Hồ sơ tự công bố nước ép trái cây nhập khẩu

AV Rao Vặt - ID: 64256
25 Tháng Mười 201812:44 SA(Xem: 42)
Gửi bởi : CAO Media
Hồ sơ tự công bố nước ép trái cây nhập khẩu
Hồ sơ tự công bố nước ép trái cây nhập khẩu

Với thị trường kinh doanh nước ép trái cây đang trở thành lĩnh vực kiếm tiền béo bở. Thị trường càng lớn, nguồn tiêu thụ càng cao sẽ đi đôi với sản lượng nhập khẩu càng tăng; sự cạnh tranh các thương hiệu từ nước ngoài càng lớn. Vậy để rút ngắn tối đa thời gian thực hiện các thủ tục nhập khẩu; cũng như thủ tục công bố để các sản phẩm của doanh nghiệp nhập khẩu được hợp pháp hóa; được phép tiêu thụ trên thị trường nước ta. CAO Media sẽ làm điều đó thay doanh nghiệp thông qua dịch vụ tự công bố nước ép trái cây nhập khẩu.

Theo số liệu từ Bộ Công Thương; thị trường nước giải khát không cồn tại VN chạm mốc tiêu thụ 2 tỷ lít; tức bình quân mỗi người tiêu thụ khoảng 23 lít một năm. Vì các yếu tố liên quan đến vấn đề dinh dưỡng và thành phần tự nhiên của sản phẩm; điển hình như ít phẩm màu tổng hợp, giữ nguyên vị trái cây tươi tự nhiên; bổ sung thêm vitamin tự nhiên. Mà tốc độ tiêu dùng nước ép trái cây bình quân đầu người tăng nhanh so với thức uống có gas.

Hồ sơ công bố nước ép trái cây nhập khẩu
Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân trong nước; hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài.
Kết quả kiểm nghiệm (chỉ tiêu lý hóa, vi sinh, kim loại nặng); CA của nhà sản xuất được cấp bởi cơ quan kiểm định tại nước xuất xứ.
Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn; (nếu có yêu cầu nộp mẫu thẩm định thì mẫu phải gắn nhãn).
Một trong giấy chứng nhận sau: GMP, HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có hoặc giấy tương đương; (bản sao công chứng nước ngoài hoặc trong nước).
Chứng nhận lưu hành tự do (CFS) .
3 mẫu sản phẩm.

Lợi ích doanh nghiệp khi thưc hiện công bố nước ép trái cây nhập khẩu
Khi sản phẩm đã thực hiện thủ tục công bố tức các chỉ tiêu chất lượng đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Tạo được lòng tin cho khách hàng giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng thị trường và thuyết phục khách hàng chấp nhận sử dụng sản phẩm mình.
Sản phẩm có ưu thế cạnh tranh hơn các sản phẩm cùng loại chưa được công bố tiêu chuẩn .
Là cách thức doanh nghiệp kiểm soát việc sản xuất và kinh doanh; giúp nhà máy duy trì ổn định chất lượng cải tiến năng suất; giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm phế phẩm.

Liên hệ dịch vụ tự công bố nước ép trái cây nhập khẩu
C.A.O MEDIA xây dựng hồ sơ tự công bố phù hợp theo quy định. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành; chuyên viên trẻ, nhiệt tình và năng động. CAO Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Để biết quy trình tự công bố nước ép trái cây nhập khẩu tại CAO. Cũng như các thao tác tra cứu kết quả tự công bố sản phẩm theo nghị định này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ.
cong-bo-ly-giay-1-cong-bo-nuoc-ep-trai-cay-nhap-khau
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Nhi
Địa chỉ: 30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm
Điện thoại: 0908024161
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trước vấn nạn sử dụng thuốc lá điện tử tràn lan của trẻ vị thành niên, và thuốc lá truyền thống vẫn đang là nguyên nhân hàng đầu gây ra những tử vong có thể phòng ngừa, Scott Gottlieb, Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA cho biết, cơ quan chính phủ đang lên kế hoạch ban hành hai động thái chính thức:
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học từ Đại học New York đã sử dụng một mạng nơ ron nhân tạo có tên là "DeepMasterPrints" để mô phỏng một trong năm dấu vân tay trong một hệ thống sinh trắc học có tỷ lệ sai lệch 1/1000.
15 Tháng Mười Một 2018
Với mong muốn trở thành dịch vụ lưu trữ hình ảnh phổ biết nhất, khoảng giữa tháng 11/2018, nhà phát triển ứng dụng Google Photos đã phát hành công cụ mới có tên là PhotoScan. Đây là một giải pháp hoàn hảo, giúp biến những bức tranh quý giá thành các bản sao kỹ thuật số cực kỳ dễ dàng.
15 Tháng Mười Một 2018
Chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 11/2018, khi Mặt Trăng đang còn là Trăng non, phần lưỡi liềm chứa ánh sáng treo nghiêng lơ lửng gần chân trời phía tây lúc hoàng hôn. Với ánh đất (sự chiếu sáng phần tối của mặt trăng do ánh sáng từ đất ánh lên) mạnh, được kết hợp thêm bởi Sao Thổ tỏa sáng trên bầu trời đêm buổi sớm, cho ra kết quả là hình ảnh tuyệt đẹp có thể nhìn thấy bằng mắt thường đối với những người leo núi.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong động thái nhằm củng cố dịch vụ tài chính ở Đông Nam Á, Grab ra mắt tính năng chuyển tiền xuyên biên giới thuộc Grab Financial. Sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào đầu năm 2019
SỰ KIỆN NỔI BẬT
18 Tháng Mười Một 2018
lúc 1g30 chiều Thứ Bảy 17/11/2018 tại trụ sở Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston, Texas. Ngoài những đoàn viên Phong Trào tại Houston, còn có các thành viên Ban Thường Vụ PT từ Boston và California về tham dự.
17 Tháng Mười Một 2018
Tôi có một thói quen rất bình dân, là rất mực ưa thích những gì gọi là bình dân. Chính vì như thế, tiếng Việt tôi sử dụng thường là bình dân, không có gì cầu kỳ, kiểu cọ, chẳng hề sang chảnh ngữ ngôn cách điệu gì cả. Nói cách khác, chữ tôi dùng rất mực nhà quê, ưa theo đám đông quần chúng.
17 Tháng Mười Một 2018
DHAKA - Ủy viên cứu trợ và định cư Abdul Kalam tuyên bố: Bangladesh không buộc hồi cư dân thiểu số Rohingya trốn chạy bạo động từ tỉnh Rakhine của Myanmar - đợt hồi hương đầu tiên của dân Rohingya dự kiến khởi hành cùng ngày.
17 Tháng Mười Một 2018
PHNOM PENH - Tòa được LHQ bảo trợ chuẩn bị phát cáo trạng về 2 lãnh tụ Khmer Đỏ sống sót hơn 4 thập niên sau ngày thống trị đất nước Chùa Tháp bằng khủng bố.
17 Tháng Mười Một 2018
SEOUL, Nam Hàn -- Thêm nhiều dấu hiệu hòa bình trên bán đảo Đại Hàn. Bản tin KBS ghi nhận: Bắc Hàn đề xuất mở đường bay quốc tế nối hai miền Nam-Bắc. Nam Hàn và Bắc Hàn sáng thứ Sáu (16/11) đã tổ chức cuộc họp về hợp tác hàng không liên Triều tại Văn phòng liên lạc liên Triều, phía trong khu công nghiệp Gaesung, miền Bắc. Cuộc họp được diễn ra theo đề xuất của Bình Nhưỡng.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account