Thiết bị xử lý hiếu khí. Thiết bị xử lý nước thải

AV Rao Vặt - ID: 126211
06 Tháng Mười Hai 20215:49 CH(Xem: 47)
Gửi bởi : trần thắm
Thiết bị xử lý hiếu khí. Thiết bị xử lý nước thải
Thiết bị xử lý hiếu khí Là thiết bị dùng cho quá trình khử hàm lượng chất hữu cơ hòa tan có trong nước thải (BOD, COD, SS).
- Nguyên lý hoạt động:
Nước thải sau khi được ổn định và lắng sơ bộ được đưa vào bể xử lý sinh học hiếu khí. Tại đây quá trình sục khí diễn ra một cách liên tục nhằm tăng hàm lượng oxy có trong nước thải. Tại đây dựa vào khả năng oxy hóa các liên kết hữu cơ ở dạng hòa tan và không hòa tan (COD, BOD, SS) của vi sinh vật chúng sử dụng các liên kết đó như là nguồn thức ăn của chúng. Sau khi qua bể xử lý sinh học hiếu khí hàm lượng chất ô nhiễm có trong nước thải được xử lý một cách dáng kể, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý về sau.
- Ứng dụng:
+ Đước sử dụng hầu hết cho các công trình xử lý nước thải có ô nhiễm hữu cơ cao: nước thải sinh hoạt, thuộc da, thủy sản, chế biến thực phẩm, tinh bột…
- Ưu điểm:
+ Vận hành đơn giản, an toàn
+ Thích hợp với nhiều loại nước thải
+ Không gây ô thứ cấp
+ Hiệu suất sử lý BOD đến 90%,loại bỏ được NiTơ trong nước thải
+ Thuận lợi khi nâng cấp công suất đến 20% mà không phải gia tăng thể tích bể.
*** Ngoài ra
Cung cấp thiết bị - vật tư ngành nước: lõi lọc; bơm định lượng; máy bơm nước; đèn UV; thiết bị ozôn; van điện từ; bồn composite…
Dịch vụ lắp đặt:
- Hệ thống xử lý nước cấp.
- Hệ thống xử lý nước thải.
- Hệ thống điện điều khiển, lập trình PLC, màn hình cảm ứng.
Dịch vụ bảo trì:
- Bảo trì hệ thống xử lý nước.
- Bảo trì hệ thống điện.
- Nâng cấp, sửa chữa hệ thống.
Mọi chi tiết liên hệ :
Ms. Thắm: 0902.510.998
Mail. diemtham998tl@gmail.com
Web. cokhimoitruong.com
p09110918-1402140521
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Diễm Thắm
Địa chỉ: TP.HCM
Điện thoại: 0902.510.998
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
07 Tháng Mười Hai 2021
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
07 Tháng Mười Hai 2021
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
07 Tháng Mười Hai 2021
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
06 Tháng Sáu 2021
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
15 Tháng Chín 2020
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account