Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh khu vực miền nam

AV Rao Vặt - ID: 89356
16 Tháng Giêng 20201:26 SA(Xem: 21)
Gửi bởi : CAO Media
Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh khu vực miền nam
Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh khu vực miền nam
Nhãn hiệu, thương hiệu là tài sản của doanh nghiệp, vì vậy doanh nghiệp phải có ý thức bảo vệ tài sản của mình; Việc thiết lập một hành lang pháp lý cho nhãn hiệu trước khi hàng hóa, dịch vụ, của mình lưu thông trên thị trường là điều cần thiết. Thế nhưng trên thực tế rất nhiều quy định, vấn đề được đưa ra trong Luật Sở hữu trí tuệ còn chung chung, gây khó khăn cho doanh nghiệp. Hiểu được tình hình chung nhằm đơn giản hóa các thủ tục cho doanh nghiệp C.A.O xin phép được gửi đến các doanh nghiệp dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh khu vực miền nam qua bài viết sau.

Lợi ích khi đăng ký bảo hộ thương hiệu (Sở hữu trí tuệ)
Lợi thế phát triển sản phẩm: bảo hộ thương hiệu nhằm nâng cao niềm tin, sự tự tin và lòng trung thành với người tiêu dùng mà DN đang tiếp thị. SHTT cung cấp hình ảnh, danh tiếng và sự nhận diện khác biệt cho DN; nhờ đó khách hàng có thể nhận diện được, phân biệt được..
Lợi thế cạnh tranh: Quyền SHTT là quyền độc quyền, do đó khi nắm giữ độc quyền về nhãn hiệu, kiểu dáng và sáng chế cho một sản phẩm thì đương nhiên các đối thủ cạnh tranh sẽ không được phép khai thác và sử dụng các nhãn hiệu, công nghệ và sáng chế đó để sản xuất sản phẩm; vì thế DN duy trì được vị thế cạnh tranh đối với sản phẩm khác trên thị trường.
==>Đăng ký SHTT là biện pháp phòng thủ của DN trước các đối thủ cạnh tranh tiềm năng. Khi doanh nghiệp tung một sản phẩm mới ra thị trường, các đối thủ đều dòm ngó và tìm kiếm những yếu tố để có thể loại bỏ sản phẩm đó khỏi thị trường, một trong những chiến lược cạnh tranh của đối thủ là tìm xem sản phẩm mới của DN có vi phạm quyền SHTT của họ không? Do đó, nếu sản phẩm mới của DN được bảo hộ quyền SHTT thì đó cũng là một biện pháp phòng thủ hữu hiệu cho DN.
Nâng cao giá trị doanh nghiệp: Nhãn hiệu khi được bảo hộ sẽ trở thành tài sản và vì thế nhãn hiệu cũng có thể chuyển giao, chuyển nhượng. Các doanh nghiệp đang sở hữu những nhãn hiệu có danh tiếng, bên cạnh việc tự khai thác độc quyền sử dụng quyền sở hữu trí tuệ để sản xuất và kinh doanh sản phẩm, DN còn có thể chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu thông qua việc nhượng quyền kinh doanh, ví dụ: “Kentucky Fried Chicken”, Nhãn hiệu “Trung Nguyên”, “Phở 24” . Quyền SHTT làm tăng giá trị DN một cách đáng kể khi mua bán hay sát nhập thị trường; có thể nâng cao giá trị của DN trong mắt hoặc các nhà đầu tư và các tổ chức tài trợ…

Trình tự thực hiện đăng ký nhãn hiệu
Bước 1: Tiếp nhận đơn
Đơn đăng ký có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Bước 2: Thẩm định hình thức đơn
Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đối với đơn; từ đó đưa ra kết luận đơn có được coi là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ/từ chối chấp nhận đơn).
Trường hợp đơn hợp lệ; Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ;
Trường hợp đơn không hợp lệ; Cục Sở hữu trí tuệ ra thông báo dự định từ chối chấp nhận đơn hợp lệ trong đó nêu rõ các lý do, thiếu sót khiến cho đơn có thể bị từ chối chấp nhận; và ấn định thời hạn 2 tháng để người nộp đơn có ý kiến hoặc sửa chữa thiếu sót. Nếu người nộp đơn không sửa chữa thiếu sót/sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu/không có ý kiến phản đối/ý kiến phản đối không xác đáng; thì Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định từ chối chấp nhận đơn.
Bước 3: Công bố đơn
Sau khi có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp.
Bước 4: Thẩm định nội dung đơn
Đánh giá khả năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ, qua đó xác định phạm vi bảo hộ tương ứng.
Bước 5: Ra quyết định cấp/từ chối cấp văn bằng bảo hộ:
Nếu đối tượng nêu trong đơn không đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộ;
Nếu đối tượng nêu trong đơn đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ, và người nộp đơn nộp phí, lệ phí đầy đủ, đúng hạn thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ, ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và công bố trên Công báo Sở hữu công nghiệp

Liên hệ dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh khu vực miền nam
C.A.O Media là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn tại Việt Nam. Tra cứu tên thương hiệu miễn phí cho quý khách hàng; phân nhóm ngành nghề cần đăng ký; soạn thảo hồ sơ pháp lý; đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi đơn nhãn hiệu cho đến khi quý khách có giấy chứng nhận đăng. Mọi thắc mắc liên quan đến việc đăng ký độc quyền thương hiệu; liên hệ qua hotline 0908 024 161 để được hỗ trợ nhanh chóng.
dang-ky-bao-ho-thuong-hieu-nhanh-khu-vuc-mien-nam
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: nguyễn nhi
Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0908024161
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
27 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
26 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới
SỰ KIỆN NỔI BẬT
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
04 Tháng Giêng 2020
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
14 Tháng Mười Hai 2019
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
05 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account