Hồ sơ xin giấy chứng nhận attp cho cơ sở đóng gói thủy hải sản

AV Rao Vặt - ID: 89146
16 Tháng Giêng 20201:27 SA(Xem: 25)
Gửi bởi : CAO Media
Hồ sơ xin giấy chứng nhận attp cho cơ sở đóng gói thủy hải sản
Hồ sơ xin giấy chứng nhận attp cho cơ sở đóng gói thủy hải sản
Nhiều năm trở lại đây các cơ quan chức năng đã phát hiện rất nhiều cơ sở, sản phẩm thủy hải sản khô chứa các chất bảo quản độc hải như natri borat, trichlofon.. để đuổi ruồi, muỗi cũng như kéo dài thời hạn bảo quản thực phẩm.Vì vậy nghị định 15/2018/NĐ-CP được ban hành buộc các doanh nghiệp phải xây dựng quy trình, cơ sở mặt bằng, trang thiết bị dụng cụ,…đảm bảo VSATTP cũng như người tham gia vào quá trình này phải có kiến thức và đủ sức khỏe theo quy định nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đây cũng là yêu cầu cơ bản của một cơ sở sản xuất và xin cấp giấy chứng nhận attp cho cơ sở đóng gói thủy hải sản một thủ tục pháp lý quan trọng mà các cơ sở đóng gói phải có.

Vì sao phải xin giấy chứng nhận attp cho cơ sở đóng gói thủy hải sản
Đảm bảo những vật dụng chứa đựng, cơ sở đóng gói phải đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm; bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, thực phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe cho khách hàng đến mua.

Điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở đóng gói thủy hải sản:
Phải bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm về cơ sở, thiết bị dụng cụ, thiết bị chứa đựng bảo quản thủy sản theo quy định.
Thủy sản phải có nguồn gốc an toàn. Không sử dụng các loại thủy sản bị bệnh, ô nhiễm và ươn thối.
Tuyệt đối không được dùng các loại hoá chất độc hại để bảo quản thủy sản; (hàn the, phân urê…).
Nhân viên sản xuất phải được khám sức khoẻ, cấy phân định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần, có Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức VSATTP, và bảo đảm thực hành tốt vệ sinh cá nhân.
Nước sử dụng để rửa, bảo quản thủy sản phải sạch.

Hồ sơ xin giấy chứng nhận attp cho cơ sở đóng gói thủy hải sản
Đơn đề nghị xin giấy chứng nhận attp cho cơ sở đóng gói thủy hải sản (theo mẫu C.A.O Media biên soạn)
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đăng ký Hộ Kinh Doanh.
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh trong cửa hàng do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp.
Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở, và của người trực tiếp tiếp xuất với thủy sản, trong cửa hàng theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành.

Dịch vụ xin giấy chứng nhận attp cho cơ sở đóng gói thủy hải sản
Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của doanh nghiệp.
Tư vấn miễn phí và đánh giá tính pháp lý và kiểm tra hồ sơ khách hàng cung cấp: giấy phép kinh doanh; khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT; giấy xác nhận tập huấn kiến thức ATTP
Khảo sát trực tiếp cơ sở vật chất, cùng doanh nghiệp đưa ra giải pháp; cách khắc phục tối ưu nhất.
Tư vấn về quy mô, cách bố trí, sắp xếp quy trình sản xuất theo nguyên tắc một chiều.
Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào; sổ theo dõi chế biến; sổ quản lý sức khỏe nhân viên.
Hướng dẫn doanh nghiệp học tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và khám sức khỏe (nếu chưa có).
Xây dựng và nộp hồ sơ xin giấy phép vệ sinh thực phẩm cho cơ sở tại cơ quan nhà nước.
Thông báo lịch thẩm định Hướng dẫn doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm định.
Theo dõi hồ sơ, đại diện doanh nghiệp nhận giấy phép an toàn thực phẩm từ Ban quản lý an toàn thực phẩm.

Liên hệ dịch vụ xin giấy chứng nhận attp cho cơ sở đóng gói thủy hải sản trọn gói
Vui lòng liên hệ 0908 024 161 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các nhà hàng, quán café, quán kem, quán trà sữa..tại TP.HCM và các tỉnh lân cận trọn gói nhanh nhất.
giay-chung-nhan-attp-cho-co-so-dong-goi-thuy-hai-san
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: nguyễn nhi
Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0908024161
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
23 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
22 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
04 Tháng Giêng 2020
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
14 Tháng Mười Hai 2019
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
05 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account