Những vấn đề mà bạn cần lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp

AV Rao Vặt - ID: 65204
07 Tháng Mười Một 20186:58 CH(Xem: 8)
Gửi bởi : hangtranbmt
Những vấn đề mà bạn cần lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp
Những vấn đề mà bạn cần lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp.

Bạn có ý tưởng kinh doanh và muốn thành lập doanh nghiệp nhưng bạn chưa hiểu rõ về doanh nghiệp cũng như những vấn đề pháp lý liên quan, các thủ tục và các vấn đề cần lưu ý gì trước khi thành lập doanh nghiệp thì hãy để Thư Viện Doanh Nghiệp giúp bạn sáng tỏ các vấn đề một cách nhanh chóng.

Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý:

1. LỰA CHỌN LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP:
- Doanh nghiệp tư nhân
- Công ty hợp danh
- Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
- Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
- Công ty cổ phần

2. ĐẶT TÊN CHO DOANH NGHIỆP: Không được đặt Tên trùng và tên gây nhầm lẫn
- Tên doanh nghiệp bao gồm hai thành tố: Loại hình doanh nghiệp; Tên riêng của doanh nghiệp.
- