Thực hiện tự công bố chất lượng trà các loại

AV Rao Vặt - ID: 89596
14 Tháng Giêng 20202:09 SA(Xem: 13)
Gửi bởi : NhuQuynh C.A.O
Thực hiện tự công bố chất lượng trà các loại
Hướng dẫn trước khi tự công bố chất lượng trà các loại
♦♦♦ Doanh nghiệp muốn kinh doanh một sản phẩm trên thị trường bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục pháp lý cho sản phẩm đó được quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP
Hồ sơ chuẩn bị
- Giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh; >>> phải có ngành nghề kinh doanh phù hợp
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất; >>> đối với sản phẩm sản xuất trong nước
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm; >>> thực hiện chỉ tiêu theo đúng QCVN và được kiểm nghiệm tại trung tâm được nhà nước công nhận/chỉ định
* Trình tự thực hiện tự công bố chất lượng trà các loại
Kiểm nghiệm sản phẩm
Xây dựng chỉ tiêu sản phẩm dựa vào các quy chuẩn sau:
- QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại trong thực phẩm)
- Quyết định số 46/2007/QĐ – BYT ngày 19/12/2007 (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm).
Các chỉ tiêu phân tích:
- Chỉ tiêu cảm quan: (màu sắc; mùi vị; trạng thái; tạp chất lạ)
- Chỉ tiêu vi sinh vật
- Hàm lượng kim loại nặng
- Chỉ tiêu chất lượng.
Tự công bố chất lượng trà các loại
- Bản tự công bố được xây dựng dựa trên kết quả kiểm nghiệm sản phẩm, thông tin khách hàng cung cấp cho C.A.O và quy định nhà nước.
- Bản tự công bố sản phẩm sẽ được gửi cho khách hàng xem xét lại sau đó ký tên – đóng dấu theo quy định và được nộp tại cơ quan chức năng có thẩm quyền
- Theo dõi cho đến khi hồ sơ được đăng tải trên cổng thông tin điện tử cho doanh nghiệp
- Hướng dẫn doanh nghiệp tự kiểm tra kết quả tự công bố sản phẩm trên webside nhà nước
Lưu ý khi thực hiện tự công bố chất lượng trà các loại
- Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
- Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ; thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.
Liên hệ dịch vụ tự công bố chất lượng trà các loại
*** C.A.O Media là đơn vị thực hiện công bố chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp nhanh chóng, uy tín, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định Nhà nước. Giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản phẩm một cách hợp pháp.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O
- Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
- Hotline: 0903 145 178
- Mail: info@giayphepantoanthucpham.com
tu-cong-bo-chat-luong-tra-cac-loaitu-cong-bo-chat-luong-tra-cac-loai
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O
Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp
Điện thoại: 0903145178
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
27 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
26 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới
SỰ KIỆN NỔI BẬT
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
04 Tháng Giêng 2020
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
14 Tháng Mười Hai 2019
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
05 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account