HỌC LẬP TRÌNH C/C++ CHO NGƯỜI MỚI CÙNG CHUYÊN GIA GIỎI STANFORD

AV Rao Vặt - ID: 69097
02 Tháng Giêng 20197:40 CH(Xem: 10)
Gửi bởi : Anh Tuấn
HỌC LẬP TRÌNH C/C++ CHO NGƯỜI MỚI CÙNG CHUYÊN GIA GIỎI STANFORD
🤔 Bạn đang gặp phải vấn đề ❓

⚠ Bạn là người muốn học hoặc mới học lập trình
⚠ Học thế nào để hiệu quả, tiết kiệm thời gian
⚠ Không có người để tương tác, hỗ trợ khi bế tắc
⚠ Học xong có thể làm được việc hay đơn giản là thi qua môn

💯 Nếu đó là vấn đề thì Stanford là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết những khó khăn đó cho bạn, giúp bạn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

------

📚 Tại Stanford bạn sẽ được:

✅ Đào tạo theo mô hình dạy kinh nghiệm thực tế - đi làm ngay
✅ Học với giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn
✅ Phương pháp dạy hiệu quả, truyền cảm hứng
✅ Giáo trình, bài giảng được cập nhật, bổ sung liên tục
✅ Cấp chứng chỉ, hỗ trợ tìm việc làm ngay

------

🏆 Chỉ sau 3 tháng học C/C++ tháng bạn sẽ:

➡️ Thành thạo các công cụ lập trình, nắm chắc kiến thức về lập trình C/C++
➡️ Có được tư duy, kỹ năng lập trình tốt để giải quyết các bài toán
➡️ Làm việc với các thuật toán quan trọng, tư duy lập trình hiệu quả
➡️ Học những kiến thức được áp dụng trong thực tế
➡️ Tham gia xây dựng ứng dụng game đơn giản cuối khóa
➡️ Được hỗ trợ trọn đời về công nghệ khi cần

🎁 Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để nhận ưu đãi và quà tặng hấp dẫn!

Đăng ký ngay: https://stanford.com.vn/dang-ky

==========🎬 🎬 🎬==========
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0936 172 315 - 04. 6275 2212
Website: http://stanford.com.vn/
Youtube: http://bit.ly/1VjtKGo
c-1
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Bùi Văn Thái
Địa chỉ: Đống Đa-Hà Nội
Điện thoại: 0973053807
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
20 Tháng Giêng 2019
Đây là hình ảnh tàu đổ bộ Insight của NASA trên Sao Hỏa. Với các tấm pin mặt trời, InSight có kích thước bằng một chiếc xe buýt nhỏ. Ảnh chụp selfie chứng minh nó đã hạ cánh thành công trên Sao Hỏa vào tháng 11/2018, với mục tiêu chính là thăm dò hoạt động địa chấn.
20 Tháng Giêng 2019
Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.
20 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
20 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
20 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
21 Tháng Giêng 2019
kính mời quý vị đến tham dự buổi ra mắt tác phẩm, chuyện trò với Nguyễn Thị Thanh Bình, Đặng Phùng Quân & Hàn Song Tường - thứ bảy mồng 2 tháng 2 năm 2019 • Tại Viện Việt Học
21 Tháng Giêng 2019
một mai về với mây ngàn/ chỉ xin nhớ chút dịu dàng của nhau./ Xin cảm ơn anh Trịnh Y Thư, và xin giới thiệu với những người yêu tiếng Việt "từ khi mới ra đời" một thi phẩm rất hay: "Phế tích của Ảo ảnh".
21 Tháng Giêng 2019
Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, có một cuộc thi viết chính tả và làm luận văn bằng tiếng Việt vào mùa Xuân năm Kỷ Hợi 2019. Cuộc thi dành cho các cấp 1, cấp 2, cấp 3 và cấp 4 thứ tự theo các lứa tuổi từ 17 tuổi đến 9 tuổi trở xuống.
21 Tháng Giêng 2019
Về nền cộng hòa mà tôi mơ tưởng cho quốc gia: độc lập, tự do, dân chủ; phồn thịnh song có công bằng xã hội; một nền cộng hòa nhân bản, phục vụ cho mỗi cá nhân, hy vọng và tin tưởng mỗi cá nhân sẽ đóng góp lại cho xã hội thật nhiề
20 Tháng Giêng 2019
SAIGON -- Khi du khách tới, là xài tiền mặt, hầu hết... Và đó là nguồn tiền sẽ nuôi sống Sài Gòn mà không tốn bao nhiêu công, cũng chẳng hao mòn tài nguyên bao nhiêu... Báo Thế Giới Tiếp Thị kể rằng: Ngành du lịch TP.SG đạt doanh thu 'khủng' hơn 140 nghìn tỷ đồng -- tức là hơn 6 tỷ đôla.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account