Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp mới nhất 2020

AV Rao Vặt - ID: 89700
16 Tháng Giêng 20201:25 SA(Xem: 13)
Gửi bởi : CAO Media
Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp mới nhất 2020
Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp mới nhất 2020
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp là một trong những thủ tục pháp lý bắt buộc đối với doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm, nhằm chứng minh cơ sở đủ điều kiện attp trong sản xuất, đánh giá cao mức độ an toàn thực phẩm cho sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng. Để thực hiện giấy phép này các doanh nghiệp phải tuân thủ theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP trong việc sắp xếp cơ sở vật chất cũng như các thủ tục xin cấp giấy. Nếu bạn đang tìm hiểu về Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp mới nhất 2020 hãy cũng C.A.O Media xem qua bài viết sau nhé.

Trình tự xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp như sau:
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; có ngành nghề phù hợp với loại hình kinh doanh của cơ sở sản xuất => Hướng dẫn thực hiện
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất; trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;
Giấy xác nhận đủ sức khoẻ và của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp; => Hướng dẫn thực hiện
Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất; đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở; => Hướng dẫn thực hiện
Bước 2: Trình tự thực hiện
Tổ chức, cá nhân chuẩn bị hồ sơ theo quy định và nộp hồ sơ tại Ban an toàn thực phẩm hay Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc của tỉnh.
Cán bộ tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ kiểm tra hồ sơ thì tiếp nhận và viết Phiếu tiếp nhận hồ sơ hẹn ngày trả kết quả. Hoặc hướng dẫn bổ sung hoàn thiện theo đúng quy định.
Sau khi có kết quả thẩm xét hồ sơ hợp lệ, trong thời gian 7 ngày làm việc, cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm thẩm định cơ sở. Và cấp giấy chứng nhận khi cơ sở đạc yêu cầu.

Dịch vụ xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp cho doanh nghiệp
Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan:
Tư vấn các quy định của pháp luật, thủ tục thực hiện về việc xin giấy attp cho doanh nghiệp
Tư vấn cách sắp xếp cơ sở vật chất, chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết.
Tư vấn các quy định về tập huấn kiến thức attp và khám sức khỏe cho nhân viên
Tư vấn chuẩn bị tài liệu, các hồ sơ pháp lý liên quan.
Tư vấn các vấn đề khác liên quan.
Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của giấy tờ pháp lý:
Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện.
Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ xuất trình khi tiếp đoàn thẩm định.
Xuống khảo sát và trao đổi trực tiếp tại cơ sở, và giải đáp những thắc mắt liên quan tới việc xin giấy attp cho khách hàng.
C.A.O Media sẽ đại diện thay mặt hỗ trợ khách hàng dịch thuật, và công chứng các giấy tờ liên quan, khi khách hàng yêu cầu.
Đại diện hoàn tất thủ tục xin cấp giấy chứng nhận attp cho doanh nghiệp
Sau khi ký hợp đồng dịch vụ C.A.O Media sẽ tiến hành khảo sát, hướng dẫn khắc phục cơ sở.
Chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ xin giấy chứng nhận attp cho doanh nghiệp
Đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng là sở y tế/chi cục an toàn thực phẩm/ban quản lý an toàn thực phẩm.
Đồng hành và hướng dẫn tận tình những vấn đề khi tiếp đoàn.
Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả từ cơ quan nhà nước.
Bàn giao giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp cho khách hàng và hoàn tất dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp
Vui lòng liên hệ 0908 024 161 để được chúng tôi tư vấn về việc xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp. Đến với C.A.O Media chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm thủ tục xin giấy phép mà còn hướng dẫn cho quý khách hàng sắp xếp bố trí cơ sở vật chất, hướng dẫn luật an toàn thực phẩm. Các kỹ năng cần có, các giấy tờ liên quan, để khi xin được giấy phép an toàn thực phẩm. Qua bài viết Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện attp mới nhất 2020 trên, các doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ xin giấy phép nhanh thì hãy liên hệ C.A.O ngay nhé.
mau-giay-chung-nhan-co-so-du-dieu-kien-attp-moi-nhat-2020
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: nguyễn nhi
Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0908024161
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
23 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
22 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
04 Tháng Giêng 2020
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
14 Tháng Mười Hai 2019
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
05 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account