Chuyên cung cấp phôi sản xuất khăn giấy, giấy vệ sinh tại HCM

AV Rao Vặt - ID: 51437
22 Tháng Sáu 20186:23 CH(Xem: 36)
Gửi bởi : giay mien nam
Chuyên cung cấp phôi sản xuất khăn giấy, giấy vệ sinh tại HCM
Công ty CP Giấy Miền Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp phôi giấy hơn 7 năm qua tại Tp.HCM, là đơn vị lâu năm cung cấp phôi trong ngành sản xuất giấy: phôi giấy khăn ăn napkin, phôi giấy lụa, phôi giấy lau tay, phôi giấy vệ sinh, chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những dòng phôi giấy chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Indo, Malai, Úc, TQ...
Dưới đây là chi tiết phôi giấy chúng tôi cung cấp:
Phôi giấy khăn ăn:
Tên sản phẩm: Phôi giấy khăn ăn ( Napkin)
Thành phần : 100 % bột giấy nguyên sinh từ rừng trồng
Định lượng : Từ 16 đến 18±1g/m2
Đặc tính : Độ bền nước rất tốt.
Ứng dụng: Sản xuất Khăn giấy vuông đa năng
Quy cách : Theo yêu cầu
Phôi giấy lụa:
Tên sản phẩm: Phôi giấy lụa ( Facial)
Thành phần : 100 % bột giấy nguyên sinh từ rừng trồng
Định lượng : 13±1g/m2
Đặc tính : Rất mềm mại và thấm nước nhanh
Ứng dụng: Sản xuất Khăn giấy hộp, Khăn giấy bóp, Khăn giấy túi …
Quy cách : Theo yêu cầu
Phôi giấy lau tay:
Tên sản phẩm: Phôi giấy khăn lau tay ( Towel)
Thành phần: 100% bột giấy nguyên sinh từ rừng trồng
Định lượng : Từ 20 đến 40±1g/m2
Đặc tính: Độ bền khô và độ bền nước rất tốt.
Ứng dụng: Sản xuất Khăn giấy lau tay, Khăn giấy lau bếp
Đóng gói : Theo yêu cầu
Phôi giấy vệ sinh:
Tên sản phẩm: Phôi giấy vệ sinh ( Toilet)
Thành phần: 100% bột giấy nguyên sinh từ rừng trồng
Định lượng : Từ 13 đến 17±1g/m2
Đặc tính: Mềm mại và tan nhanh trong nước.
Ứng dụng: Sản xuất Giấy cuộn vệ sinh
Đóng gói : Theo yêu cầu
Nhận gia công các mặt hàng khăn giấy, giấy lụa hộp, giấy lau tay, giấy vệ sinh theo quy cách của quý khách hàng với giá cả phải chăng, gia công đúng tiêu chuẩn giấy, đúng định lượng, giao hàng đúng hẹn.
Chi tiết liên hệ:
Công ty Cổ Phần Giấy Miền Nam
Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Q12
Điện thoại: 0903 609 126 – 0979 808 912
Email: info@giaymiennam.com.vn
Website: http://giaymiennam.com.vn
phoi-giay-lua-facial
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Ms Quyên
Địa chỉ: k29, kdc thới an, kp1, thới an, Q12
Điện thoại: 0914130945
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Walt Disney đã nâng mức giá mua lại mảng giải trí của 21st Century Fox Inc. với giá 71 tỷ USD, vượt qua mức giá mà Comcast đưa ra trước đó. Với 71 tỷ USD, đây rõ ràng sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong ngành truyền thông, đa phương tiện.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, theo trang TechCrunch đưa tin, nghiên cứu về hệ thống thực tế ảo mới có tên là “Soccer On Your Tabletop”, đã được trình diễn tại Hội nghị Computer Vision and Pattern Recognition tại Salt Lake City, Mỹ. Công nghệ thực tế ảo mới là sản phẩm hợp tác giữa Facebook, Google và Đại học Washington.
20 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
20 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch, đang tạm dừng các dịch vụ gửi và rút tài sản sau khi tin tặc đã đánh cắp 35 tỷ Won (khoảng 32 triệu USD).
20 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Tesla đã đệ đơn kiện, buộc tội một cựu nhân viên vì đã hack hệ thống của công ty và gửi đi vài gigabyte dữ liệu cho một bên thứ ba chưa biết tên. Vụ kiện dường như có liên quan tới những cáo buộc gần đây của CEO Elon Musk, cho rằng trong công ty đang có hành động phá hoại nội bộ.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
23 Tháng Sáu 2018
Đó là Thánh Địa Hòa Hảo (sảnh đường Kim Sơn Phật), nơi mà cách nay 79 năm về trước, Đức Huỳnh Giáo Chủ đã nhận trách nhiệm với Thiên Đình vượt mọi thử thách đứng ra lập Đạo cứu đời
23 Tháng Sáu 2018
đầu năm 1990 tôi biết đến tên của luật sư Đoàn Thanh Liêm, khi ông bị nhà nước cộng sản Việt Nam bắt giam cùng nhiều người khác. Nguyên do, theo báo cáo của tổ chức Ân xá Quốc tế là vì ông bày tỏ quan điểm chính trị
22 Tháng Sáu 2018
Nhiều dấu chỉ cho thấy CSVN âm mưu bán đất nước, bán luôn bầu trời VN cho TC với dự luật Đặc Khu và Luật An ninh mạng, khiến dân chúng VN trong ngoài nước đứng lên biểu tình lớn nhứt.
22 Tháng Sáu 2018
PYONGYANG - Khi gặp TT Trump tại Singapore, lãnh tụ Bắc Hàn được gợi ý hình ảnh của khách sạn và chúng cư xây dựng ven các bãi biển đẹp, có thể Kim Kong-un đã nhòm ngó triển vọng ấy từ 1 thời gian.
22 Tháng Sáu 2018
BEIJING - Tiếp theo chuyến đi thứ 3 của Kim Jong-un tới thủ đô Hoa Lục, chính quyền Trung Cộng định nới lỏng trừng phạt với lân bang Bắc Hàn để phát triển hợp tác kinh tế song phương.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account