Gửi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM

Quản lý nhân sự thông minh (STHINK HRM) – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

AV Rao Vặt - ID: 156128
26 Tháng Năm 20237:14 SA(Xem: 18)
Gửi bởi : huong123
Quản lý nhân sự thông minh (STHINK HRM) – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
Ngày nay, quản lý nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động hiệu quả của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, quản lý nhân sự truyền thống có thể gặp phải nhiều thách thức, từ việc xử lý thông tin nhân viên đến quản lý chấm công và tiền lương.

Để giải quyết những vấn đề này, phần mềm quản lý nhân sự (SThink HRM) đã trở thành một công cụ quan trọng, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự và nâng cao hiệu suất làm việc của toàn bộ tổ chức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự và tại sao nó là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp.


Phần mềm quản lý nhân sự – SThink HRM


1.Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự
1.1 Tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý nhân sự giúp tự động hóa các nhiệm vụ quản lý như lưu trữ thông tin nhân viên, quản lý chấm công, quản lý tiền lương và hợp đồng lao động. Điều này giúp giảm thiểu công việc thủ công, tiết kiệm thời gian và đồng thời giảm thiểu sai sót trong quá trình xử lý thông tin.Sử dụng excel để chấm công nhân viên

Những vấn đề thường gặp khi quản lý nhân sự bằng Excel:
Thông tin liên quan đến nhân sự không được theo dõi tập trung, không có sự liên kết thông tin trực tiếp giữa các bộ phận.
Dữ liệu phân tán dưới nhiều file khác nhau, dẫn đến mất thời gian khi cần báo cáo số liệu. Thông tin nhân sự cập nhật không kịp thời, ảnh hưởng đến việc ra quyết định của lãnh đạo.
Sự sắp xếp thông tin trên các file quản lý không đồng nhất giữa các bộ phận.
Mỗi bộ phận/cá nhân lưu trữ, sắp xếp, theo dõi thông tin theo sự hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân của mình dẫn đến người khác muốn sử dụng thông tin phải nhập lại/ sao chép vào file theo dõi của mình nên sai sót là điều dễ hiểu.
Không đảm bảo bảo mật.
Trong công tác quản lý nhân sự chứa rất nhiều dữ liệu nhạy cảm như: mức lương của từng nhân sự, số CMND/CCCD, mã số thuế TNCN, số sổ BHXH, số hợp đồng, lý do nghỉ việc,… tuy nhiên, các biểu mẫu Excel thực sự không đảm bảo bảo mật, không có phân quyền truy cập thông tin. Mặc dù chủ sở hữu file có thể đặt mật khẩu truy cập, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi các trường hợp bị rò rỉ ra ngoài. Việc kiểm soát bảo mật gần như là không thể. Nếu muốn hạn chế thông tin thì phải chia ra nhiều tập tin hoặc thư mục để chia sẻ. Trong trường hợp dữ liệu thường xuyên thay đổi sẽ mất nhiều thời gian và nhân lực để thực hiện.
Mất thời gian chấm công, tính lương.
Nếu công ty có số lượng nhân viên lớn và quản lý ca kíp phức tạp, thì bộ phận nhân sự rất mất thời gian xếp ca, tính công và tính lương cuối tháng. Đó là chưa kể các phát sinh, tranh cãi do thiếu công, do sót ca hay làm phiếu lương bị sai.
Đối với những ngành hàng có đặc điểm là các nhân viên di chuyển liên tục tại nhiều điểm, nhân viên thay đổi liên tục hay công ty có nhiều chi nhánh thì việc kiểm soát chấm công cho nhân viên trở nên khó khăn. Việc thực hiện quét vân tay, xóa người, tốn rất nhiều thời gian, công sức.
Khả năng tích hợp kém.
Nhược điểm của biểu mẫu Excel là không thể tích hợp với các công cụ khác như phần mềm chấm công, biểu mẫu hợp đồng, lịch phỏng vấn nhân sự,…
Dễ gây ra lỗi sai bởi thao tác của con người.
Tất cả các thao tác trên Excel từ việc nhập liệu, tìm kiếm, tra soát, sao chép, chỉnh sửa, thêm dòng/cột, xóa dòng/cột, thay đổi công thức tính toán,… đều được thực hiện hoàn toàn thủ công, dễ dẫn đến sai sót trong quá trình thực hiện. Sai sót sẽ còn xảy ra thường xuyên hơn nữa khi nhiều người cùng truy cập và chỉnh sửa một file Excel.
1.2 Quản lý dễ dàng và nhanh chóng
Với phần mềm quản lý nhân sự, thông tin về nhân viên, hồ sơ cá nhân và lịch làm việc có thể được quản lý một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhân viên và quản lý có thể truy cập và cập nhật thông tin một cách thuận tiện, từ bất kỳ đâu và bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.
Một phần mềm quản lý nhân sự tốt có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của Excel. Hơn thế nữa còn được tích hợp nhiều tính năng mang lại lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp:
phần mềm quản lý nhân sự

Lợi ích của Phần mềm quản lý nhân sự

1.3 Tăng tính minh bạch và truy cập thông tin
Phần mềm quản lý nhân sự giúp tăng tính minh bạch trong tổ chức, cho phép nhân viên truy cập vào thông tin cá nhân, lịch chấm công, lịch làm việc và các quy định nội bộ.
Điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, nơi mà các nhân viên có thể tự theo dõi và cập nhật thông tin của mình. Ngoài ra, quản lý cũng có thể dễ dàng truy cập vào thông tin nhân viên để thực hiện các quyết định liên quan đến chấm công, đánh giá hiệu suất và phát triển nhân sự.
1.4 Tối ưu hóa quy trình tuyển dụng và đào tạo
Phần mềm quản lý nhân sự cung cấp các công cụ để tối ưu hóa quy trình tuyển dụng và đào tạo. Quản lý có thể tạo và quản lý các hồ sơ ứng viên, lên kế hoạch tuyển dụng và theo dõi tiến độ phỏng vấn. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ quy trình đào tạo nhân viên mới và theo dõi tiến độ và kết quả của các khóa đào tạo.
...xem tiep....https://sthink.com.vn/phan-mem-quan-ly-nhan-su-sthink-hrm.html
capture-png11-a-
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: huong123
Địa chỉ: 133/26 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903100558
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại
SỰ KIỆN NỔI BẬT
25 Tháng Năm 2023
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
15 Tháng Chín 2022
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Na
15 Tháng Chín 2022
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
21 Tháng Tư 2022
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
20 Tháng Ba 2022
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account