Tiến trình phỏng vấn định cư mỹ diện eb5

AV Rao Vặt - ID: 53271
14 Tháng Sáu 20188:32 CH(Xem: 6)
Gửi bởi : tuvandinhcu
Tiến trình phỏng vấn định cư mỹ diện eb5
Tiến trình xử lý hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB-5 phải trải qua nhiều giai đoạn. Sau khi nộp đơn I-526 và được Bộ di trú Mỹ (USCIS) chấp thuận, hồ sơ của bạn sẽ tiếp tục được theo dõi. Thông thường, khi đơn I-526 của bạn được phê duyệt đồng nghĩa với bạn đã đủ tiêu chuẩn làm nhà đầu tư EB-5. Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ dành thời gian riêng biệt để xem xét kỹ hơn về hồ sơ đầu tư trước khi cấp thẻ xanh cho bạn với quyền thường trú nhân hợp pháp. http://vinalinks.vnTiến trình xử lý hồ sơ EB-5 của Tổng Lãnh sự quán
Tổng Lãnh sự quán sẽ bắt đầu xử lý hồ sơ của bạn sau khi đơn I-526 được USCIS gửi đến trung tâm Visa quốc gia (NVC). NVC sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về buổi hẹn tiếp theo và yêu cầu thêm những tài liệu cần thiết để bổ sung vào hồ sơ. Sẽ có một danh sách những gì cần bổ sung được ghi chú rõ ràng và bạn sẽ thực hiện đầy đủ những ghi chú đó. Bạn cũng sẽ đóng một khoản phí thị thực định cư theo quy định của Tổng Lãnh sự quán. Bạn phải chuẩn bị giấy tờ liên quan đến chứng nhận sức khỏe hoặc sẽ được yêu cầu khám sức khỏe theo chỉ định của Tổng Lãnh sự quán. Khâu cuối cùng và vô cùng quan trọng là bạn sẽ được lên lịch hẹn phỏng vấn nhằm đảm bảo tính khách quan của hồ sơ.

Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn visa EB-5
Buổi phỏng vấn visa EB-5 được USCIS nhấn mạnh là để xác minh hồ sơ đúng sự thật. Đây được xem là bước quan trọng trong những bước khó khăn mà bạn đã vượt qua. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị thật lỹ lưỡng hồ sơ giấy tờ và phải nhớ những số liệu cũng như nội dung cơ bản trong tập hồ sơ này, chuẩn bị thêm những câu hỏi liên quan đến bản thân, nhớ lại những ngày trong quá khứ đã đến Mỹ (nếu có) kèm theo mục đích của những chuyến đi đó. Vì đa phần viên chức Tổng Lãnh sự quán sẽ có những câu hỏi tập trung vào ba nhóm chính đó là: thông tin tiểu sử, thông tin đầu tư dự án EB-5 và những thông tin xoáy sâu vào điều kiện định cư.

Điều gì diễn ra trong buổi phỏng vấn ?
Bạn cần có bước chuẩn bị cho buổi hẹn phỏng vấn, bạn cần đến sớm hơn giờ hẹn, tất nhiên đó sẽ là điểm cộng cho bạn. Tuy nhiên, nếu ngày hôm đó có quá nhiều người xếp hàng để phỏng vấn thì bạn cũng đừng quá nôn nóng, hay lo lắng mà hãy cứ bình tĩnh dù thời gian có trôi qua so với cuộc hẹn.

Trước khi bạn được mời vào phỏng vấn sẽ có viên chức xem trước hồ sơ của bạn và yêu cầu bạn bổ sung một số giấy tờ cần thiết đã được yêu cầu trước đó. Khi bạn được mời vào phỏng vấn, viên chức sẽ tiếp tục xem lại nội dung đơn xin visa trước khi bắt đầu những câu hỏi phỏng vấn.

