Doanh Nhân Việt Nhận Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế & Đổi Bằng Lái Xe Nước Ngoài

AV Rao Vặt - ID: 113887
01 Tháng Tư 20219:37 CH(Xem: 33)
Gửi bởi : Việt Doanh Nhân
Doanh Nhân Việt Nhận Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế & Đổi Bằng Lái Xe Nước Ngoài
Giới thiệu
VĂN PHÒNG DOANH NHÂN VIỆT
Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Là một trong những văn phòng cấp đổi giấy phép lái xe lớn tại Việt Nam, hoạt động chuyên về lĩnh vực hỗ trợ tư vấn, chuyển đổi, cấp giấy phép lái xe. Hiện nay, tại Văn phòng Doanh Nhân Việt hoạt động ở 2 mảng cấp đổi giấy phép lái xe chính đó là:

Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam
Tại Việt Nam Văn phòng Doanh Nhân Việt nhận đổi bằng lái xe ở hầu hết các nước trên thế giới sang bằng lái xe Việt Nam, không những vậy Doanh Nhân Việt còn là đơn vị tiên phong trong dịch vụ hỗ trợ xử lý hồ sơ, thủ tục toàn diện cho khách hàng, nhận xử lý nhanh, xử lý trọn gói cho tất cả các dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam. Nhận đổi bằng lái xe cho tất cả các đối tượng là người có quốc tịch Việt Nam, người có quốc tịch nước ngoài, người có 2 quốc tịch (song tịch) và nhận đổi giấy phép lái xe cho cả Việt Kiều. Trong gần 10 năm qua, Văn phòng Doanh Nhân Việt đã xử lý hồ sơ:Đổi bằng lái xe Mỹ sang Việt Nam cho hơn 3.610 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Mỹ sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam cho hơn 4.320 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Hàn Quốc sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Đài Loan sang Việt Nam cho hơn 4.701 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Đài Loan sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Nhật sang Việt Nam cho hơn 2.050 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Nhật sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Úc sang Việt Nam cho hơn 1.703 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Úc sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Trung Quốc sang Việt Nam cho hơn 2.906 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Trung Quốc sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Canada sang Việt Nam cho hơn 1.050 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Canada sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Singapore sang Việt Nam cho hơn 1.005 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Singapore sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Đức sang Việt Nam cho hơn 958 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Đức sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe New Zealand sang Việt Nam cho hơn 860 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe New Zealand sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Pháp sang Việt Nam cho hơn 739 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Pháp sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Malaysia sang Việt Nam cho hơn 985 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Malaysia sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Nga sang Việt Nam cho hơn 690 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Nga sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe CH Séc sang Việt Nam cho hơn 479 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe CH Séc sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Thái Lan sang Việt Nam cho hơn 2.736 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Thái Lan sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Phần Lan sang Việt Nam cho hơn 348 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Phần Lan sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Ba Lan sang Việt Nam cho hơn 539 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Ba Lan sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Anh sang Việt Nam cho hơn 159 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Anh sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Hà Lan sang Việt Nam cho hơn 852 học viên có như cầu đổi giấy phép lái xe Hà Lan sang Việt Nam
Đổi bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe quốc tế
Đổi bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe quốc tế như:

Ngoài dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam thì hiện nay Văn phòng Doanh Nhân Việt còn hỗ trợ dịch vụ cấp đổi bằng lái xe Nước Ngoài sang quốc tế hoặc đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế với nhiều loại hình đổi bằng phong phú, đa dạng để khách hàng tùy ý chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của từng người. Văn phòng Doanh Nhân Việt xin giới thiệu và hướng dẫn cấp đổi 2 loại giấy phép lái xe quốc tế sau đây:
Đổi bằng lái xe quốc tế Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp đi được 85 nước
Đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp đi được 192 quốc gia và vùng lãnh thổ

Hằng năm, Văn phòng Doanh Nhân Việt nhận cấp đổi bằng lái xe quốc tế cho hơn 7.953 người có nhu cầu lái xe ở nước ngoài để đi du lịch, công tác, học tập, làm việc và thăm bạn bè, người than ở nước ngoài.
Sau gần 10 năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Anh/ Chị, Văn phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cấp đổi giấy phép lái xe. Hiện tại Văn phòng Doanh Nhân Việt đang đẩy mạnh các loại hình dịch vụ xử lý hồ sơ và thủ tục online qua mạng nhằm phục vụ Quý Anh/ Chị tốt hơn giúp Anh/ Chị vừa xử lý hồ sơ nhanh, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa nhanh có giấy phép lái xe. Đồng thời chúng tôi cũng đẩy nhanh tiến độ tiến hành liên kết với Sở GTVT, Đại Sứ Quán, Cục Lãnh Sự với mục tiêu ” Vì quyền lợi của khách hàng” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình, thủ tục giúp Quý Anh/ Chị đổi giấy phép lái xe được dễ dàng.

Văn phòng Doanh Nhân Việt với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe chắc chắn sẽ làm cho Quý Anh/ Chị hài lòng.
Thay mặt toàn thể Anh/ Chị/ Em làm việc tại Văn phòng Doanh Nhân Việt chung tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách trong suốt thời gian qua và chúng tôi hy vọng sẽ được phụ vụ Quý khách trong thời gian tới.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH ! XIN CẢM ƠN!

Liên hệ ngay với văn phòng Doanh Nhân Việt:
Hostline: 0932100040 (Ms.Giàu) - 0938324455 (Mr.Phong)
Gmail: doibanglaixe459@gmail.com
Website: https://doanhnhanviet.edu.vn/
Website: https://doibanglaixenuocngoai.vn/
Website: https://www.doibanglaixequocte.com/
123doi-bang-tong-hopz2371475119264-d5374f2603c38d183cbbef44d646ec71z2371475119267-8f6fd4a44cab0dbb9c996759457699bf
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Thanh Phong
Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh phường 12 quận 10 tp.HCM
Điện thoại: 0932100040
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
15 Tháng Chín 2020
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
07 Tháng Sáu 2020
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
18 Tháng Ba 2020
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
15 Tháng Giêng 2020
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019
04 Tháng Giêng 2020
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account