Thời gian xin giấy phép an toàn thực phẩm là bao lâu?

AV Rao Vặt - ID: 65060
05 Tháng Mười Một 201811:54 CH(Xem: 12)
Gửi bởi : NhuQuynh C.A.O
Thời gian xin giấy phép an toàn thực phẩm là bao lâu?
Hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm
- Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm (theo mẫu – C.A.O thực hiện)
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh hoặc sản xuất thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở);
- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất (theo mẫu – C.A.O khảo sát và thực hiện)
- Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh hoặc sản xuất thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở);
- Giấy xác nhận đủ sức khỏe để kinh doanh thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh hoặc sản xuất thực hiện (bản sao có xác nhận của cơ sở).
Dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm tại C.A.O Media
- Tư vấn đầy đủ, chi tiết cho khách hàng nắm rõ trình tự, quy trình, yêu cầu thực hiện xin giấy phép an toàn thực phẩm
- Trực tiếp khảo sát cơ sở và tư vấn khách hàng bố trí sắp xếp cơ sở theo nguyên tắc 1 chiều và tiến hành vẽ sơ đồ mặt bằng.
- Đăng ký học tập huấn kiển thực vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng
- Đưa danh sách bệnh viện khám sức khỏe theo Thông tư 14/2013/TT-BYT để khách hàng khám sức khỏe không bị nhầm lẫn.
- Hoàn thành hồ sơ, nộp hồ sơ và đóng toàn bộ chi phí tại cơ quan chức năng
- Hướng dẫn khách hàng tiếp đoàn thanh tra thẩm định cơ sở
- Theo dõi hồ sơ và nhận giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm sau đó giao tân tay cho khách hàng.
- Hậu mãi khách hàng về các vấn đề hậu kiểm sau này
Hiệu lực và thời gian thực hiện xin giấy phép an toàn thực phẩm
- Thời gian xin giấy phép an toàn thực phẩm là từ 20-25 ngày
- Giấy phép an toàn thực phẩm có hiệu lực trong vòng 3 năm.
*** C.A.O Media là đơn vị chuyên dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo ra giấy đúng thời hạn cho khách hàng. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
thoi-gian-xin-giay-phep-an-toan-thuc-pham-la-bao-lauthoi-gian-xin-giay-phep-an-toan-thuc-pham-la-bao-lau
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Như Quỳnh
Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp
Điện thoại: 0903145178
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
19 Tháng Mười Một 2018
Tại sao 'Oumuamua đang có quỹ đạo khác đi so với dự kiến ban đầu ​? Năm 2017, vật thể liên sao* có tên 1I / 2017 U1 'Oumuamua đã trở thành tiểu hành tinh đầu tiên được biết đến từ không gian liên sao** xuất hiện qua Hệ Mặt Trời của chúng ta.
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, IBM và Đại học Columbia đã công bố hai chương trình tăng tốc blockchain, nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trong không gian đổi mới theo quy mô.
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới nhất của Google AI, hệ thống AI sử dụng deep learning có tên LYNA – LYmph Node Assistant – đã vượt qua bài kiểm tra khả năng chẩn đoán ở những bệnh nhân đến giai đoạn ung thư vú lan đến các hạch bạch huyết.
19 Tháng Mười Một 2018
Tính đến khoảng giữa tháng 11/2018, Windows 10 hiện đang được Microsoft phát triển một phiên bản mới có thể chạy tốt trên các thiết bị sử dụng con chip ARM, có nghĩa là các phần mềm của bên thứ 3 cũng cần phát triển các sản phẩm của mình để có thể hoạt động ổn định trong hệ sinh thái
19 Tháng Mười Một 2018
Motorola Moto Z3 đã gây thất vọng khi ra mắt với vi xử lý Snapdragon 835 lỗi thời và Moto Mod 5G, giúp Moto Z3 trở thành smartphone 5G đầu tiên trên thế giới nhưng chưa thể ứng dụng thực tế. Sự chú ý hiện đang tập trung vào chiếc Moto Z tiếp theo, sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
19 Tháng Mười Một 2018
Đáng lo ngại... Mỹ cứng rắn, nối tay với Ấn Độ, Úc Châu, Nhật Bản để đưa tàu chiến liên tục tuần hành Biển Đông. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn lì lợm, cứng rắn, có vẻ như bằng mọi giá sẽ mọc rễ ở Biển Đông.
19 Tháng Mười Một 2018
BIỂN ĐÔNG -- Tổng Thống Philippines nói hồi cuối tuần ở Singapore rằng Trung Quốc đang nắm giữ sở hữu Biển Đông, rằng đó là một thực tế.
19 Tháng Mười Một 2018
WASHINGTON - Trung Cộng nên chuẩn bị cuộc đối thoại gay go khi chủ tịch Xi Jinping và TT Trump gặp mặt bên lề hội nghị thượng đỉnh G-20 họp cuối thang này tại Argentina. Tình hình thù địch này là kết quả của hội nghị APEC không đưa tới đồng thuận giữa 21 các nhà lãnh đạo của các nước châu Á và Thái Bình Dương họp tại thủ đô Port Moresby tuần qua cũng được trông đợi phủ mây u ám trên các thương lượng giữa Washington và Beijing, theo nhận định của giới quan sát
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account