Thủ tục sang tên xe cùng tỉnh đã qua nhiều chủ.

AV Rao Vặt - ID: 66698
07 Tháng Mười Hai 20187:40 CH(Xem: 21)
Gửi bởi : CongtyToanCau
Thủ tục sang tên xe cùng tỉnh đã qua nhiều chủ.
Việc chúng ta sinh sống trong cùng tỉnh, thành phố mà việc mua bán cho, tặng qua nhiều chủ xe diễn ra là việc bình thường. Dù việc mua xe máy hay ô tô thì thủ tục giấy tờ để sang tên đổi chủ về cơ bản là giống nhau. Việc biết và làm đúng quy định sẽ giúp bạn đỡ tốn kém thời gian và tiền bạc.
Năm 2015 Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép sang tên xe được vắng chủ, tức là sang tên không cần có mặt chủ xe bán qua nhiều lần mà vẫn sang được tên, chỉ cần thông báo với phòng CSGT. Sau 1 tháng nếu không có tranh chấp thì được phép sang tên chính chủ luôn nhưng đến năm 2016 văn bản này hết hiệu lực, nên việc sang tên vắng chủ rất khó khăn.
Hãy đến Văn phòng Toàn Cầu để được trợ giúp thủ tục giấy tờ về xe!
Địa chỉ: Văn phòng Toàn Cầu –335 Cầu Giấy, Hà Nội.
Cam kết hoàn trả 100% giá trị nếu không hoàn thiện xong hợp đồng.
Liên hệ: 024.66.869.808 – 0985.913.496– 0988.936.449
Email: toancau250477@gmail.com
Xem chi tiết tại web: http://sangtenxe.com.vn
Hiện tại, chúng tôi đã và đang phục vụ các dịch vụ sau đây cho quý khách hàng:
+ Hỗ trợ thủ tục đăng ký xe mới
+ Hỗ trợ thủ tục cấp lại bằng lái xe bị mất.
+ Tìm chủ xe để sang tên chuyển quyền sở hữu
+ Hỗ trợ hướng dẫn thủ tục sang tên, đổi biển 5 số
+ Tư vấn thủ tục công chứng mua bán xe, ủy quyền
+ Hỗ trợ thủ tục thay màu sơn xe
+ Dịch vụ cà số khung số máy tại nhà
+ Hỗ trợ & tư vấn thủ tục rút hồ sơ gốc chuyển vùng đăng ký
+ Tư vấn thủ tục làm lại giấy tờ xe bị mất nhanh nhất.
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Loại giao dịch: Sale - Cần bán
Liên lạc: Công ty Toàn Cầu
Địa chỉ: 335 Cầu Giấy
Điện thoại: 02466869808
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.
18 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
18 Tháng Mười Hai 2018
Nếu sau chiến tranh mà bà Bình này cũng trở thành một phụ nữ 4 không: không nhà, không cấp dưỡng, không con, không chồng (hoặc chỉ là một người chồng qua đêm, y như bà Bình kia) thì khán thính giả của
18 Tháng Mười Hai 2018
Một, CSVN giúp tráo hàng Trung Cộng xuất qua Mỹ để không bị Mỹ tăng thuế quan, Mỹ sẽ trừng phạt nếu tiếp tục và làm nhiều. CSVN bao che TC, đổi xuất xứ hàng hoá made in China thành made in VN để trốn tránh thuế quan mà Mỹ tăng lên hàng TC. Cái kiểu làm ăn gian dối, buôn gian, bán lậu này không qua mắt được Mỹ, sớm muộn gì Mỹ cũng có thái độ và hành động trừng phạt vì làm hại đến chính sách chiến tranh thương mại Mỹ chống TC.
18 Tháng Mười Hai 2018
MEXICO CITY — Hoa Kỳ và Mexico cùng tuyên bố hôm Thứ Ba chương trình hỗ trợ song phương để cắt giảm di dân từ Trung Mỹ, ra dấu cho một cuộc bỏ phiếu sớm về niềm tin từ chính phủ Trump ttrong chính sách đối ngoại của tân tổng thống Mexico Andrés Manuel Lĩpez Obrador.
18 Tháng Mười Hai 2018
NEW YORK - Cổ phiếu dầu thô tiếp tục giảm giá tệ hại trong lúc khả năng tăng trưởng kinh tế bấp bênh và sản lượng dầu xuất cảng dư thừa. Giá dầu nội địa Hoa Kỳ tính vào trưa Thứ Ba là 47.48 MK/thùng, có lúc là 46.97 MK, là yếu nhất từ Tháng 9-2017.
18 Tháng Mười Hai 2018
LONDON - Lãnh đạo hành pháp vương quốc UK loan báo: thỏa ước Brexit gần 600 trang đạt được với EU sẽ được đưa ra QH biểu quyết vào giữa Tháng 1-2019. Cuộc biểu quyết này buộc các nhà lập pháp quyết định chấp nhận mô hình ấy, hay “ly thân không thỏa thuận.”
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account