Thời gian gia hạn giấy chứng nhận sao khách sạn

AV Rao Vặt - ID: 67262
05 Tháng Mười Hai 201812:35 SA(Xem: 12)
Gửi bởi : CAO Media
Thời gian gia hạn giấy chứng nhận sao khách sạn
Thời gian gia hạn giấy chứng nhận sao khách sạn

Việc gia hạn giấy chứng nhận sao khách sạn theo quy định là cần đăng ký ở thời điểm nào? để đảm bảo hoạt động kinh doanh khách sạn của doanh nghiệp bạn không bị trì hoãn? Có thể nói; thủ tục xin gia hạn giấy chứng nhận tiêu chuẩn sao khách sạn khá phức tạp và không ít doanh nghiệp còn băn khoăn trong việc xin gia hạn giấy phép. Chính vì thế; để thực hiện đúng theo quy định của nhà nước khi xin gia hạn giấy chứng nhận; C.A.O Media đã mang đến dịch vụ trọn gói xin gia hạn giấy chứng nhận tiêu chuẩn sao khách sạn cho doanh nghiệp. Với những kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực pháp lý; chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ xin gia hạn giấy phép sao khách sạn chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Quy trình cấp lại gia hạn giấy chứng nhận sao khách sạn gồm
Bước 1: Nộp hồ sơ
Trong thời hạn ba tháng trước khi hết thời hạn theo quyết định công nhận hạng. Cơ sở lưu trú du lịch phải gửi một bộ hồ sơ đăng ký giấy phép tiêu chuẩn sao khách sạn đến Sở Du Lịch.

Thời gian tiếp nhận và trả kết quả: Từ thứ hai đến thứ sáu (buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ).

Bước 2: Tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ kiểm tra thành phần hồ sơ đầy đủ và hợp lệ theo quy định. Trường hợp hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì cấp giấy biên nhận hồ sơ cho người nộp; ghi rõ ngày hẹn trả kết quả giải quyết.

Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hướng dẫn bổ sung; hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Xem xét, giải quyết hồ sơ
Trong thời hạn một tháng kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ; Sở Du lịch tổ chức thẩm định, xem xét; ra quyết định công nhận hạng theo thẩm quyền.

Quyết định công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch có giá trị trong ba năm. Trường hợp không ra quyết định công nhận hạng; Sở Du lịch thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do.

Bước 4: Trả kết quả
Người nộp liên hệ nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ đăng ký; giấy phép tiêu chuẩn sao khách sạn thuộc Sở Du lịch theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận.

Tại sao phải tiến hành gia hạn sao cho khách sạn?
Trước thời hạn hết hiệu lực là 3 tháng, bắt buộc Doanh nghiệp cần đăng ký gia hạn giấy chứng nhận sao khách sạn vì những lý do sau đây:

Tại Khoản 5 Điều 63 Luật Du lịch số 44/2005/QH11: Sau 3 năm được xếp hạng, cơ sở lưu trú du lịch được thẩm định; để công nhận lại hạng sao phù hợp với thực trạng cơ sở vật chất và dịch vụ của cơ sở lưu trú du lịch. Hoàn tất thủ tục hành chính để được phép tiếp tục kinh doanh

Nếu doanh nghiệp không tiến hành gia hạn lại hạng sao cho khách sạn thì bị đình chỉ hoạt động kinh doanh. Hoặc nếu gia hạn trễ sau thời điểm hết hạn 3 năm thì bị phạt 10.000.000 –15.000.000 đồng tại Khoản 5 Điều 10 Nghị định 16/2012/NĐ-CP.

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép tiêu chuẩn sao khách sạn
CAO MEDIA tự hòa là đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ các giấy phép liên quan tới kinh doanh khách sạn. Chúng tôi luôn theo sát mọi bước tiến doanh nghiệp; hỗ trợ thủ tục pháp lý trong việc kinh doanh ngành nghề có điều kiện này.

Mọi chi tiết về thủ tục cấp lại hay gia hạn giấy chứng nhận sao khách sạn; cũng như các giấy phép liên quan khách. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ như xin giấy phép tiêu chuẩn sao khách sạn; giấy phép an ninh trật tự; giấy phép bán rượu trong nhà hàng khách sạn và các thủ tục kinh doanh khách sạn khác.
gia-han-giay-chung-nhan-sao-khach-san-1-gia-han-giay-chung-nhan-sao-khach-san
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Nhi
Địa chỉ: 30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm
Điện thoại: 0908024161
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
10 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
10 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.
10 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977
10 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
11 Tháng Mười Hai 2018
Toàn bản Nôm viết tay này gồm 10 tờ (20 trang), chữ đẹp hào hoa, cũng chút khó đọc nếu ta không quen vì nhiều chỗ viết tắt và bay bướm.
11 Tháng Mười Hai 2018
Trong những năm gần đây, trên liên mạng toàn cầu, xôn xao câu chuyện Hồ Chí Minh (HCM) là Nguyễn Ái Quốc (NAQ) giả.
10 Tháng Mười Hai 2018
Đó là một đề nghị táo bạo từ một sĩ quan Trung Quốc: đưa tàu chiến Hải quân đâm tàu Mỹ, và trong cơ hội đó là chiếm liền Đài Loan để tăng tốc thống nhất đảo quốc này vào chế độ Bắc Kinh.
10 Tháng Mười Hai 2018
SYDNEY, Úc châu -- Người điều hành một cơ sở kinh doanh y tế nhãn khoa ở phía tây nam Sydney đã bị tống giam với ít nhất 3 năm tù, vì gian lận Medicare tới hơn 4 triệu đôla Úc
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account