Tin Công Nghệ Mới
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TechCrunch, Facebook đang tiến hành điều tra một lỗ hổng bảo mật, có thể khiến người sử dụng bị đánh cắp thông tin cá nhân, bởi các trình JavaScript của bên thứ 3 được nhúng vào các trang web có sử dụng tính năng hội nhập tài khoản Facebook.
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng bán lẻ khổng lồ Walmart đưa ra kế hoạch lưu trữ dữ liệu thanh toán sử dụng công nghệ blockchain, Walmart đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế các ứng dụng.
Khoảng giữa tháng 04/2018, Bộ Tài chính Mỹ đang cân nhắc sử dụng đạo luật 1977 International Emergency Economic Powers Act, tổng thống Donald Trump có thể thông báo tình trạng khẩn cấp quốc gia để ngăn cản sự đầu tư của Trung Quốc vào các công nghệ của Mỹ. Đây là một phần trong chuỗi hành động trừng phạt của Mỹ đối với sự xâm phạm bản quyền trí tuệ của Trung Quốc.
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo một số nguồn tin, Qualcomm tiến hành sa thải khoảng 1,500 nhân viên. Qualcomm cho biết: “Là một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí như đã công bố vào tháng 01/2018, Qualcomm đang cắt giảm lực lượng lao động toàn thời gian và tạm thời của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi đã đánh giá việc cắt giảm chi phí mà không liên quan đến lực lượng lao động, nhưng việc cắt giảm lực lượng lao động là cần thiết để hỗ trợ phát triển và thành công lâu dài, và điều này sẽ đem lại lợi ích cho các cổ đông của chúng tôi”

Tem niêm phong nào tốt?

AV Rao Vặt - ID: 46196
20 Tháng Tư 20188:53 CH(Xem: 33)
Gửi bởi : Nguyendatlabel
Tem niêm phong nào tốt?
Tem niêm phong thế hệ mới chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Không chỉ khắc phục nhược điểm dễ gãy vỡ trong quá trình vận chuyển (đối với tem dòn vỡ), dễ bị làm giả (đổi với tem hologram in laser), tem niêm phong thế hệ mới còn giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
Để kiểm tra sản phẩm chính hãng hay kiểm tra hàng hóa có còn nguyên vẹn sau khi vận chuyển hay không, nhà sản xuất hoặc khách hàng chỉ cần kiểm tra tem niêm phong, dấu hiệu nhận biết tem bị tháo gỡ (VOID, OPEN VOID, hình “tổ ong”, hình “ziczac”) sẽ giúp phát hiện ngay lập tức hàng hóa đã bị mở hay chưa. Như vậy, chỉ bằng thao tác đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả đã giúp các doanh nghiệp đạt được mục đích bảo vệ hàng hóa và tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, giải pháp này có thể áp dụng được trên rất nhiều chủng loại sản phẩm và đối tượng doanh nghiệp (kể cả các shop và hộ kinh doanh với lượng hàng hóa vừa và nhỏ).
 Đối với khách hàng, việc kiểm tra bằng thao tác tháo gỡ tem niêm phong trên sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất hay phân phối sẽ giúp gia tăng nhận diện thương hiệu và củng cố lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.
 Tuy được sản xuất bằng chất liệu nhựa, tem niêm phong thế hệ mới vẫn cho phép ký tên, đóng dấu, in số nhảy, mã QR Code, SMS (phủ cào), tích hợp được nhiều công nghệ in chống giả để doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm khi lưu thông hàng hóa trên thị trường.
Như vậy, lúc này doanh nghiệp chỉ cần một con tem vừa làm tốt vai trò niêm phong - xác nhận hàng hóa còn nguyên vẹn khi vận chuyển và lưu kho bãi, vừa đảm bảo tính năng chống giả - chứng nhận hàng chính hãng, nhận diện thương hiệu sản phẩm, đồng thời kết hợp được chức năng bảo hành (ký tên, đóng dấu).
Hãy cân nhắc và lựa chọn giải pháp hiệu quả để hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro bị thất thoát, tráo đổi hàng hóa và bảo vệ, nâng cao uy tín doanh nghiệp của bạn ngay từ hôm nay với sản phẩm của chúng tôi!
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt là đơn vị uy tín trên 20 năm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn niêm phong chống giả tại Việt Nam, và hiện là thành viên của hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.
Tự hào là đơn vị in ấn duy nhất sản xuất được các sản phẩm tem nhãn tích hợp được nhiều công nghệ in chống giả cao cấp nhất hiện nay. Nguyên Đạt hoàn toàn là đối tác đáng tin cậy đồng hành bảo vệ uy tín thương hiệu của các doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả.
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt
Add: 56 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tel : (028) 35 160 387 - Ext: 206
Fax: (028) 35 166 911
Hotline: 0916 707 347 – 0918 477 347
Website: nguyendatlabel.vn – temcongnghecao.vn
Email: sales@nguyendat.vn
banner-san-pham-new-1-
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyên Đạt Label
Địa chỉ: 56 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916707347
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
AV Rao Vặt.
Tiện dụng, miễn phí.
Chỉ 1 nhấn là hội nhập.
Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội .
Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account
===========VietAir Cargo==========