Tin Công Nghệ Mới
Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung và Qualcomm đã công bố mối quan hệ hợp tác trong việc nghiên cứu công nghệ EUV – công nghệ khắc dựa trên tia siêu cực tím, dùng trong các dây chuyền sản xuất chip – bao gồm cả việc sản xuất chip di động Qualcomm Snapdragon 5G. Theo đó, Qualcomm sẽ sản xuất chipset di động 5G sử dụng quy trình 7nm (nm LPP) dựa trên công nghệ EUV của Samsung.
Vào cuối năm 2019, người dùng sẽ có thể mua một chiếc laptop với kết nối 5G. Khoảng cuối tháng 02/2018, Intel công bố hợp tác với Microsoft, Dell, HP và Lenovo. Bốn công ty được cho là đang làm việc hướng tới việc tạo ra các sản phẩm laptop có kết nối 5G với modem 5G do Intel cung cấp.
Tình hình kinh doanh smartphone của HTC trong những năm qua không được lạc quan. Hàng nghìn kỹ sư của HTC đã về làm việc cho Google trong thương vụ giữa 2 hãng. HTC cho biết điều này sẽ giúp hãng có thêm nguồn tài chính để tập trung phát triển smartphone và AR trong tương lai, tuy nhiên, dường như điều HTC mong muốn đang dần trở nên khó khăn hơn.
Khoảng cuối tháng 02/2018, ASUS đã giới thiệu HC102, kính thực tế ảo sử dụng nền tảng Windows Mixed Reality của Microsoft. Ưu điểm của HC102 là thiết kế nhỏ gọn, dễ thiết lập mà không cần cảm biến ngoài, cùng với đó là mức giá tương đối dễ chịu là 429 USD.
SIM là một trong những thành phần không thể thiếu trên điện thoại di động, dù khe SIM đã rất nhỏ, nhưng nó vẫn tốn khá nhiều không gian trong máy. Đó là lý do mà các hãng sản xuất luôn cố gắng giảm kích thước SIM, từ micro SIM, cho đến nano SIM đang phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nano SIM dường như vẫn còn quá lớn đối với ARM.
Đăng Rao Vặt
Chưa có dữ liệu
Việc làm
Mã số bản tin: 43198
Can tho nail nu hoac vo chong cung duoc. Bao luong $1000-$1400/tuan hon thi an chia. Khu my trang can nhieu tho nail biet lam sns.
Mã số bản tin: 43195
New new can tho nail mam & nu biet lam day du bao luong $800-$850 hon an chia tiem nam gan destin common mall ngay keu du lich Biển destin ,
Mã số bản tin: 43192
Can` nhieu` tho. nails lam` tay chan nuoc' va` tho. bot ( Vo.Chong ok )Co' cho? o? cho tho. xuyen bang .
Mã số bản tin: 43154
Cần thợ làm bột hoặc tay chân nước, tiệm khách mỹ trắng, giá cao, tip nhiều. Môi trường làm việc vui vẻ, hoà đồng.
Mã số bản tin: 43116
Can tho nails vo Chong hay single cung Duoc, Lam Everything, Chan Tay Nuoc-gel. Gioi SNS dipping powder.
Mã số bản tin: 43066
Can tim tho nails nu .tiem toan khach mi trang,khu nha giau.gia nails cao,good tip.cho lam vui ve thoai mai,nhu gia dinh.hien dang can tho.
Mã số bản tin: 43064
Cần thợ nails biết Tay chan nuoc. Đảm bảo lương từ $4000 đến $5000 / thang, Bao lương tuỳ khả năng mỗi người. 99% khách mỹ trắng, tip cao.
Mã số bản tin: 43061
Tiem khu my trang 100%, gia nail cao, khach sang, tip nhieu. Can tho nu lam chan tay nuoc va waxing, tho lam bot nhung va tho lam everything.
Mã số bản tin: 43056
TIỆM Ở ALPHARETTA (400 NORTH, EXIT 11) SẠCH SẼ, GIÁ CAO, TIPS HẬU, INCOME CAO VÀ VỮNG CHẮC, CẦN THỢ FULL TIME HOẶC PART TIME.
Mã số bản tin: 43048
Cần thợ nails nam hoặc nữ biết làm bột ,chân tay nước . Nếu không biết làm SNS bột nhúng chúng tôi sẽ chỉ thêm. Income không dưới $80
Mã số bản tin: 43045
Can tho nail nam/nu kinh nghiem bot & tay chan nuoc + shellac, bao luong $900/tuan cho tho tay chan nuoc , 1,000/tuan cho tho bot hon chia 6/4.
AV Rao Vặt.
Tiện dụng, miễn phí.
Chỉ 1 nhấn là hội nhập.
Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội .
Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account
===========VietAir Cargo==========