Tin Công Nghệ Mới
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TechCrunch, Facebook đang tiến hành điều tra một lỗ hổng bảo mật, có thể khiến người sử dụng bị đánh cắp thông tin cá nhân, bởi các trình JavaScript của bên thứ 3 được nhúng vào các trang web có sử dụng tính năng hội nhập tài khoản Facebook.
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng bán lẻ khổng lồ Walmart đưa ra kế hoạch lưu trữ dữ liệu thanh toán sử dụng công nghệ blockchain, Walmart đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế các ứng dụng.
Khoảng giữa tháng 04/2018, Bộ Tài chính Mỹ đang cân nhắc sử dụng đạo luật 1977 International Emergency Economic Powers Act, tổng thống Donald Trump có thể thông báo tình trạng khẩn cấp quốc gia để ngăn cản sự đầu tư của Trung Quốc vào các công nghệ của Mỹ. Đây là một phần trong chuỗi hành động trừng phạt của Mỹ đối với sự xâm phạm bản quyền trí tuệ của Trung Quốc.
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo một số nguồn tin, Qualcomm tiến hành sa thải khoảng 1,500 nhân viên. Qualcomm cho biết: “Là một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí như đã công bố vào tháng 01/2018, Qualcomm đang cắt giảm lực lượng lao động toàn thời gian và tạm thời của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi đã đánh giá việc cắt giảm chi phí mà không liên quan đến lực lượng lao động, nhưng việc cắt giảm lực lượng lao động là cần thiết để hỗ trợ phát triển và thành công lâu dài, và điều này sẽ đem lại lợi ích cho các cổ đông của chúng tôi”

Nhân viên phiên dịch tiếng Trung

AV Rao Vặt - ID: 47526
20 Tháng Tư 20188:06 CH(Xem: 20)
Gửi bởi : Công ty Đông Dương
Nhân viên phiên dịch tiếng Trung
CÔNG TY CỔ PHẦN NAKON TUYỂN DỤNG
Địa điểm làm việc: KĐT Định Công – Hoàng Mai
Yêu cầu:
- Nam, nữ tuổi từ 20 trở lên, thành thạo tiếng Trung
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng Trung
- Có thể đi công tác theo yêu cầu
- Nhanh nhẹn, năng động, khả năng làm việc nhóm khá
- Có hồ sơ công chứng
Quyền lợi:
- Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7, 8h/ngày
- Mức lương theo thỏa thuận + phụ cấp hoặc công tác phí
- Môi trường làm việc trẻ trung, có sự thăng tiến
- Có đầy đủ chế độ theo luật định
Gửi CV về mail: tranquang1988hn@gmail.com
Mọi chi tiết liên hệ: 0979.777.590
td1
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Quyền
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0979777590
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
AV Rao Vặt.
Tiện dụng, miễn phí.
Chỉ 1 nhấn là hội nhập.
Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội .
Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account
===========VietAir Cargo==========