Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

AV Rao Vặt - ID: 65075
06 Tháng Mười Một 20181:11 SA(Xem: 28)
Gửi bởi : Luật Nguyễn Hoàng
Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch
Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch
(Luatnguyenhoang.vn)-Quý khách hàng đang muốn đăng ký mã số mã vạch cho các sản phẩm của đơn vị mình, nhưng lại băn khoăn không biết thủ tục đăng ký mã vạch như thế nào?

Chính vì vậy, Quý khách hàng muốn tìm một Công ty tư vấn luật đại diện cho doanh nghiệp của mình hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã vạch và nộp hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch tại Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam?

Quý khách hàng hãy gọi ngay cho Công ty TNHH Luật Nguyễn Hoàng để được Luật sư của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thủ tục đăng ký sử dụng mã số mã vạch với Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

dich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH TRỌN GÓI

Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho hàng nghìn doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên cả nước - Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên là các luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, Luật Nguyễn Hoàng cam kết thực hiện thủ tục đăng ký mã số mã vạch đơn giản, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.
THÔNG TIN CHI TIẾT: https://luatnguyenhoang.vn/dich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach
* DỊCH VỤ BAO GỐM:

- Tư vấn và giải đáp các vướng mắc trước khi đăng ký mã số mã vạch cho Quý khách hàng.

- Nghiên cứu và kiểm tra về tính hợp pháp, hợp lệ các tài liệu mà Quý khách hàng cung cấp cho Luật Nguyễn Hoàng làm hồ sơ.

- Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch và gửi cho Quý khách hàng ký.

- Nhận hồ sơ đã ký và đại diện doanh nghiệp của Quý khách hàng nộp hồ sơ lên Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

- Nhận giấy hẹn ngày lấy giấy chứng nhận đăng ký mã vạch và bàn giao mã số mã vạch của doanh nghiệp cho Quý khách hàng.

- Hướng dẫn Quý khách hàng cập nhật mã số mã vạch cho sản phẩm.

- Nhận kết quả là Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT: https://luatnguyenhoang.vn/dich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT NGUYỄN HOÀNG

Địa chỉ: P.1601, Tầng 16, 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0947.809.866 - 0246 654 6606 - 0246 654 6605

Gmail: tuvanluatnguyenhoang@gmail.com
dich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vachdich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach1
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Luật Nguyễn Hoàng
Địa chỉ: hà nội
Điện thoại: 0947809866
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
20 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.
20 Tháng Mười Một 2018
Nếu là một tín đồ shopping, hẳn quý vị sẽ không thể không biết tới Black Friday - ngày hội mua sắm lớn bậc nhất, khi mọi brand đều sale đến "kịch sàn".
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Giám đốc cao cấp bộ phận tin tức của Google cho biết, công ty đã chuẩn bị cho tình huống phải đóng cửa dịch vụ Google News ở Châu Âu nếu nó bị cấm đoán bởi các quy định mới của EU.
20 Tháng Mười Một 2018
Hiện các sản phẩm của Google đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến hơn, được sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, trợ lý ảo Google Assistant đã trở thành một công cụ khá quan trọng để giải quyết công việc và giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
20 Tháng Mười Một 2018
Ngày Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018 này là Ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) của Mỹ. Còn đối với người Mỹ gốc Việt đây là Lễ Tạ Ơn thứ 43 được đất nước cùng nhân dân Hoa kỳ đã cứu khổn phò nguy, giúp an cư lạc nghiệp cho người Việt tỵ nạn CS. Người Mỹ gốc Việt vô cùng cảm động, nhớ công ơn nhân dân và chánh quyền Mỹ tạo cơ hội và điều kiện cho người Mỹ gốc Việt phát triển thành một cộng đồng vững mạnh, năng động, thăng tiến cần lao đồng tiến xã hội trong xã hội đa văn hóa, đa chủng tộc của Hiệp Chủng Quốc Hoa kỳ.
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng 80% dân Venezuela hiện thiếu thực phẩm, theo tài liệu mới nhất được biên tập bởi Tổ Chức Nhân Quyến Phi Chính Phủ Human Rights Watch cho biết hôm Thứ Ba.
20 Tháng Mười Một 2018
TEHRAN - Để nhất thời ứng phó với khó khăn tài chính trong lúc bị chính phủ Hoa Kỳ trừng phạt, nhà cầm quyền Tehran quay sang nguồn tài nguyên vàng và đồng
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account