Quy định tự công bố chất lượng sản phẩm mới

AV Rao Vặt - ID: 64813
02 Tháng Mười Một 201812:44 SA(Xem: 22)
Gửi bởi : CAO Media
Quy định tự công bố chất lượng sản phẩm mới
Quy định tự công bố chất lượng sản phẩm mới

Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018 thì tất cả các sản phẩm gồm thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; dụng cụ chứa đựng thực phẩm; vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được tự công bố chất lượng sản phẩm.

Doanh nghiệp thực hiện hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm ;và niêm yết một bản tại cơ quan chức năng và thông tin sản phẩm được đăng lên công thông tin điện tử của cơ quan đó.

C.A.O Media thực hiện thay doanh nghiệp tất cả các thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng hành cùng doanh nghiệp đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.


Hình thức xử phạt vi phạm tự công bố chất lượng sản phẩm
Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:
Không thực hiện thông báo, đăng tải; niêm yết bản tự công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật;
Không nộp 01 bản tự công bố sản phẩm đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật;
Không lưu giữ hồ sơ đã tự công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật;
Tài liệu bằng tiếng nước ngoài trong hồ sơ tự công bố sản phẩm không được dịch sang tiếng Việt và không được công chứng theo quy định.
Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây về sử dụng phiếu kết quả kiểm nghiệm để tự công bố sản phẩm:
Sử dụng phiếu kết quả kiểm nghiệm đã hết hiệu lực;
Phiếu kết quả kiểm nghiệm không đầy đủ chỉ tiêu an toàn thực phẩm; theo quy định của pháp luật;
Phiếu kết quả kiểm nghiệm có ít nhất một trong các chỉ tiêu an toàn thực phẩm không phù hợp với quy chuẩn; tiêu chuẩn tương ứng hoặc không phù hợp quy định của pháp luật;
Phiếu kết quả kiểm nghiệm được cấp bởi phòng kiểm nghiệm không được chỉ định hoặc không được công nhận phù hợp ISO 17025;
Phiếu kết quả kiểm nghiệm không phải là bản chính hoặc bản sao chứng thực.
Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:
Sản xuất hoặc nhập khẩu sản phẩm thuộc diện tự công bố sản phẩm có ít nhất một trong các chỉ tiêu an toàn thực phẩm; không phù hợp với mức quy định tại quy chuẩn, tiêu chuẩn; quy định của pháp luật tương ứng hoặc mức công bố hoặc mức ghi trên nhãn đối với sản phẩm không có bản tự công bố sản phẩm;
Nội dung yêu cầu về an toàn thực phẩm tự công bố không phù hợp với quy chuẩn; tiêu chuẩn tương ứng hoặc không phù hợp quy định của pháp luật.
Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:
Sản xuất hoặc nhập khẩu sản phẩm thuộc diện tự công bố sản phẩm mà không có bản tự công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật;
Tự công bố sản phẩm đối với sản phẩm thuộc diện phải đăng ký bản công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật.
Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm của C.A.O Media
Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến công việc tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp.
Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi; bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu trên.
Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho phù hợp với quy định hiện hành.
Xây dựng hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm gửi đến doanh nghiệp ký tên; đóng dấu
Đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền; Theo dõi tiến trình; khắc phục kịp thời đảm bảo thời gian cho khách hàng.
Hoàn thiện hồ sơ công bố và giao tận tay cho khách hàng.

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm
Bản tự công bố chất lượng sản phẩm theo mẫu số 1 Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề.
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (nếu khách hàng chưa thực hiện C.A.O sẽ tiến hành giúp).
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (đối với các cơ sở sản xuất, đóng gói thực phẩm).
Giấy chứng nhận lưu hành tự do – CFS (đối với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài)
Xem thêm:

>>> Tự công bố và kiểm nghiệm trái cây sấy dẻo

>>> Quy định về kiểm nghiệm định kỳ sau công bố

>>> Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm uy tín

Liên hệ dịch vụ thực hiện tự công bố chất lượng sản phẩm
C.A.O Media thực hiện trọn gói tự công bố chất lượng sản phẩm chỉ với 15 ngày làm việc; (bao gồm thời gian và chi phí kiểm nghiệm sản phẩm). Gọi C.A.O 0908 024 161 để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!
tu-cong-bo-chat-luong-san-pham-1-tu-cong-bo-chat-luong-san-pham
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Nhi
Địa chỉ: 30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm
Điện thoại: 0908024161
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
20 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.
20 Tháng Mười Một 2018
Nếu là một tín đồ shopping, hẳn quý vị sẽ không thể không biết tới Black Friday - ngày hội mua sắm lớn bậc nhất, khi mọi brand đều sale đến "kịch sàn".
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Giám đốc cao cấp bộ phận tin tức của Google cho biết, công ty đã chuẩn bị cho tình huống phải đóng cửa dịch vụ Google News ở Châu Âu nếu nó bị cấm đoán bởi các quy định mới của EU.
20 Tháng Mười Một 2018
Hiện các sản phẩm của Google đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến hơn, được sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, trợ lý ảo Google Assistant đã trở thành một công cụ khá quan trọng để giải quyết công việc và giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
20 Tháng Mười Một 2018
Ngày Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018 này là Ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) của Mỹ. Còn đối với người Mỹ gốc Việt đây là Lễ Tạ Ơn thứ 43 được đất nước cùng nhân dân Hoa kỳ đã cứu khổn phò nguy, giúp an cư lạc nghiệp cho người Việt tỵ nạn CS. Người Mỹ gốc Việt vô cùng cảm động, nhớ công ơn nhân dân và chánh quyền Mỹ tạo cơ hội và điều kiện cho người Mỹ gốc Việt phát triển thành một cộng đồng vững mạnh, năng động, thăng tiến cần lao đồng tiến xã hội trong xã hội đa văn hóa, đa chủng tộc của Hiệp Chủng Quốc Hoa kỳ.
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng 80% dân Venezuela hiện thiếu thực phẩm, theo tài liệu mới nhất được biên tập bởi Tổ Chức Nhân Quyến Phi Chính Phủ Human Rights Watch cho biết hôm Thứ Ba.
20 Tháng Mười Một 2018
TEHRAN - Để nhất thời ứng phó với khó khăn tài chính trong lúc bị chính phủ Hoa Kỳ trừng phạt, nhà cầm quyền Tehran quay sang nguồn tài nguyên vàng và đồng
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account