Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn sát khuẩn nhanh nhất

AV Rao Vặt - ID: 71595
26 Tháng Hai 201912:52 SA(Xem: 9)
Gửi bởi : NhuQuynh C.A.O
Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn sát khuẩn nhanh nhất
Trình tự thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn sát khuẩn
- Tư vấn chi tiết cho khách hàng nắm rõ thủ tục; quy trình công bố sản phẩm
- Ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng và cam kết thực hiện đúng như yêu cầu hợp đồng đưa ra
- Kiểm tra hồ sơ pháp lý nhận từ khách hàng
- Nhận mẫu từ khách hàng
- Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm theo đúng quy chuẩn
- Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước chỉ định; để thực hiện việc kiểm nghiệm mẫu cho khách hàng
- Hoàn thiện hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở cho khách hàng
- Nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm từ trung tâm
- Hoàn thành hồ sơ công bố cồn sát khuẩn
- Giao tận tay hồ sơ cho khách hàng, khắc phục khi có phản hồi
Hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn sát khuẩn
- Bản công bố tiêu chuẩn cơ sở; (C.A.O Media thực hiện)
- Thông tin chi tiết sản phẩm công bố.
- Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp; (02 bản sao y công chứng).
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm cồn (phiếu còn thời hạn trong vòng 12 tháng)
- Mẫu sản phẩm cồn; (đối với sản phẩm chưa được kiểm nghiệm; C.A.O Media sẽ hỗ trợ quý Doanh nghiệp đưa mẫu đi kiểm nghiệm ở các phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định).
Quy định của tiêu chuẩn cơ sở
- Tiêu chuẩn cơ sở là tiêu chuẩn do tổ chức kinh tế; tổ chức xã hội – nghề nghiệp; cơ quan nhà nước; đơn vị sự nghiệp và các cơ quan, tổ chức khác công bố để áp dụng trong các hoạt động của tổ chức đó.
- Tiêu chuẩn cơ sở không được trái với quy chuẩn kỹ thuật và quy định của pháp luật hiện hành.
- Tiêu chuẩn cơ sở cần được xây dựng phù hợp với trình độ tiến bộ khoa học và công nghệ; đáp ứng được yêu cầu quản lý; sản xuất kinh doanh của cơ sở.
- Tiêu chuẩn cơ sở được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ; tiến bộ kỹ thuật; kinh nghiệm; nhu cầu và khả năng thực tiễn của cơ sở. Các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, khu vực hoặc nước ngoài tương ứng được khuyến khích sử dụng để xây dựng hoặc chấp nhận thành tiêu chuẩn cơ sở.
*** C.A.O Media thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở cồn sát khuẩn và tất cả các loại sản phẩm khác nhanh chóng, uy tín, chính xác với chi phí cạnh trạnh nhất. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn chi tiết và hưởng dịch vụ trọn gói nhất nhé!
cong-bo-tieu-chuan-co-so-con-sat-khuancong-bo-tieu-chuan-co-so-con-sat-khuan
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Như Quỳnh
Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp
Điện thoại: 0903145178
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
19 Tháng Ba 2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.
19 Tháng Ba 2019
Ngày 21/03/2019, thương vụ giữa hãng phim Walt Disney Company's và công ty 20st Century Fox chính thức kí kết, hoàn tất thỏa thuận, hai tên tuổi lớn nhất nhì Hollywood sẽ chính thức "về chung một nhà".
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, tại Hội nghị Nhà phát triển Game GDC diễn ra ở San Francisco, Google đã ra mắt một nền tảng hoàn toàn mới có tên là “Stadia”. Đây là nền tảng cho phép chơi game thông qua dịch vụ đám mây của Google, tất cả những gì người dùng cần chỉ là trình duyệt Chrome và mạng Internet tốc độ cao.
19 Tháng Ba 2019
Qualcomm từng thông báo sẽ sớm ra mắt một dòng sản phẩm mới. Khoảng giữa tháng 03/2019, hãng đã chính thức giới thiệu dòng chipset hoàn toàn mới có tên QCS400, một bộ vi xử lý dành riêng cho các thiết bị âm thanh thông minh.
19 Tháng Ba 2019
Trong thông cáo báo chí khoảng giữa tháng 03/2019, Apple cho biết, Standford Medicine đã công bố kết quả của cuộc nghiên cứu thông qua phần mềm Apple Heart Study tại “Hội thảo và triển lãm khoa học hàng năm của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ lần thứ 68”.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
20 Tháng Ba 2019
để các em thiếu nhi vui chơi nhân dịp lễ Phục sinh. Chương trình "Eggs-Cavation" sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 4, 2019, từ 1:00 giờ đến 4:00 giờ trưa
20 Tháng Ba 2019
Ba cô người mẫu Hollywood bất ngờ xuất hiện tại một khu thương mại sầm uất của Thành Phố Mumbai. Vẻ đẹp thiên kiều bá mị... Đức Phật đã dạy rằng, nữ sắc là sợi giây cột buộc con người ghê gớm nhất. Chính cái lòng ngưỡng mộ, mê đắm sắc đẹp, đã biến bạn thành tù nhân
20 Tháng Ba 2019
Chủ tịch nước Nguyễn phú Trọng hãy nhìn vào sự thật, đừng để bị những người khác lừa phỉnh mà bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để thoát khỏi thế kẹt hiện tại.
20 Tháng Ba 2019
Hơn 100 phụ nữ là những lãnh đạo cộng đồng trong Địa Hạt 46 sẽ được Dân biểu liên bang Lou Correa vinh danh ngày 23 tháng 3, một phần của sự kiện Tháng Lịch Sử Phụ Nữ (Women’s History Month). Trong số được vinh danh là bà Quan Kiều (Kelly Daniels
20 Tháng Ba 2019
Đường cao tốc Bắc – Nam chạy dọc mặt phía Đông nước VN là dự án chiến lược, không chỉ góp phần phát triển kinh tế mà còn liên quan chặt chẽ với an ninh quốc phòng, liên quan phòng thủ Biển Đông
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account