Cấp giấy phép lưu hành tự do cfs cho sản phẩm xuất khẩu

AV Rao Vặt - ID: 67180
04 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 12)
Gửi bởi : NhuQuynh C.A.O
Cấp giấy phép lưu hành tự do cfs cho sản phẩm xuất khẩu
Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do cfs
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao y công chứng).
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất
- Giấy chứng nhận hoặc hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm.
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do (C.A.O cung cấp mẫu).
- Đăng ký mẫu chữ ký của người ký đơn đề nghị cấp CFS và con dấu của doanh nghiệp
- Danh mục các cơ sở sản xuất của doanh nghiệp.
- Các giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu đặc thù của cơ quan cấp CFS.
Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép lưu hành tự do cfs sản phẩm tại C.A.O Media
- Tư vấn quy định pháp lý về vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép lưu hành sản phẩm
- Tư vấn điều kiện cấp giấy phép lưu hành sản phẩm
- Tư vấn các trường hợp được cấp lại giấy phép lưu hành sản phẩm
- Tư vấn hồ sơ để tiến hành xin cấp giấy phép lưu hành tự do cfs cho sản phẩm
- Tư vấn các vấn đề liên quan khác
- Tiến hành soạn hồ sơ xin cấp giấy phép lưu hành sản phẩm cho khách hàng
- Đại diện Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ xin cấp giấy lưu hành sản phẩm tại cơ quan chức năng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo tình hình, kết quả hồ sơ đã nộp đến Quý doanh nghiệp
- Đại diện nhận giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm và giao cho Quý doanh nghiệp.
Thời gian xin cấp giấy phép lưu hành tự do cfs cho sản phẩm
- Thời gian thực hiện: 07 ngày làm việc (kể từ ngày ký nộp hồ sơ hợp lệ)
- Giấy chứng nhận lưu hành tự do sản phẩm có hiệu lực 02 năm kể từ ngày cấp.
*** C.A.O Media tự hào là đơn vị luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên các bước đường phát triển, giúp doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục pháp lý một cách hiệu quả nhất. Xin cấp giấy phép lưu hành tự do cfs là một trong những thủ tục C.A.O thực hiện cho khách hàng nhanh chóng nhất, nếu còn thắc mắc hãy gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
cap-giay-phep-luu-hanh-tu-do-cfs-cho-san-pham-xuat-khaucap-giay-phep-luu-hanh-tu-do-cfs-cho-san-pham-xuat-khau
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Như Quỳnh
Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp
Điện thoại: 0903145178
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Quốc hội Australia đã thông qua một loạt các biện pháp an ninh mạng mới, buộc các công ty công nghệ phải cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào tin nhắn đã mã hóa của khách hàng. Apple và các công ty công nghệ khác đã liên tục phản đối điều luật trong thời gian dự thảo.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD. Xét đến việc One Plus vốn nổi tiếng với các dòng smartphone cấu hình mạnh giá hợp lý cũng thừa nhận vấn đề, người dùng có lẽ nên chuẩn bị tinh thần trước mức giá rất cao của các smartphone 5G sẽ ra mắt vào năm 2019.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cùng với việc ra mắt bộ xử lý 7nm đầu tiên cho Windows PC, Qualcomm cũng thông báo đang hợp tác với Mozilla để ra mắt một phiên bản Firefox tương thích với các máy tính Windows chạy trên kiến trúc ARM của Snapdragon. Phiên bản Firefox 64-bit mới sẽ được tối ứu để có hiệu năng tốt hơn khi chạy trên các máy tính ARM.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, tai nạn ở New Jersey một lần nữa báo động về tính an toàn trong môi trường làm việc của Amazon. Cụ thể, 24 nhân viên tại một nhà kho Amazon ở New Jersey đã được đưa đến bệnh viện sau khi một robot vô tình đâm thủng một hộp thuốc chống muỗi.
06 Tháng Mười Hai 2018
Đến gần giữa tháng 12/2018, Sao Chổi 46P Wirtanen như đang treo trên bầu trời đầy sao, bên trên tháp chuông của một nhà thờ La Mã. Trong bức tranh toàn cảnh theo chiều dọc, một loạt các lớp phơi sáng kỹ thuật số chụp lại ngôi sao chổi sáng xanh vào ngày 03/12/2018 từ Sant Llorenc de la Muga, Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Với chu kỳ quỹ đạo hiện nay khoảng 5.4 năm, điểm cận nhật của sao chổi định kỳ, điểm tiếp cận gần Mặt trời nhất của nó, là vào ngày 12/12/2018
SỰ KIỆN NỔI BẬT
08 Tháng Mười Hai 2018
Sau lễ tuyên thệ nhậm chức của Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diệp tại Sacramento vào ngày 3 tháng 12, các dân cử gốc Việt tại địa phương sẽ lần lượt được tuyên thệ nhậm chức
08 Tháng Mười Hai 2018
Việt Nam có một vị Phật... Đó là lời tôn vinh của nhiều thế hệ Phật giáo VN đối với Vua Trần Nhân Tông. Và những ngày cuối tuần này có nhiều buổi lễ tưởng niệm và vinh danh ngài. Theo Bách khoa toàn thư mở ngài Trần Nhân Tông sinh ngày 7 tháng 12 năm 1258, và từ trần ngày 16 tháng 12 năm 1308
08 Tháng Mười Hai 2018
LIÊN HIỆP QUỐC -- Bản tin NHK ghi rằng theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết mỗi năm trên thế giới có 7 triệu người tử vong do ô nhiễm không khí.
08 Tháng Mười Hai 2018
TAIPEI, Đài Loan -- Toàn dân Đài Loan sẽ ráo riết tăng tốc học tiếng Anh... Bản tin RTI kể rằng để trở thành quốc gia song ngữ vào năm 2030, chính phủ và ngành giáo dục Đài Loan khởi động giáo dục song ngữ.
08 Tháng Mười Hai 2018
LONDON - Nhà sáng lập WikiLeaks lánh nạn tại sứ quán London của Peru khẳng định: chỉ rời cơ sở này nếu được vương quốc UK bảo đảm không dẫn độ cho Hoa Kỳ.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account