thành nhiều lần trong 10 năm tiếp theo.
Với iPhone hoặc iPad, trợ lý ảo Siri của Apple sẽ đọc hết thông báo trên màn hình khoá từ các ứng dụng, kể cả khi người dùng đã tắt tính năng xem trước nội dung. Thậm chí Siri sẽ đọc lớn các thông báo từ các ứng dụng bên thứ 3.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Netflix ra mắt font chữ mới Netflix Sans của riêng hãng.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google ra mắt ứng dụng AR mới, có tên là Just a Line, cho phép người dùng có thể vẽ lên không khí. Google cho biết ứng dụng Just a Line sẽ tạo ra một trải nghiệm chưa từng có, người dùng có thể tự do sáng tạo nghệ thuật ở bất cứ nơi nào.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Mark Zuckerberg cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng trước vụ scandal làm lộ dữ liệu của hơn 50 triệu người dùng Facebook. Cùng với những chia sẻ về sự cố ngoài ý muốn liên quan đến công ty Cambridge Analytica, CEO Zuckerberg cũng đã hé lộ kế hoạch chi tiết nhằm giải quyết triệt để vấn đề.

Phụ gia chống thấm vữa tự chảy không co CT02 SOTIN

AV Rao Vặt - ID: 43215
22 Tháng Ba 20187:06 CH(Xem: 19)
Gửi bởi : son_sotin
Phụ gia chống thấm vữa tự chảy không co CT02 SOTIN
Phụ gia chống thấm vữa tự chảy SOTIN CT02 sử dụng cùng ximăng, cát vàng hoặc mạt đá theo cấp phối nhất định tạo ra lớp chống thấm có độ sít đặc cao,
cường độ rất cao, tự chảy không co ngót, rạn nứt. Lớp chống thấm tương thích với bê tông nên tạo thành một khối vững chắc bền vững với thời gian.
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha phụ gia chống thấm tự chảy SOTIN với nước sạch theo tỉ lệ 1:3. Khuấy đều tạo thành 1 dung dịch đồng nhất.
- Trộn xi măng mác 40 với cát vàng theo tỉ lệ 1:1
- Trộn dung dịch với hỗn hợp trên theo tỉ lệ 13-15%. Dùng máy khuấy đều thành 1 hỗn hợp sệt dẻo.
- Vệ sinh sàn sạch sẽ, tưới nước trước lên sàn để tạo độ ẩm.
- Đổ ra sàn cần chống thầm và dàn đều.
- Sau 4-6h phun nước bảo dưỡng. Nếu sau khi thi công gặp nhiệt độ cao phải che đậy kín lớp vữa vừa đổ để tránh mất nước trong khối.
Trường hợp chống thấm diện tích nhỏ, lớp chống thấm mỏng hơn 3mm, có thể trộn dung dịch đồng nhất với xi măng theo tỉ lệ 18-20%.
Trường hợp diện tích chống thấm lớn và dày hơn 1cm, có thể thay cát vàng bằng mạt đá với tỉ lệ xi măng/mạt đá = ½ rồi trộn với 10-12% dung dịch đồng nhất.
Định mức:
2.4 kg vữa trộn được 1m2 chống thấm với chiều dày 1mm.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Nên dùng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Mua hàng:
Liên hệ cửa hàng VLXD gần nhất, hoặc:
Công ty CP SOTIN Việt Nam
VPGD: Số nhà 53, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.
ĐT: 04 6294 4455 Hotline: 0973.943.380
ct02-23
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Đào Thị Dung
Địa chỉ: Số 53/300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0973943380
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
AV Rao Vặt.
Tiện dụng, miễn phí.
Chỉ 1 nhấn là hội nhập.
Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội .
Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account
===========VietAir Cargo==========