Phần mềm bán hàng Livestream Facebook giá rẻ

AV Rao Vặt - ID: 80770
14 Tháng Tám 20199:24 CH(Xem: 13)
Gửi bởi : Trường Minh Thịnh
Phần mềm bán hàng Livestream Facebook giá rẻ
Phần mềm quản lý bán hàng livestream tự động bắt thông tin của khách lưu lại và in hóa đơn ra chỉ một cái click chuột trong lúc livestream rất đơn giản mà còn chính xác thông tin khách hàng. Phải nói tự động in hóa đơn lúc livestream là một tính năng vô cùng tuyệt vời cho shop bán hàng theo hình thức bán hàng livestream.

- Phần mềm bán hàng sẽ thông báo cho biết ai đã có thông tin đầy đủ, ai chưa cho thông tin trong lúc livestream để có thể thông báo lại với khách hàng cập nhật đơn hàng kịp lúc.

- Đặc biệt phần mềm có thể nhận biết được khách hàng nào đã từng boom hàng, từng xả hàng của bạn để bạn không chốt hàng cho họ.

- Thống kê và lọc bình luận khách có thông tin đặt hàng. TPos sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment trong bài livestream của bạn. Cũng như giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin. Đồng thời sẽ gộp và tất cả bình luận của khách, giúp bạn dễ dàng biết họ đã đặt gì khi xem lại bài livestream cũ.

- Gộp live sẽ giúp bạn biết được khách nào đã có đơn hàng từ livestream trước để dễ soạn hàng cho khách thật tiện lợi và tiếc kiệm thời gian.

- Phần mềm bán hàng Livestream có thể lọc bình luận theo từ khóa đồng thời có thể ẩn thông tin của khách hàng sau khi chốt đơn hàng xong.

- TPos cũng sẽ giúp bạn biết đơn hàng của khách nào đã gửi đi rồi, đơn hàng của khách nào chưa gửi đi để bạn liên hệ với khách.

- Phần mềm quản lý thống kê được số lượt chia sẽ, khách chia sẽ nhiều hay ít bao nhiêu.

- Phần mềm giúp kiểm tra doanh số kinh doanh, và quản lý kho cho cả kinh doanh online và offline.
Nên mua phần mềm quản lý bán hàng livestream Facebook giá rẻ ở đâu?
Hiện nay có nhiều công ty đưa ra giải pháp cho việc quản lý bán hàng livesstream facebook, nhưng chủ yếu quản lý sau bán riêng với phần mềm quản lý của TPos hỗ trợ trong và sau khi livestream Facebook rất nhiều khách hàng đã sử dụng và thích dịch vụ này.

Phần mềm TPos đã kết nối với đơn vị vận chuyển nhanh.

TPos có độ ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình trên cả nước dù bạn bán hàng tại Cần Thơ hay bất kì đâu thì nhân viễn vẫn đến hỗ trợ cài đặt.

Quan trọng là chế độ hậu bán tốt, có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng phục vụ, cả chủ nhật ngày lễ.

Phần mềm bán hàng livestream Facebook chuyên nghiệp của TPos rất đơn giản dễ sử dụng với những khách chưa từng thao tác cũng có thể dễ dàng thao tác ngay lần đầu. Giá cả vô cùng re và phù hợp với nhiều khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Trương Huy Trường
Địa chỉ: 54/35 diệp minh châu, tân sơn nhì, tân phú
Điện thoại: 0908075455
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
24 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
24 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
22 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
25 Tháng Tám 2019
Tôi đến thăm nhà thơ Nguyễn Lương Vỵ, người vừa ra mắt tập thơ thứ 13, “Âm Tuyết Đỏ Thời Gian,” hôm 24 tháng 8 năm 2019, tại một quán cà phê trong vùng Little Saigon.
24 Tháng Tám 2019
Trump không được nhiều người ưa thích vì sự cố chấp thiếu khoan dung . Chính quyền của ông đã đầy các vụ bê bối đủ kiểu. Ông không thực hiện được nhiều lời hứa to tát Nước Mỹ đang trượt vào suy thoái.
24 Tháng Tám 2019
Bóng nhạn đã bay mất hút trời xa, gió mơn man gợn nhẹ mặt hồ, đâu là ảnh, đâu là hình? Và như thế một thoáng ngoài kia...
24 Tháng Tám 2019
Trump không tạo được thiện cảm, gây nhiều tai tiếng và cố chấp, và chúng ta có thể rơi vào thời kỳ suy trầm. Nhưng các điều đó có thể là không quan trọng.
24 Tháng Tám 2019
quyết định của JFFV nhờ luật sư nộp đơn khiếu nại với Hội đồng Nhân quyền LHQ là rất đúng. Vì nếu đơn hội đủ một số những tiêu chuẩn nhận đơn và được chấp thuận cứu xét, thì nhà cầm quyền Việt Nam sẽ phải trả lời trước Hội đồng NQ về những vi phạm NQ cáo buộc bởi JFFV
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account