Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố há cảo

AV Rao Vặt - ID: 89579
16 Tháng Giêng 20201:26 SA(Xem: 18)
Gửi bởi : CAO Media
Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố há cảo
Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố há cảo
Há cảo là một món ẩm thực có nguồn gốc từ Triều Châu, Trung Quốc. Há cảo gồm hai phần là vỏ bánh và nhân thịt. Vỏ bánh được làm từ bột mì, bột há cảo, bột năng, nhân bánh thì có thể đa dạng gồm thịt, tôm, các loại rau, củ quả và các gia vị khác. Vì sức hút của thị trường mà hiện nay các sản phẩm há cảo đông lạnh của các thương hiệu lớn nhỏ lần lượt ra đời. Thế nhưng để sản phẩm được lưu hành trên thị trường hợp pháp; Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP sản phẩm phải được kiểm nghiệm và tự công bố há cảo dưới sự giám sát của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, việc tiến hành kiểm nghiệm và tự công bố há cảo là vấn đề không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp mới. Hiểu được điều này; C.A.O hỗ trợ doanh nghiệp qua dịch vụ công bố trọn gói như sau:

Trình tự kiểm nghiệm và tự công bố há cảo như sau:
Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm
Chuẩn bị mẫu => Phải chọn mẫu tốt nhất, được bao gói kín cẩn thận, hạn chế việc nhiễm các vi sinh vật từ bên ngoài (Khách hàng chuẩn bị).
Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm => Các chỉ tiêu chất lượng, thông tin chỉ số hóa lý, vi sinh vật, kim loại và các chỉ tiêu khác theo quy định pháp luật (C.A.O Media sẽ thực hiện thay doanh nghiệp).
Kiểm nghiệm sản phẩm => Các tổ chức, cá nhân sẽ chủ động đem sản phẩm đến các trung tâm kiểm nghiệm được Bộ T Tế công nhận để tiến hành kiểm nghiệm (C.A.O Media sẽ thực hiện thay doanh nghiệp).
Nhận kết quả => Tầm 10-12 ngày làm việc tổ chức, cá nhân sẽ cầm phiếu hẹn và lên nhận kết quả kiểm tại trung tâm kiểm nghiệm (C.A.O Media sẽ thực hiện thay doanh nghiệp)
Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ
Bản tự công bố sản phẩm (theo mẫu tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP).
Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc hộ kinh doanh (Bản sao y chứng thực).
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất (Bản sao y chứng thực).
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (như C.A.O đã nêu ở bước 1).
Bước 3:Thực hiện tự công bố há cảo tại cơ quan chức năng
Tổ chức cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm; nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM; hoặc chi cục an toàn thực phẩm tại các tỉnh thành.
Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Dịch vụ kiểm nghiệm và tự công bố há cảo trọn gói
Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục tự công bố
Ký hợp đồng giao dịch với khách hàng cần làm công bố sản phẩm
Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ cần thiết
Lên chỉ tiêu và tiến hành kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm
Theo dõi kết quả kiểm nghiệm và nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm thay cho khách hàng
Xây dựng hồ sơ công bố sản phẩm và giao cho khách hàng ký tên, đóng dấu
Nộp hồ sơ Công bố sản phẩm tại Chi cục an toàn thực phẩm/Ban an toàn thực phẩm
Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm tại website của Ban an toàn thực phẩm
Giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng.

Liên hệ dịch vụ thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố há cảo
C.A.O Media là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm và công bố các sản phẩm trong nước và nhập khẩu nói chung. Đến với C.A.O Media bạn sẽ được tư vấn chi tiết, trọn gói và chắc chắn đảm bảo 100% thành công cho khách hàng, trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm tại C.A.O. Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ 0908 024 161 để được cung cấp dịch vụ trọn gói nhanh nhất nhé.
kiem-nghiem-va-tu-cong-bo-ha-cao
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: nguyễn nhi
Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0908024161
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
27 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
26 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới
SỰ KIỆN NỔI BẬT
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
04 Tháng Giêng 2020
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
14 Tháng Mười Hai 2019
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
05 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account