Dịch Vụ Cầu Truyền Hình

AV Rao Vặt - ID: 71314
21 Tháng Hai 20191:10 SA(Xem: 21)
Gửi bởi : HDmedia
Dịch Vụ Cầu Truyền Hình
“Cầu truyền hình” hiểu đơn giản là hình thức tường thuật truyền hình trực tiếp tương tác giữa các điểm cùng lúc một cuộc giao lưu, đối thoại... giữa các đối tượng ở nhiều nơi cách xa nhau, trong đó các bên tham gia có thể nhìn và nghe thấy được nhau. Ta có thể hiểu gần giống như công nghệ điện thoại skype, facetime, viber... Nhưng những công nghệ đó chỉ mang tính cá nhân hóa và chưa đáp ứng được sự chuyên nghiệp cho một cuộc họp hội nghị lớn có quy mô thì điều kiện bắt buộc là: âm thanh trung thực, hình ảnh rõ nét, ổn định và khi truyền tín hiệu đi không được trễ, thậm chí là bằng “0”.
Vậy chẳng khác nào là nói chuyện đối mặt trực tiếp - face to face?
Khi nhắc đến cụm từ “Cầu truyền hình”, chúng ta nghĩ ngay tới những chương trình của nhà Đài thực hiện như: Cầu truyền hình Tết Nguyên đán, Cầu truyền hình với Trường Sa – Tết, Cầu truyền hình Chung tay vì người nghèo, Cầu truyền hình Dáng đứng Việt Nam... vì mọi người thường nghĩ những chương trình mang tính kết nối quy mô như vậy chỉ có nhà Đài mới thực hiện được.
Nhưng trong thời đại phát triển hiện nay của Công nghệ kỹ thuật truyền hình thì Cầu truyền hình còn hơn cả như thế, dịch vụ này đáp ứng được theo nhu cầu riêng đặc thù của từng doanh nghiệp cụ thể. Xu hướng tổ chức hội nghị hiện đại của các doanh nghiệp ngày nay là dịch vụ Cầu truyền hình trực tiếp tương tác đa điểm chất lượng cao Full HD từ 2-3-4... điểm cầu trở lên theo từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, kể cả những địa điểm trong nước lẫn quốc tế.
Trong suốt nhiều năm qua, Hdmedia tự hào là đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Cầu truyền hình với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chắc tay nghề chuyên môn.Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những giải pháp dịch vụ Cầu truyền hình đa điểm hiện đại, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý mà không kém phần sang trọng, hiệu quả. Minh chứng cho sự thành công của chúng tôi là: Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều Cầu truyền hình chất lượng cao ở nhiều địa điểm trong và ngoài nước khác nhau cho các đơn vị như: Abbott, Pfizer,Manulife,Kent, Bệnh viện Chợ Rẫy, C.P. Việt Nam...
Chúng tôi rất hân hạnh là người đồng hành để kiến tạo sự kết nối và lan tỏa thành công cho bạn và doanh nghiệp của bạn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Cầu truyền hình trực tiếp đa điểm chất lượng cao, livestream facebook, youtube chuyên nghiệp, cho thuê film trường, máy móc thiết bị ghi hình chương trình...
☎ Vui lòng truy cập trang web http://chothue.tv/media/cau-truyen-hinh-hd-10 để biết thông tin về giá cả cũng như gọi số hotline 0916.790.077 để được tư vấn trực tiếp.
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Quảng cáo HDmedia
Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916790077
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực.
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
20 Tháng Ba 2019
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Liên minh châu Âu (EU) đã đưa ra mức phạt 1.5 tỷ EUR (khoảng 1.7 tỷ USD) do vi phạm luật chống độc quyền, cụ thể là hợp đồng hạn chế mà công ty đã áp đặt lên các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo AdSense.
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
20 Tháng Ba 2019
Có vẻ như thế giới đang xúm nhau cản bước quân lực Trung Quốc ở Biển Đông... Trong khi Hải quân nhiều quốc gia cho biết sẽ tới Biển Đông, xem như đường hàng hải quốc tế phải rủ nhau đi qua, bất kể chính phủ TQ đã tuyên bố chủ quyền 90% diện tích Biển Đông, Tạp Chí Oil Price hôm 20/3/2019 đưa ra nhận định của bình luận gia Haley Zaremba cho thấy quân lực TQ chẳng là cái thớ gì, chỉ riêng so với quân lực Hoa Kỳ -- và chỉ tính trong khu vực thôi cũng là một trời một vực.
20 Tháng Ba 2019
SEOUL, Nam hàn -- Bản tin từ thông tấn nhà nước Việt Nam cho biết: Hàn Quốc rúng động vụ 1.600 khách thuê phòng bị quay lén và phát trực tiếp trên Internet...
20 Tháng Ba 2019
WASHINGTON - Viên chức lãnh đạo cơ quan bảo vệ môi trường thiên nhên EPA báo động: nguy cơ thiếu nước và nước ô nhiễm là tai họa lớn hơn biến đổ khí hậu.
20 Tháng Ba 2019
BRUSSELS - Thủ Tướng Anh Quốc yêu cầu Liên Âu cho hoãn ly thân đến cuối Tháng 6 – chưa biết EU đồng ý hay không dời Brexit đến sau cuộc bầu cử QH châu Âu đã định vào Tháng 5.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account