Tin Công Nghệ Mới
Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.
Khoảng cuối tháng 05/2018, một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản cho biết đã có thể tạo ra từng tế bào thần kinh riêng lẻ và định tuyến sự kết nối của chúng.
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang nghiên cứu nhiều cách để Siri có thể giúp người dùng giải thích lý do vì sao phải từ chối một cuộc gọi đến.
Vụ kiện giữa Samsung và Apple vẫn đang diễn ra gay gắt. Khoảng cuối tháng 05/2018, cả 2 bên tiếp tục ra tòa để quyết định khoản tiền đền bù còn lại mà Samsung phải trả cho Apple, sau nhiều lần phúc thẩm, tòa đã ấn định số tiền mà Samsung cần trả cho Apple là 539 triệu USD
Khoảng cuối tháng 05/2018, Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc tập đoàn BP đã đầu tư 20 triệu USD để nghiên cứu một loại pin mới cho xe điện EV, có khả năng sạc siêu nhanh.

Tem chống giả nào tốt?

AV Rao Vặt - ID: 48635
25 Tháng Năm 20182:36 SA(Xem: 60)
Gửi bởi : Nguyendatlabel
Tem chống giả nào tốt?
Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng…
Bạn cần một loại tem có tính thẩm mỹ cao có kết hợp tính năng chống giả và nhận diện thương hiệu
Bạn đang quan tâm đến loại tem chống giả hologram in laser ánh 7 màu đang rất phổ biến hiện nay
Vậy bạn cần hiểu rõ hơn về loại tem này để có sự lựa chọn đúng đắn trước khi đặt in tem nhé!
Các loại tem chống giả hologram trên thị trường hiện nay:
 Tem hologram chống giả thường (2D - thông thường có 1 lớp).
 Tem hologram chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D, hiển thị 2 nội dung thay đổi trên 1 nền chữ tùy thuộc vào hướng nhìn).
 Tem hologram chống giả dạng thông màu (3DF, là tem 3D có thêm chiều sâu)
Hình dạng: Tem chống giả hologram in laser thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra tem chống giả một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, …
Màu sắc: Tem chống giả hologram in laser có nhiều màu chất liệu khác nhau như màu inox, màu vàng, màu đỏ, màu xanh lá. Trong đó phổ biến nhất là màu chất liệu bóng sáng inox.
Cấu tạo: Thông thường loại tem hologram này cấu tạo bởi 2 lớp, lớp trên cùng là màng nilon, lớp thứ 2 là lớp decal hologram 7 màu lấp lánh.
Quy cách in: Tem chống giả dù là công nghệ thường (2D), công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều sử dụng công nghệ in quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chi tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in tem chống giả như các phương pháp in thông thường, chính vì vậy mà với loại tem này bạn sẽ không nhìn thấy lớp mực in. Tem sau khi dán lên sản phẩm, nền hologram sẽ bám chặt vào sản phẩm và chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ khi bị tháo gỡ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.
Tính năng chống giả: Tem có chế độ phản quang ở các góc nhìn khác nhau với những nội dung, họa tiết lazer in chìm, biến đổi theo từng góc quan sát nên khó có thể sao chép để làm giả được.
Chất lượng tem chống giả hologram in laser: Khác với các loại tem nhãn khác, tem chống giả hologram in laser được lên keo ngay trong quá trình sản xuất in ấn. Có thể thấy, độ bền keo hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ sản xuất & cách gia keo của từng nhà in. Nhà in không uy tín có thể gia giảm keo để hạ chi phí giá thành nhằm gia tăng lợi nhuận, tem có thể bị khô keo và bung ra chỉ sau vài tháng sử dụng. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn NCC đáng tin cậy để đảm bảo tem của bạn được sản xuất một cách tốt nhất.
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt là đơn vị uy tín trên 20 năm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn niêm phong chống giả tại Việt Nam, và hiện là thành viên của hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.
Tự hào là đơn vị in ấn duy nhất sản xuất được các sản phẩm tem nhãn tích hợp được nhiều công nghệ in chống giả cao cấp nhất hiện nay. Nguyên Đạt hoàn toàn là đối tác đáng tin cậy đồng hành bảo vệ uy tín thương hiệu của các doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả.
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt
Add: 56 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tel : (028) 35 160 387 - Ext: 206
Fax: (028) 35 166 911
Hotline: 0916 707 347 – 0918 477 347
Website: nguyendatlabel.vn – temcongnghecao.vn
Email: sales@nguyendat.vn
hologram-laser-seal
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyên Đạt Label
Địa chỉ: 56 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916707347
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
AV Rao Vặt.
Tiện dụng, miễn phí.
Chỉ 1 nhấn là hội nhập.
Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội .
Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account
===========VietAir Cargo==========