Quy trình thi công, thiết kế sân tập Golf

AV Rao Vặt - ID: 65404
09 Tháng Mười Một 20187:02 CH(Xem: 16)
Gửi bởi : luoihn
Quy trình thi công, thiết kế sân tập Golf
Quy trình thi công, thiết kế sân tập Golf
Là công ty hàng đầu trong ngành thiết kế sân tập Golf, với gần 95% tổng số sân Golf tại Việt Nam và nhiều mô hình Golf 3D hiện đại, LƯỚI CÔNG TRÌNH đã tạo dựng được một thương hiệu bền vững trên thị trường toàn quốc. Nhắc đến LƯỚI CÔNG TRÌNH, chúng ta phải để đến những dự án sân tập Golf lớn như: Sân tập golf Mipec - Hà Nội, Sân tập golf Long Biên – Hà nội, Sân tập golf Tuần Châu – Quảng Bình, sân tập golf Him Lam – Sài Gòn, Sân tập golf Nam sài gòn – Sài Gòn,
Quy trình thi công thiết kế sân tập Golf của chúng tôi gồm các bước dưới đây:
- Bước 1: Khảo sát mặt bằng thi công: Phân tích mặt bằng, phác thảo sơ đồ thi công, bóc tách nguyên vật liệu
- Bước 2: Công tác cải tạo đất thi công
- Bước 3: Tạo hình thô: Lên bản vẽ sân tập Golf thô theo diện tích mặt bằng
- Bước 4: xây dựng hệ thống cấp thoát nước.
- Bước 5: Xây dựng các tính năng cơ bản của sân Golf: Hồ, Tee, Green, Lỗ Golf, Hố cát, Bunker…
- Bước 6: Hoàn thành tạo hình
- Bước 7: Trồng cây, lắp đặt cỏ, cảnh quan,…
Ngoài ra, công ty LƯỚI CÔNG TRÌNH còn cung cấp tất cả những thiết bị Golf như: gậy Golf, bóng Golf, cờ Golf, phòng Golf 3D,…. và các máy móc phục vụ cho thiết kế sân tập Golf như: giỏ đựng bóng, máy bán bóng, thảm phát bóng, vách ngăn,….
Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi, NVKD của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Công ty: TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH
Website: http://thicongsangolf.com
Hotline: 0906.825.626 (Miền Bắc), 0906.857.626 (Miền Nam)
Email: kinhdoanh-hn2@luoicongtrinh.com
Trụ sở chính: đường Bình Lợi, Phường 13, quận Bình Thạnh, Hà Nội
Chi nhánh: tòa nhà CT1, KĐT SUDICO, đường Trần Văn Lai, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
cameladsc-0004foody-sunny-golf-140517-466-635686875395617276
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Bui Thi Chuyen
Địa chỉ: Tran Van Lai, CT1- Sudico Urban
Điện thoại: +84906825626
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
20 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.
20 Tháng Mười Một 2018
Nếu là một tín đồ shopping, hẳn quý vị sẽ không thể không biết tới Black Friday - ngày hội mua sắm lớn bậc nhất, khi mọi brand đều sale đến "kịch sàn".
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Giám đốc cao cấp bộ phận tin tức của Google cho biết, công ty đã chuẩn bị cho tình huống phải đóng cửa dịch vụ Google News ở Châu Âu nếu nó bị cấm đoán bởi các quy định mới của EU.
20 Tháng Mười Một 2018
Hiện các sản phẩm của Google đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến hơn, được sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, trợ lý ảo Google Assistant đã trở thành một công cụ khá quan trọng để giải quyết công việc và giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
20 Tháng Mười Một 2018
Ngày Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018 này là Ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) của Mỹ. Còn đối với người Mỹ gốc Việt đây là Lễ Tạ Ơn thứ 43 được đất nước cùng nhân dân Hoa kỳ đã cứu khổn phò nguy, giúp an cư lạc nghiệp cho người Việt tỵ nạn CS. Người Mỹ gốc Việt vô cùng cảm động, nhớ công ơn nhân dân và chánh quyền Mỹ tạo cơ hội và điều kiện cho người Mỹ gốc Việt phát triển thành một cộng đồng vững mạnh, năng động, thăng tiến cần lao đồng tiến xã hội trong xã hội đa văn hóa, đa chủng tộc của Hiệp Chủng Quốc Hoa kỳ.
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng 80% dân Venezuela hiện thiếu thực phẩm, theo tài liệu mới nhất được biên tập bởi Tổ Chức Nhân Quyến Phi Chính Phủ Human Rights Watch cho biết hôm Thứ Ba.
20 Tháng Mười Một 2018
TEHRAN - Để nhất thời ứng phó với khó khăn tài chính trong lúc bị chính phủ Hoa Kỳ trừng phạt, nhà cầm quyền Tehran quay sang nguồn tài nguyên vàng và đồng
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account