Tin Công Nghệ Mới
Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.
Khoảng cuối tháng 05/2018, một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản cho biết đã có thể tạo ra từng tế bào thần kinh riêng lẻ và định tuyến sự kết nối của chúng.
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang nghiên cứu nhiều cách để Siri có thể giúp người dùng giải thích lý do vì sao phải từ chối một cuộc gọi đến.
Vụ kiện giữa Samsung và Apple vẫn đang diễn ra gay gắt. Khoảng cuối tháng 05/2018, cả 2 bên tiếp tục ra tòa để quyết định khoản tiền đền bù còn lại mà Samsung phải trả cho Apple, sau nhiều lần phúc thẩm, tòa đã ấn định số tiền mà Samsung cần trả cho Apple là 539 triệu USD
Khoảng cuối tháng 05/2018, Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc tập đoàn BP đã đầu tư 20 triệu USD để nghiên cứu một loại pin mới cho xe điện EV, có khả năng sạc siêu nhanh.

Tem niêm phong nào tốt?

AV Rao Vặt - ID: 48636
25 Tháng Năm 20182:36 SA(Xem: 64)
Gửi bởi : Nguyendatlabel
Tem niêm phong nào tốt?
Làm thế nào để phòng tránh tình trạng hàng giả hàng nhái đang không ngừng gia tăng?
Làm thế nào để phòng tránh tình trạng tráo đổi hàng hóa kém chất lượng trong quá trình vận chuyển?
Doanh nghiệp cần tự bảo vệ mình như thế nào?
Đây là những câu hỏi gây không ít khó khăn cho nhà sản xuất để bảo vệ uy tín chất lượng của mình đến người tiêu dùng và đối tác.
Sử dụng tem nhãn niêm phong chống giả được đánh giá là giải pháp hiệu quả hiện nay. Vậy doanh nghiệp cần lựa chọn loại tem nào thực sự an toàn để bảo vệ hàng hóa của mình?
 Tem dòn vỡ: chất liệu giấy dòn vỡ, dấu hiệu nhận biết  tem bị vỡ, bể, rách khi có tác động vào (tháo, gỡ, bóc).
 Tem hologram: chất liệu hologram bóng sáng in laser lấp lánh 7 màu, dấu hiệu nhận biết  tem bị tróc lớp màng bóng, để lại lớp keo trên bề mặt sản phẩm khi bị tác động vào (tháo, gỡ, bóc).
 Tem niêm phong thế hệ mới: chất liệu nhựa niêm phong PET. Dấu hiệu nhận biết  tem sẽ tróc chữ cảnh báo “VOID”, “OPEN VOID”, hình “tổ ong” hoặc hình “ziczac” khi bị tác động vào (tháo, gỡ, bóc)
Trong đó, tem niêm phong thế hệ mới chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Không chỉ khắc phục nhược điểm dễ gãy vỡ trong quá trình vận chuyển (đối với tem dòn vỡ), dễ bị làm giả (đổi với tem hologram in laser), tem niêm phong thế hệ mới còn giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
Để kiểm tra sản phẩm chính hãng hay kiểm tra hàng hóa có còn nguyên vẹn sau khi vận chuyển hay không, nhà sản xuất hoặc khách hàng chỉ cần kiểm tra tem niêm phong, dấu hiệu nhận biết tem bị tháo gỡ (VOID, OPEN VOID, hình “tổ ong”, hình “ziczac”) sẽ giúp phát hiện ngay lập tức hàng hóa đã bị mở hay chưa. Như vậy, chỉ bằng thao tác đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả đã giúp các doanh nghiệp đạt được mục đích bảo vệ hàng hóa và tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, giải pháp này có thể áp dụng được trên rất nhiều chủng loại sản phẩm và đối tượng doanh nghiệp (kể cả các shop và hộ kinh doanh với lượng hàng hóa vừa và nhỏ).
 Đối với khách hàng, việc kiểm tra bằng thao tác tháo gỡ tem niêm phong trên sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất hay phân phối sẽ giúp gia tăng nhận diện thương hiệu và củng cố lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.
 Tuy được sản xuất bằng chất liệu nhựa, tem niêm phong thế hệ mới vẫn cho phép ký tên, đóng dấu, in số nhảy, mã QR Code, SMS (phủ cào), tích hợp được nhiều công nghệ in chống giả để doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm khi lưu thông hàng hóa trên thị trường.
Như vậy, lúc này doanh nghiệp chỉ cần một con tem vừa làm tốt vai trò niêm phong - xác nhận hàng hóa còn nguyên vẹn khi vận chuyển và lưu kho bãi, vừa đảm bảo tính năng chống giả - chứng nhận hàng chính hãng, nhận diện thương hiệu sản phẩm, đồng thời kết hợp được chức năng bảo hành (ký tên, đóng dấu).
Hãy cân nhắc và lựa chọn giải pháp hiệu quả để hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro bị thất thoát, tráo đổi hàng hóa và bảo vệ, nâng cao uy tín doanh nghiệp của bạn ngay từ hôm nay với sản phẩm của chúng tôi!
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt là đơn vị uy tín trên 20 năm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn niêm phong chống giả tại Việt Nam, và hiện là thành viên của hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.
Tự hào là đơn vị in ấn duy nhất sản xuất được các sản phẩm tem nhãn tích hợp được nhiều công nghệ in chống giả cao cấp nhất hiện nay. Nguyên Đạt hoàn toàn là đối tác đáng tin cậy đồng hành bảo vệ uy tín thương hiệu của các doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả.
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt
Add: 56 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tel : (028) 35 160 387 - Ext: 206
Fax: (028) 35 166 911
Hotline: 0916 707 347 – 0918 477 347
Website: nguyendatlabel.vn – temcongnghecao.vn
Email: sales@nguyendat.vn
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyên Đạt Label
Địa chỉ: 56 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916707347
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
AV Rao Vặt.
Tiện dụng, miễn phí.
Chỉ 1 nhấn là hội nhập.
Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội .
Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account
===========VietAir Cargo==========