Thủ tục xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe thô

AV Rao Vặt - ID: 65062
06 Tháng Mười Một 201812:04 SA(Xem: 17)
Gửi bởi : CAO Media
Thủ tục xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe thô
Thủ tục xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho cafe thô

Thủ tục xin giấy chứng nhận lưu hành cho cafe thô cần chuẩn bị những gì? Để hạn chế những rủi ro và sai phạm các thủ tục pháp lý theo quy định trong việc xin giấy phép lưu hành tự do. C.A.O Media xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ xin Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS mà chúng tôi thực hiện; với những chuyên môn kinh nghiệm có được; cam kết sẽ hoàn tất bộ hồ sơ của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất; với giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Tại sao phải xin giấy chứng nhận lưu hành tự do khi xuất khẩu cà phê?
Trong thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã đề nghị Bộ Công Thương và các Bộ quản lý chuyên ngành cấp CFS cho hàng hoá sản xuất tại Việt Nam khi xuất khẩu. Lý do đề nghị cấp là một số nước nhập khẩu như Hàn Quốc; Đài Loan (Trung Quốc); Thái Lan; Malaysia; Philippin; Indonesia; Iran; Ai Cập; Cu Ba và Ấn Độ; quy định những hàng hoá nêu trên muốn được lưu hành tại thị trường những nước này cần phải có CFS do nước xuất khẩu (Việt Nam) cấp. Khi gặp yêu cầu nói trên; nếu không được cấp CFS; các doanh nghiệp của Việt Nam sẽ lỡ các cơ hội kinh doanh mặc dù hàng hoá có đầy đủ các điều kiện cạnh tranh khác như chất lượng; giá cả, điều kiện giao hàng và những yếu tố ưu đãi khác.

Dựa trên căn cứ pháp lý hiện hành
Căn cứ Luật Chất lượng sản phẩm; hàng hóa ngày 21 tháng 11 năm 2007;
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29 tháng 6 năm 2006;
Căn cứ Luật Dược ngày 14 tháng 6 năm 2005;
Căn cứ Luật Thương mại ngày 14 tháng 6 năm 2005;
Căn cứ Luật an toàn thực phẩm 2010.

Hồ sơ làm giấy chứng nhận lưu hành tự do cho cafe thô
Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (bản sao y công chứng).
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh An toàn thực phẩm tại nơi sản xuất cà phê.
Giấy xác nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm cà phê.
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do (C.A.O cung cấp mẫu).
Đăng ký mẫu chữ ký của người được ủy quyền ký đơn đề nghị cấp CFS và con dấu của doanh nghiệp (C.A.O cung cấp mẫu).
Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế (bản sao có dấu sao y bản chính).
Danh mục các cơ sở sản xuất của doanh nghiệp.
Các giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu đặc thù của cơ quan cấp CFS.

Dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho cafe thô
Tư vấn các giấy phép con liên quan đến việc xin giấy chứng nhận lưu hành tự do; kiểm tra tính pháp lý và kiểm tra ngành nghề kinh doanh cho phù hợp với loại hình kinh doanh của khách hàng.
Tư vấn miễn phí về thủ tục cấp giấy phép lưu hành tự do xuất khẩu cà phê cũng như các vấn đề liên quan.
Soạn thảo hồ sơ đầy đủ và giao tận nơi cho khách hàng ký tên; đóng dấu.
Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lưu hành tự do lên cơ quan nhà nước và đóng toàn bộ chi phí nhà nước.
Theo dõi hồ sơ tại cơ nhà nước cho đến khi có giấy chứng nhận lưu hành tự do cfs.
Đại diện khách hàng nhận giấy phép lưu hành tự do cà phê thô và giao tận nơi cho khách hàng.
Điều kiện cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do cho cafe thô
Sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước để xuất khẩu được cấp CFS khi theo Quyết định số 10/2010/QĐ-TTg cần thỏa mãn các điều kiện sau:
Có yêu cầu của thương nhân xuất khẩu.
Có tiêu chuẩn công bố chất lượng sản phẩm áp dụng phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

Liên hệ dịch vụ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do cho cafe thô
CAO MEDIA tự hòa là đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn các dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do cho tất cả các mặt hàng sản phẩm. Chúng tôi luôn theo sát mọi bước tiến nhằm giúp quý doanh nghiệp an tâm lo cho việc sản xuất cũng như đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Mọi chi tiết về giấy chứng nhận lưu hành tự do cafe thô cũng như tất cả các mặt hàng khác; quý khách hàng vui lòng liên hệ; hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ xin giấy phép lưu hành tự do CFS ;hoặc các dịch vụ liên quan như công bố chất lượng sản phẩm; hay xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm..
giay-chung-nhan-luu-hanh-tu-do-cho-cafe-tho-1-giay-chung-nhan-luu-hanh-tu-do-cho-cafe-tho
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Nhi
Địa chỉ: 30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm
Điện thoại: 0908024161
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
19 Tháng Mười Một 2018
Tại sao 'Oumuamua đang có quỹ đạo khác đi so với dự kiến ban đầu ​? Năm 2017, vật thể liên sao* có tên 1I / 2017 U1 'Oumuamua đã trở thành tiểu hành tinh đầu tiên được biết đến từ không gian liên sao** xuất hiện qua Hệ Mặt Trời của chúng ta.
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, IBM và Đại học Columbia đã công bố hai chương trình tăng tốc blockchain, nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trong không gian đổi mới theo quy mô.
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới nhất của Google AI, hệ thống AI sử dụng deep learning có tên LYNA – LYmph Node Assistant – đã vượt qua bài kiểm tra khả năng chẩn đoán ở những bệnh nhân đến giai đoạn ung thư vú lan đến các hạch bạch huyết.
19 Tháng Mười Một 2018
Tính đến khoảng giữa tháng 11/2018, Windows 10 hiện đang được Microsoft phát triển một phiên bản mới có thể chạy tốt trên các thiết bị sử dụng con chip ARM, có nghĩa là các phần mềm của bên thứ 3 cũng cần phát triển các sản phẩm của mình để có thể hoạt động ổn định trong hệ sinh thái
19 Tháng Mười Một 2018
Motorola Moto Z3 đã gây thất vọng khi ra mắt với vi xử lý Snapdragon 835 lỗi thời và Moto Mod 5G, giúp Moto Z3 trở thành smartphone 5G đầu tiên trên thế giới nhưng chưa thể ứng dụng thực tế. Sự chú ý hiện đang tập trung vào chiếc Moto Z tiếp theo, sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
20 Tháng Mười Một 2018
Trên đoạn đường ngắn từ cư xá trở lại trạm gác, khi đi ngang đoàn chiến đỉnh đang cặp nơi cầu tàu, Bảo Ngọc chợt nghe tiếng hát văng vẳng trong không gian tĩnh lặng của một buồi chiều: “There is a river called the River of No Return. Sometimes it's peaceful and sometimes wild and free…
19 Tháng Mười Một 2018
Đáng lo ngại... Mỹ cứng rắn, nối tay với Ấn Độ, Úc Châu, Nhật Bản để đưa tàu chiến liên tục tuần hành Biển Đông. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn lì lợm, cứng rắn, có vẻ như bằng mọi giá sẽ mọc rễ ở Biển Đông.
19 Tháng Mười Một 2018
BIỂN ĐÔNG -- Tổng Thống Philippines nói hồi cuối tuần ở Singapore rằng Trung Quốc đang nắm giữ sở hữu Biển Đông, rằng đó là một thực tế.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account