Tin Công Nghệ Mới
Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.
Khoảng cuối tháng 05/2018, một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản cho biết đã có thể tạo ra từng tế bào thần kinh riêng lẻ và định tuyến sự kết nối của chúng.
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang nghiên cứu nhiều cách để Siri có thể giúp người dùng giải thích lý do vì sao phải từ chối một cuộc gọi đến.
Vụ kiện giữa Samsung và Apple vẫn đang diễn ra gay gắt. Khoảng cuối tháng 05/2018, cả 2 bên tiếp tục ra tòa để quyết định khoản tiền đền bù còn lại mà Samsung phải trả cho Apple, sau nhiều lần phúc thẩm, tòa đã ấn định số tiền mà Samsung cần trả cho Apple là 539 triệu USD
Khoảng cuối tháng 05/2018, Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc tập đoàn BP đã đầu tư 20 triệu USD để nghiên cứu một loại pin mới cho xe điện EV, có khả năng sạc siêu nhanh.

Sản xuất & Tìm đối tác phân phối Tranh Nổi

AV Rao Vặt - ID: 50420
19 Tháng Năm 20187:44 CH(Xem: 48)
Gửi bởi : thuy ho
Sản xuất & Tìm đối tác phân phối Tranh Nổi
Mỹ Thuật Long Thành ( Long Thành Art)
Chúng tôi trực tiếp sản xuất & Thi công sản phẩm " Tranh nổi",
Do nhu cầu mở rộng kênh phấn phối, nay cần tìm cá nhân & đại lý phân phối các sản phẩm tranh nổi trên toàn quốc.
Liên hệ: 0931 793 513 để biết thêm chi tiết.
Xưởng chúng tôi trực tiếp sản xuất tranh nổi với nhiều kích thước, nhiều mẫu mã và nhận sản xuất theo ý tưởng từ khách hàng.
Chất liệu: Composit, PP, Màu acrylic, gỗ công nghiệp…
Tranh nổi là gì?
Là sự kết hợp giữa phương pháp tranh phẳng truyền thống được vẽ hoặc in trên giấy hoặc các chất liệu khác, sau đó được thiết kế một số chi tiết nổi hẳn lên như các khối thực theo phương pháp đắp phù điêu.
Tóm lại, tranh nổi là sự kết hợp giữa tranh phẳng làm hình nền và phù điêu làm nổi những chi tiết để tạo cảm giác ấn tượng mạnh và thú vị khi xem tranh.
Ứng dụng: Tranh treo tường, tranh để bàn làm việc, trang trí quán cafe, karaoke, nhà hàng... và đặc biệt ứng dụng làm bảng quảng cáo nhằm nổi bật sản phẩm.
Dưới đây là mẫu và giá để các bạn tham khảo:
Kích thước:
- Quà tặng mang đi xa hoặc trưng trên kệ, tủ: 15cm x 10cm giá 160.000 đ
- Đặt trên bàn làm việc: 35cm x 25cm giá 290.000 đ
- Treo tường cỡ trung: 80cm x 60cm giá 900.000
- Treo tường cỡ lớn( thích hợp trang trí, karaoke, nhà hàng, cafe...): 2m x 1,5m giá 2.500.000 đ
--------------------------------------------------
Ý nghĩa tranh nổi “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển.
Với ngư dân, thì nó là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục. Và khi đó thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người. Bởi vậy, những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn khi lênh đênh trên đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm
Khi biển dậy sóng, nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào giống như một hạt cát. Cũng vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà có.
Và giờ đây, lời chúc này không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ treo tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.
Tranh nổi “Thuận Buồm Xuôi Gió” với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Rất phù hợp treo trong văn phòng, đặt trên bàn làm việc, treo trong cửa hàng, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn bình an.
Liên hệ: Mỹ Thuật Long Thành (Long Thành Art)
• Địa chỉ: 1233 Quốc lộ 51, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai
• Hotline: 0931.79.35.13
www.MythuatLongthanh.com
tranhthuanbuomxuoigiofbbb
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: thúy
Địa chỉ: 1233 Quốc lộ 51, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại: 0931793513
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
AV Rao Vặt.
Tiện dụng, miễn phí.
Chỉ 1 nhấn là hội nhập.
Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội .
Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account
===========VietAir Cargo==========