Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch theo quy định mới nhất

AV Rao Vặt - ID: 69149
03 Tháng Giêng 20191:28 SA(Xem: 17)
Gửi bởi : NhuQuynh C.A.O
Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch theo quy định mới nhất
Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại C.A.O Media
- Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch
- Giấy chứng nhận đăng ký kin doanh bản sao có công chứng
- Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch (theo mẫu CAO cung cấp)
- Bảng đăng ký danh mục sản phẩm
- Giấy ủy quyền (trường hợp người đăng ký không phải là người đại diện pháp luật trên giấy phép kinh doanh).
Tư vấn đăng ký mã số mã vạch
- Tư vấn toàn diện vấn đề đăng ký mã số mã vạch và sử dụng mã số mã vạch
- Tư vấn lựa chọn loại mã số mã vạch phù hợp nhất cho Khách hàng
- Soạn thảo hồ sơ đăng ký mã số mã vạch
- Tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết tại văn phòng mã số mã vạch GS1 Việt Nam – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường & chất lượng
- Nhận kết quả và bàn giao lại cho Khách hàng.
Thời gian đăng ký mã số mã vạch
- Thời gian cấp mã số tạm thời: 15 ngày, kể từ ngày đăng ký hồ sơ trực tuyến và nhận đủ hồ sơ giấy
- Thời gian có Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch: 45 ngày sau.
Quy định xử phạt các trường hợp vi phạm
Việc sử dụng mã số mã vạch trái phép sẽ bị xử lí theo quy định của nhà nước; (theo điều 26, 27 – Mục 3 – nghị định 54/2009/NĐ-CP ban hành ngày 5/6/2009 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Cụ thể, đối với hành vi vi phạm quy định sử dụng mã số mã vạch

Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng đối với một trong các hành vi:
- Không thông báo bằng văn bản cho cơ quan có thẩm quyền; khi có sự thay đổi về tên gọi; địa chỉ giao dịch hoặc giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch bị mất hay hỏng.
- Không gửi danh mục các mã số thương phẩm toàn cầu ( GTIN ) và mã số địa điểm toàn cầu ( GLN ); được sử dụng cho cơ quan quản lí nhà nước về mã số mã vạch có thẩm quyền.
- Không thông báo bằng văn bản; kèm tài liệu chứng minh việc được sử dụng mã số nước ngoài với cơ quan có thẩm quyền khi sử dụng mã số nước ngoài cho sản phẩm; hàng hoá sản xuất tại Việt Nam.
Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với một trong các hành vi:
- Sử dụng mã số mã vạch có đầu mã Quốc gia Việt Nam (893); mà chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch
- Sử dụng trái phép mã số mã vạch của doanh nghiệp khác đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch; Sử dụng các dấu hiệu gây nhầm lẫn với mã số, mã vạch.
Phạt tiền từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi:
- Sử dụng Mã nước ngoài để in lên sản phẩm; hàng hoá sản xuất tại Việt Nam nhằm mục đích chỉ để xuất khẩu mà chưa được cơ quan nước ngoài có thẩm quyền cấp; hoặc không được tổ chức nước ngoài là chủ sở hữu cho phép.
*** C.A.O Media cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch nhanh chóng, uy tín, thủ tục đơn giản nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn chi tiết nhé!
dich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach-theo-quy-dinh-moi-nhatdich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach-theo-quy-dinh-moi-nhat
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Như Quỳnh
Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp
Điện thoại: 0903145178
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
17 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
17 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
17 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
17 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất
17 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
18 Tháng Giêng 2019
đầy rẫy các xì-căng-đan, từ đời sống cá nhân bê bối cho đến các sinh hoạt thương mại thiếu minh bạch. Ông Trump đã từng lập ra “viện đại học” sau bị đóng cửa và phải đền 25 triệu đô-la cho những học sinh viên bị lừa, đã từng khai phá sản bốn lần và quỵt nhiều chủ nợ, cũng như tạo ra quỹ từ thiện dưới tên mình để thu hút tiền của những người nhẹ dạ
18 Tháng Giêng 2019
Hiện nay đang có cuộc bàn cãi về việc đổ bộ lên Hỏa Tinh, lập căn cứ thường trực tại Mặt Trăng, trong lớp phi hành gia mới nhất được tuyển có người Mỹ Gốc Á. Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất có phi thuyền người máy thành công đổ bộ và hoạt động trên Hỏa Tinh.
18 Tháng Giêng 2019
Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink không dự hội thảo tại Nam Cali ngày 20/1/2019 được vì chính phủ đóng cửa. Do vậy, hội thảo do Ban Vận Động Trùng Tu Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa cùng đại diện Vietnamese American Foundation sẽ dời sang ngày khác.
18 Tháng Giêng 2019
Nhiều người về hưu ở Đức chỉ nhận được một khoản tiền hưu rất nhỏ mà họ khó có thể sống ở Đức được. Mặt khác, ở nước ngoài rẻ hơn, lương hưu có thể đủ cho chất lượng cuộc sống tốt hơn
18 Tháng Giêng 2019
Khủng hoảng nợ công ở khu vực đồng euro đã làm cho sự hoài nghi vốn có của người Anh về hoạt động của Liên Âu ngày càng tăng. Chính giới lo rằng vai trò của các quốc gia thành viên sẽ mất đi và nền kinh tế Anh sẽ chịu nhiều hậu quả nghiêm trọng
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account