Kiểm nghiệm trái cây tươi tại Trung tâm được Nhà nước công nhận

AV Rao Vặt - ID: 73384
29 Tháng Ba 201912:44 SA(Xem: 9)
Gửi bởi : NhuQuynh C.A.O
Kiểm nghiệm trái cây tươi tại Trung tâm được Nhà nước công nhận
Lợi ích khi thực hiện kiểm nghiệm trái cây tươi
- Giúp đơn vị sản xuất có căn cứ để làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và thực hiện kế hoạch giám sát định kỳ hay nói cách khác là kiểm nghiệm định kỳ; (02 lần/ năm, đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng); được quy định tại Thông tư 19/2012/TT-BYT
- Căn cứ vào kết quả kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đúng đắn và điều khiển sản xuất theo hướng đã định
- Phát hiện những bất thường, sai sót về sử dụng nguyên liệu; dây chuyền sản xuất, thao tác để kịp thời tìm ra nguyên nhân mà điều chỉnh; khắc phục
- Giúp doanh nghiệp tìm ra phương pháp; công nghệ phù hợp, tối ưu hơn để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đưa đến người tiêu dùng sản phẩm tốt; đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
Chỉ tiêu kiểm nghiệm trái cây tươi
Chỉ tiêu cảm quan
- Khách hàng có thể đánh giá ngay chất lượng trái cây tươi thông qua một vài yếu tố cảm quan như nhận biết về mùi vị; cấu trúc; màu sắc,… Do đó các chỉ tiêu cảm quan đối với trái cây là rất quan trọng mà mọi doanh nghiệp không thể bỏ qua. Các chỉ tiêu cảm quan thông thường sẽ được đánh giá bằng cách sử dụng các giác quan của con người.
Chỉ tiêu hóa lý
- Kiểm nghiệm hóa lý thực phẩm nhằm xác định chính xác phẩm chất và chất lượng thực phẩm cần phân tích.
Chỉ tiêu vi sinh
- Việc kiểm tra vi sinh vật gây bệnh trong trái cây tươi nhằm đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm; giúp người tiêu dùng an tâm với sự lựa chọn của mình.
- Vi sinh vật thường gây hại trong thực phẩm: Coliforms; E. Coli; Clostridium perfringens; Staphylococcus aureus; Bacillus cereus; Salmonella; tổng số bào tử nấm men; nấm mốc,… Từ đó, tùy vào đặc điểm riêng từng loại sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu vi sinh phù hợp.
Chỉ tiêu kim loại nặng
- Theo QCVN 8-2:2011/BYT; (quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm). Các kim loại nặng như chì; kẽm; thủy ngân;… nếu tồn dư trong thực phẩm với hàm lượng quá cao sẽ gây hại cho người tiêu dùng .
- Biểu hiện do nhiễm kim loại nặng trước hết là ngộ độc mãn tính hoặc cấp tính do đó cần phải kiểm soát chặt chẽ.
Các chỉ tiêu khác
- Hàm lượng hóa chất không mong muốn: dư lượng thuốc trừ sâu; thuốc bảo vệ thực vật; chất bảo quản chống mốc,…
Quy định kiệm nghiệm trái cây tươi định kỳ
- Theo chế độ kiểm nghiệm thực phẩm định kỳ: 6 tháng lần/năm đối với sản phẩm của cơ sở có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Doanh nghiệp kiểm nghiệm định kỳ 1 lần/năm đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp các chứng chỉ GMP, HACCP, ISO 22000.
*** C.A.O Media lên chỉ tiêu kiểm nghiệm trái cây tươi theo đúng QCVN, thực hiện trọn gói cho khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất. Gọi C.A.O 0903.145.178 để được tư vấn tiết hơn nhé!
kiem-nghiem-trai-cay-tuoikiem-nghiem-trai-cay-tuoi
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Như Quỳnh
Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp
Điện thoại: 0903145178
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.
19 Tháng Tư 2019
"Khủng hoảng" không phải là một từ được sử dụng trong những tình huống nhẹ nhàng và các quan chức y tế công cộng biết rõ điều đó. Tuy nhiên, khi xem xét về diễn biến của bệnh sởi năm 2019, các giám đốc của cả Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đều phải dùng đến từ “khủng hoảng”.
19 Tháng Tư 2019
Khi vào tù, đa số tù nhân sẽ tham gia vào các chương trình cải tạo riêng, thông thường sẽ là các hoạt động đào tạo nghề nghiệp liên quan tới thể chất. Nhưng ở Phần Lan, các tù nhân đang tham gia những khóa đào tạo đặc biệt: họ đang giúp huấn luyện thuật toán trí tuệ nhân tạo cho một startup trong nước
18 Tháng Tư 2019
Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.
18 Tháng Tư 2019
Một cuộc điều tra của AP năm 2018 cho thấy các ứng dụng của Google như Maps trên Android cho phép Google liên tục thu thập vĩ độ và kinh độ chính xác của người dùng.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
19 Tháng Tư 2019
Các loài họ Đậu cần thiết cho sức khỏe con người vì đậu có chứa một chất acid gọi là phytic acid, một chất chống oxi hóa rất mạnh, giúp bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do. Các gốc tự do này thường tấn công các tế bào khỏe mạnh
19 Tháng Tư 2019
Vào Thứ Bảy, 27 tháng Tư, từ 10:00 sáng đến 2:00 trưa, Sở Cảnh sát Garden Grove và Cơ quan bài trừ ma túy (DEA) sẽ có buổi thu nhận lại thuốc dư, quá hạn hay bỏ đ
19 Tháng Tư 2019
Theo dõi một số bài thuyết pháp ở trong nước tôi nhận thấy có vài thầy dùng cách bông đùa, pha trò, khôi hài để dẫn dụ thính chúng. Tuy nhiên sự bông đùa, pha trò lại đi quá xa khiến buổi thuyết pháp mất tính trang nghiêm trong tinh thần học đạo, tu đạo. Việc giảng sư nói chuyện khôi hài hình như chỉ thấy ở trong nước chứ không thấy ở hải ngoại.
19 Tháng Tư 2019
Sau cuộc “đổi đời 1975”, Đại úy Minh Hải Hồ vào tù. Dù tuổi đời tròn trèm bốn mươi nhưng bạn bè đùa chơi cứ gọi anh là Bác mỗi khi không có cán bộ. Bác Minh Hải Hồ chẳng phiền trách mà lấy đó làm vui.
19 Tháng Tư 2019
“Phe ta - người quốc gia”, hết đạn, thua trận, nén niềm uất hận, «hết nổ, nín khe, sống im re”. Chỉ còn «phe thắng trận” súng đạn dồi dào, độc diễn, ồn ào, hỗn loạn. Tiếng loa, tiếng kẻng, sáng trưa chiều tối, đầu xóm, cuối ngõ, tránh đâu cũng không khỏi
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account