Tuyển công nhân bảo trì bảo dưỡng làm việc tại KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội

AV Rao Vặt - ID: 53281
14 Tháng Sáu 20189:09 CH(Xem: 13)
Gửi bởi : SCVietnam
Tuyển công nhân bảo trì bảo dưỡng làm việc tại KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
(HÀ NỘI) CÔNG TY TNHH SC VIỆT NAM TUYỂN DỤNG:
Nhân viên Bảo trì bảo dưỡng – Thi công hệ thống cơ điện - điện lạnh - điện công nghiệp (lương 5 – 10 triệu + phụ cấp) - làm việc tại KCN Quang Minh. Chấp nhận ứng viên lao động phổ thông, chưa có kinh nghiệm.
Chi tiết công việc - Thực hiện các công việc bảo trì bảo dưỡng tại các nhà máy của KH theo đúng lịch đã phân công, đúng quy trình đã được đưa ra. Chụp ảnh báo cáo quá trình thực hiện công việc
- Lập biên bản xác nhận hoàn thành công việc với KH để làm căn cứ báo cáo công việc, hồ sơ với KH chuyển lại cho nhân viên Chăm sóc KH.
- Quản lý, báo cáo tình hỉnh sử dụng linh phụ kiện thay thế cho KH trong quá trình bảo trì bảo dưỡng.
- Duy trì mối quan hệ tốt với bộ phận bảo trì hoặc người quản lý trực tiếp hệ thống của nhà máy. Thông báo lại khi có sự thay đổi nhân sự phụ trách của phía KH
- Tìm hiểu thông tin về các dự án mới, của nhà máy, của khu vực khu công nghiệp mình thực hiện công việc để chia sẻ lại cho hệ thống để tiếp cận KH, khai thác đơn hàng.
Yêu cầu - Giới tính Nam. Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên.
- Sức khỏe tốt, không sợ độ cao.
- Chịu khó học học và mong muốn gắn bó làm việc lâu dài

Nhờ cả nhà giới thiệu giúp ạ. Thông tin liên hệ:
Ms. Nhung - Chuyên viên Nhân sự
Công ty TNHH SC Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0936.000.398
Email: tuyendung@spacecooling.com.vn
Cảm ơn ACE
1490535377
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Ms. Nhung
Địa chỉ: 98A, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội (tầng 1 là ngân hàng quân đội MB bank)
Điện thoại: 0936000398
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Walt Disney đã nâng mức giá mua lại mảng giải trí của 21st Century Fox Inc. với giá 71 tỷ USD, vượt qua mức giá mà Comcast đưa ra trước đó. Với 71 tỷ USD, đây rõ ràng sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong ngành truyền thông, đa phương tiện.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, theo trang TechCrunch đưa tin, nghiên cứu về hệ thống thực tế ảo mới có tên là “Soccer On Your Tabletop”, đã được trình diễn tại Hội nghị Computer Vision and Pattern Recognition tại Salt Lake City, Mỹ. Công nghệ thực tế ảo mới là sản phẩm hợp tác giữa Facebook, Google và Đại học Washington.
20 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
20 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch, đang tạm dừng các dịch vụ gửi và rút tài sản sau khi tin tặc đã đánh cắp 35 tỷ Won (khoảng 32 triệu USD).
20 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Tesla đã đệ đơn kiện, buộc tội một cựu nhân viên vì đã hack hệ thống của công ty và gửi đi vài gigabyte dữ liệu cho một bên thứ ba chưa biết tên. Vụ kiện dường như có liên quan tới những cáo buộc gần đây của CEO Elon Musk, cho rằng trong công ty đang có hành động phá hoại nội bộ.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
23 Tháng Sáu 2018
Đó là Thánh Địa Hòa Hảo (sảnh đường Kim Sơn Phật), nơi mà cách nay 79 năm về trước, Đức Huỳnh Giáo Chủ đã nhận trách nhiệm với Thiên Đình vượt mọi thử thách đứng ra lập Đạo cứu đời
23 Tháng Sáu 2018
đầu năm 1990 tôi biết đến tên của luật sư Đoàn Thanh Liêm, khi ông bị nhà nước cộng sản Việt Nam bắt giam cùng nhiều người khác. Nguyên do, theo báo cáo của tổ chức Ân xá Quốc tế là vì ông bày tỏ quan điểm chính trị
22 Tháng Sáu 2018
Nhiều dấu chỉ cho thấy CSVN âm mưu bán đất nước, bán luôn bầu trời VN cho TC với dự luật Đặc Khu và Luật An ninh mạng, khiến dân chúng VN trong ngoài nước đứng lên biểu tình lớn nhứt.
22 Tháng Sáu 2018
PYONGYANG - Khi gặp TT Trump tại Singapore, lãnh tụ Bắc Hàn được gợi ý hình ảnh của khách sạn và chúng cư xây dựng ven các bãi biển đẹp, có thể Kim Kong-un đã nhòm ngó triển vọng ấy từ 1 thời gian.
22 Tháng Sáu 2018
BEIJING - Tiếp theo chuyến đi thứ 3 của Kim Jong-un tới thủ đô Hoa Lục, chính quyền Trung Cộng định nới lỏng trừng phạt với lân bang Bắc Hàn để phát triển hợp tác kinh tế song phương.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account