Bộ Đàm Liên Lạc Chất Lượng Cao – Intercom Không Dây

AV Rao Vặt - ID: 71339
21 Tháng Hai 20195:55 CH(Xem: 13)
Gửi bởi : HDmedia
Bộ Đàm Liên Lạc Chất Lượng Cao – Intercom Không Dây
Đằng nào cũng phải mất chi phí để thuê bộ đàm liên lạc thực hiện events, dự án phim truyền hình, chương trình thể thao... mà tín hiệu thì kém, không gian phủ sóng thì hạn chế, sử dụng thì phức tạp, âm thanh thì xen lẫn tạp âm của môi trường... làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện công việc, gián đoạn công việc đang triển khai... thì tại sao mọi người không thuê thiết bị liên lạc intercom không dây của chúng tôi để thay thế cho bộ đàm với chất lượng âm thanh ổn định, khả năng lọc tiếng ồn tốt, không gian sóng sử dụng rộng và mạnh... cùng với sự hướng dẫn sử dụng nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết rằng mọi người sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng thiết bị liên lạc intercom không dây chuyên nghiệp của chúng tôi hơn là sử dụng bộ đàm bình thường như hiện nay.
Mọi chi tiết và thắc mắc tìm hiểu về hệ thống xin vui lòng truy cập website: http://chothue.tv/media/intercom-events-8 hoặc Hotline: 0916.790.077
Facebook: https://www.facebook.com/WWW.hdmedia.com.vn/
fde406f4a0db418518ca
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Quảng cáo HDmedia
Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916790077
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
21 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
21 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
21 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
22 Tháng Ba 2019
Làm đổ nước lên Laptop không có nghĩa bạn đã phá hỏng chiếc máy tính của mình, cũng không nhất thiết buộc bạn phải mang ra tiệm sửa chữa, nếu bạn biết phải làm gì ngay thời điểm đó, và thực hiện thật nhanh gọn mọi thao tác cần thiết.
22 Tháng Ba 2019
Có thể nói hai tuần lễ 2 và 3 của tháng 3 năm 2019 là thời gian Mỹ và TC tranh giành thế hải thượng (maritime supremacy) quyết liệt nhứt. Nếu TC thực hiện tham vọng đất đai, tăng cường và củng cố đồn bót, căn cứ quân sự cố định, thì Mỹ đẩy mạnh chiến lược lưu động tuần tra bảo vệ tự do hàng hải, hàng không, và hổ trợ đồng minh và đối tác trong vùng, thể hiện thế mạnh trên biển, trên không của Mỹ.
22 Tháng Ba 2019
PERTH, Úc Châu -- Linh mục Joseph Tran, một tu sĩ nổi tiếng ở Perth, đã tự sát sau khi bị chất vấn về lạm dụng trẻ em.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account