Hướng dẫn công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu

AV Rao Vặt - ID: 64672
31 Tháng Mười 20181:19 SA(Xem: 26)
Gửi bởi : CAO Media
Hướng dẫn công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu
Hướng dẫn công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu

Việc thực hiện công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu được quy định ra sao? thủ tục như thế nào? C.A.O Media xin phép được đồng hành cũng quý doanh nghiệp; thông qua dịch vụ thực hiện thủ tục công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu

Thị trường đa dạng chủng loại, mẫu mã các mặt hàng bột giặt nhập khẩu tràn lan. Để đảm bảo chất lượng cũng như tạo uy tín của sản phẩm với người tiêu dùng; nhà phân phối. Các đơn vị nhập khẩu cần thực hiện thủ tục công bố sản phẩm; thông qua thủ tục kiểm tra chất lượng và nguồn gốc xuất xứ trước khi được lưu hành tại việt nam.

Để việc thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. C.A.O Media được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực; chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi thủ tục công bố sản phẩm một cách đầy đủ và chính xác nhất; để sản phẩm của bạn sớm được lưu thông thị trường hợp pháp quy định nhà nước.

Quy trình tư vấn công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu tại C.A.O
Tư vấn quy định của pháp luật về thủ tục, tài liệu, hồ sơ và những vấn đề khác có liên quan về công bố tiêu chuẩn sản phẩm nhập khẩu
Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm
Tiến hành xây dựng và hoàn tất hồ sơ công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu.
Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

Lợi thế khi công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu
Doanh nghiệp thực hiện công bố thì sản phẩm sẽ được nhà nước công nhận; dễ dàng có chỗ đứng trên thị trường ngay khi bắt đầu lưu hành sản phẩm.
Tạo lợi thế cạnh tranh đối với những doanh nghiệp chưa thực hiện công bố.
Tạo sự tin dùng chất lượng sản phẩm đến người sử dụng; tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai; khi tung ra sản phẩm mới.

Hồ sơ công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu
Khi tiến hành công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu; các thành phần hồ sơ cần thiết bao gồm:
Bản công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm bột giặt nhập khẩu (theo mẫu C.A.O cung cấp)
Thông tin chi tiết sản phẩm công bố
Mẫu sản phẩm bột giặt (03 mẫu)
Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp (02 bản sao y công chứng)
Phiếu kết quả Kiểm nghiệm sản phẩm bột giặt (Trong trường hợp sản phẩm chưa được kiểm nghiệm; C.A.O Media sẽ hỗ trợ quý Doanh nghiệp đưa mẫu đi kiểm nghiệm ở các phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định).

Thời gian thực hiện thủ tục công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu
Thời gian thực hiện công bố sản phẩm: 15 ngày
Hiệu lực bản công bố sản phẩm : 3 năm kể từ ngày cấp.

Liên hệ dịch vụ công bố chất lượng bột giặt nhập khẩu
Nếu Quý doanh nghiệp cần làm công bố chất lượng bộ giặt nhập khẩu và công bố chất lượng các sản phẩm khác. Doanh nghiệp hãy liên hệ C.A.O MEDIA qua hotline: 0908 024 161 để được tư vấn; các thủ tục xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng cũng như sử dụng các dịch vụ pháp lý tốt nhất từ công ty chúng tôi.
cong-bo-chat-luong-bot-giat-nhap-khaucong-bo-chat-luong-bot-giat-nhap-khau-1-
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Nhi
Địa chỉ: 30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm
Điện thoại: 0908024161
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trước vấn nạn sử dụng thuốc lá điện tử tràn lan của trẻ vị thành niên, và thuốc lá truyền thống vẫn đang là nguyên nhân hàng đầu gây ra những tử vong có thể phòng ngừa, Scott Gottlieb, Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA cho biết, cơ quan chính phủ đang lên kế hoạch ban hành hai động thái chính thức:
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học từ Đại học New York đã sử dụng một mạng nơ ron nhân tạo có tên là "DeepMasterPrints" để mô phỏng một trong năm dấu vân tay trong một hệ thống sinh trắc học có tỷ lệ sai lệch 1/1000.
15 Tháng Mười Một 2018
Với mong muốn trở thành dịch vụ lưu trữ hình ảnh phổ biết nhất, khoảng giữa tháng 11/2018, nhà phát triển ứng dụng Google Photos đã phát hành công cụ mới có tên là PhotoScan. Đây là một giải pháp hoàn hảo, giúp biến những bức tranh quý giá thành các bản sao kỹ thuật số cực kỳ dễ dàng.
15 Tháng Mười Một 2018
Chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 11/2018, khi Mặt Trăng đang còn là Trăng non, phần lưỡi liềm chứa ánh sáng treo nghiêng lơ lửng gần chân trời phía tây lúc hoàng hôn. Với ánh đất (sự chiếu sáng phần tối của mặt trăng do ánh sáng từ đất ánh lên) mạnh, được kết hợp thêm bởi Sao Thổ tỏa sáng trên bầu trời đêm buổi sớm, cho ra kết quả là hình ảnh tuyệt đẹp có thể nhìn thấy bằng mắt thường đối với những người leo núi.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong động thái nhằm củng cố dịch vụ tài chính ở Đông Nam Á, Grab ra mắt tính năng chuyển tiền xuyên biên giới thuộc Grab Financial. Sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào đầu năm 2019
SỰ KIỆN NỔI BẬT
16 Tháng Mười Một 2018
Chiến Dịch Mới Giúp Hàng Triệu Thành Viên Medi-Cal Sử Dụng Phúc Lợi Chăm Sóc Nha Khoa - đáp ứng các mục tiêu hàng năm của chương trình, tăng số lần đến khám nha khoa
16 Tháng Mười Một 2018
Ai cũng biết đất nước ta không ít tên tuổi bọn mơ mộng, những người sống chết với văn học nghệ thuật. Bọn họ đâu cả rồi? Xin thưa: Họ đã "lên tầu".
16 Tháng Mười Một 2018
một trăm ạnh chị cùng các thầy cũ và thân nhân đã có mặt ngày hôm nay 10-11-2018 tại Diamond Seafood Palace thì quả là một việc đáng ngạc nhiên thể hiện những tấm lòng thiết tha muốn gặp nhau
15 Tháng Mười Một 2018
Chánh Phủ đầu tiên của Quốc gia Việt Nam bắt đầu Ngày 1 tháng 7 năm 1949… Như vậy, đề nghị ngày nay ở Hải Ngoại chúng ta nên nhớ Ngày 1 tháng 7 như Ngày Quốc Khánh của Việt Nam Tự D
15 Tháng Mười Một 2018
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account