Viên chức sẽ hỏi những câu hỏi bất kỳ, có thể là về tiểu sử bản thân, tài chính, sức khỏe hiện tại hay một câu hỏi liên quan đến mối quan hệ gia đình. Quá trình phỏng vấn thường diễn ra nhanh chóng và đơn giản, có thể chỉ khoảng 20 phút, vậy nên đừng quá ngạc nhiên vì sao, mà hãy bình tĩnh trả lời trung thực, rõ ràng cũng như đúng trọng tâm những câu hỏi để được đánh giá cao nhất.

Nếu thành công, bạn sẽ được thông báo quay lại nhận visa sau buổi phỏng vấn.

Sau buổi phỏng vấn
Sau khi có lịch hẹn quay lại lấy visa, bạn đừng vội mở phong bì thư, bạn hãy giữ nguyên hiện trạng và mang theo khi nhập cảnh vào Mỹ. Khi đó nhân viên của Cục hải quan và biên phòng Mỹ (CBP) sẽ là người mở bì thư của visa này.
dinh-cu-my-dien-eb-5-can-chuan-bi
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: vinalinks
Địa chỉ: nguyễn thị minh khai, quận 1
Điện thoại: 02839253828
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Walt Disney đã nâng mức giá mua lại mảng giải trí của 21st Century Fox Inc. với giá 71 tỷ USD, vượt qua mức giá mà Comcast đưa ra trước đó. Với 71 tỷ USD, đây rõ ràng sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong ngành truyền thông, đa phương tiện.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, theo trang TechCrunch đưa tin, nghiên cứu về hệ thống thực tế ảo mới có tên là “Soccer On Your Tabletop”, đã được trình diễn tại Hội nghị Computer Vision and Pattern Recognition tại Salt Lake City, Mỹ. Công nghệ thực tế ảo mới là sản phẩm hợp tác giữa Facebook, Google và Đại học Washington.
20 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
20 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch, đang tạm dừng các dịch vụ gửi và rút tài sản sau khi tin tặc đã đánh cắp 35 tỷ Won (khoảng 32 triệu USD).
20 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Tesla đã đệ đơn kiện, buộc tội một cựu nhân viên vì đã hack hệ thống của công ty và gửi đi vài gigabyte dữ liệu cho một bên thứ ba chưa biết tên. Vụ kiện dường như có liên quan tới những cáo buộc gần đây của CEO Elon Musk, cho rằng trong công ty đang có hành động phá hoại nội bộ.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
23 Tháng Sáu 2018
Đó là Thánh Địa Hòa Hảo (sảnh đường Kim Sơn Phật), nơi mà cách nay 79 năm về trước, Đức Huỳnh Giáo Chủ đã nhận trách nhiệm với Thiên Đình vượt mọi thử thách đứng ra lập Đạo cứu đời
23 Tháng Sáu 2018
đầu năm 1990 tôi biết đến tên của luật sư Đoàn Thanh Liêm, khi ông bị nhà nước cộng sản Việt Nam bắt giam cùng nhiều người khác. Nguyên do, theo báo cáo của tổ chức Ân xá Quốc tế là vì ông bày tỏ quan điểm chính trị
22 Tháng Sáu 2018
Nhiều dấu chỉ cho thấy CSVN âm mưu bán đất nước, bán luôn bầu trời VN cho TC với dự luật Đặc Khu và Luật An ninh mạng, khiến dân chúng VN trong ngoài nước đứng lên biểu tình lớn nhứt.
22 Tháng Sáu 2018
PYONGYANG - Khi gặp TT Trump tại Singapore, lãnh tụ Bắc Hàn được gợi ý hình ảnh của khách sạn và chúng cư xây dựng ven các bãi biển đẹp, có thể Kim Kong-un đã nhòm ngó triển vọng ấy từ 1 thời gian.
22 Tháng Sáu 2018
BEIJING - Tiếp theo chuyến đi thứ 3 của Kim Jong-un tới thủ đô Hoa Lục, chính quyền Trung Cộng định nới lỏng trừng phạt với lân bang Bắc Hàn để phát triển hợp tác kinh tế song phương.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account