Những lợi ích khi đến với thư viện doanh nghiệp

AV Rao Vặt - ID: 66794
28 Tháng Mười Một 20185:59 CH(Xem: 12)
Gửi bởi : hangtranbmt
Những lợi ích khi đến với thư viện doanh nghiệp
Những lợi ích khi đến với thư viện doanh nghiệp.

Với Thư viện doanh nghiệp, các Doanh nghiệp không còn mất nhiều thời gian, công sức để ngồi soạn thảo ra các văn bản, biểu mẫu, quy trình nội bộ sao cho vừa đúng quy định pháp luật, vừa đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp....

Với Thư viện doanh nghiệp, các Doanh nghiệp không còn lo lắng về các thủ tục hành chính rắc rối phức tạp, các quy định pháp luật quá rối rắm, chồng chéo, mâu thuẫn, nhiều vấn đề pháp lý ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh mà Doanh nghiệp không nắm rõ.

Thư viện doanh nghiệp chuyển thể các văn bản pháp luật phức tạp thành quy trình thực hiện đơn giản. Từ những quy trình, tài liệu và biểu mẫu tiêu chuẩn cho đến những quy trình nội bộ của doanh nghiệp áp dụng thực tiễn kinh doanh.

Với Thư viện doanh nghiệp, các doanh nghiệp không còn phải lập phòng pháp chế - pháp lý riêng hay thuê luật sư để tư vấn riêng cho Doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chỉ cần cú click chuột là có thể tìm kiếm được văn bản, hợp đồng đã được Luật sư biên soạn phù hợp cho Doanh nghiệp và pháp luật.

Thư viện doanh nghiệp mang đến cho Quý khách hàng các tiện ích sử dụng như sau:

Xem hướng dẫn, tư vấn pháp lý khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp, hoạt động quản lý doanh nghiệp và phân chia lợi nhuận;

Xem các kiến thức chuyên sâu dành cho khởi nghiệp;

Tra cứu các thủ tục pháp lý, hướng dẫn thành lập doanh nghiệp, khai báo thuế ban đầu, phát hành hóa đơn;

Tra cứu các thủ tục pháp lý và tư vấn pháp luật về tuyển dụng và quản lý lao động;

Tra cứu các thủ tục pháp lý và tư vấn pháp luật về kinh doanh hàng hóa dịch vụ;

Xem các hướng dẫn và tư vấn pháp luật về ký kết các loại hợp đồng dành cho Doanh nghiệp;

Xem các hướng dẫn và tư vấn pháp luật về việc bán hàng hóa/ dịch vụ và hoạch toán doanh thu bán hàng hóa dịch vụ hợp pháp;

Xem các hướng dẫn và tư vấn pháp luật về hoạch toán các loại chi phí của doanh nghiệp;

Xem các hướng dẫn và tư vấn pháp luật về nộp các loại thuế - lệ phí của doanh nghiệp;

Xem các hướng dẫn và tư vấn pháp luật về phân chia lợi nhuận của doanh nghiệp;

Xem các giải đáp tình huống pháp luật theo yêu cầu của khách hàng

Xem cập nhật văn bản pháp luật dành riêng cho Doanh nghiệp

Xem tin tức kinh doanh dành riêng cho Doanh nghiệp

Tra cứu hơn 1.000 quy trình, thủ tục hành chính của các cơ quan Nhà nước.

Tra cứu hơn 2.000 quy trình, quy chế nội bộ Doanh nghiệp;

Tải miễn phí các biểu mẫu liên quan các thủ tục hành chính của cơ quan Nhà nước.

Tải miễn phí các mẫu văn bản, các mẫu Hợp đồng thông dụng đã được Luật sư tư vấn.

Được tư vấn về các quy trình, thủ tục hành chính, cách áp dụng biểu mẫu và hợp đồng hoặc các vấn đề pháp lý khác của Doanh nghiệp qua tổng đài 19006558.

Được kiểm tra, rà soát và tư vấn các Hợp đồng, quy trình, văn bản để áp dụng trong nội bộ Doanh nghiệp với mức phí theo biểu phí.

Tải mẫu hợp đồng, quy trình, quy chế (tiếng Việt, tiếng Anh) có tính phí theo biểu phí của từng lượt tải.

Được tư vấn và chỉnh sửa mẫu văn bản/quy trình/quy chế/ Hợp đồng cho phù hợp với nhu cầu của từng Doanh nghiệp;

Thư viện doanh nghiệp ra đời với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, an toàn, hạn chế những rủi ro pháp lý hoàn toàn có thể tránh.

Đây là một kho thư viện doanh nghiệp uy tín được cập nhật liên tục với các thông tin mới nhất. Thư viện doanh nghiệp ra đời với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, an toàn, hạn chế những rủi ro pháp lý hoàn toàn có thể tránh.

Thông tin liên hệ:LUẬT VẠN TÍN
Hotline : 1900 6558
Địa chỉ : Phòng số X-04.33, Tầng 4, Sunrise City – North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Email: info@luatvantin.com.vn
Website: http://luatvantin.com.vn

Nguồn:http://thuviendoanhnghiep.vn/vi/chi-tiet-tin-tuc/loi-ich-cua-thu-vien-doanh-nghiep
42273446-467111660452508-7730973710126940160-n
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: LUẬT VẠN TÍN
Địa chỉ: Phòng số X-04.33, Tầng 4, Sunrise City – North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Điện thoại: 19006558
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
10 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
10 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.
10 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977
10 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
11 Tháng Mười Hai 2018
Toàn bản Nôm viết tay này gồm 10 tờ (20 trang), chữ đẹp hào hoa, cũng chút khó đọc nếu ta không quen vì nhiều chỗ viết tắt và bay bướm.
11 Tháng Mười Hai 2018
Trong những năm gần đây, trên liên mạng toàn cầu, xôn xao câu chuyện Hồ Chí Minh (HCM) là Nguyễn Ái Quốc (NAQ) giả.
10 Tháng Mười Hai 2018
Đó là một đề nghị táo bạo từ một sĩ quan Trung Quốc: đưa tàu chiến Hải quân đâm tàu Mỹ, và trong cơ hội đó là chiếm liền Đài Loan để tăng tốc thống nhất đảo quốc này vào chế độ Bắc Kinh.
10 Tháng Mười Hai 2018
SYDNEY, Úc châu -- Người điều hành một cơ sở kinh doanh y tế nhãn khoa ở phía tây nam Sydney đã bị tống giam với ít nhất 3 năm tù, vì gian lận Medicare tới hơn 4 triệu đôla Úc
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account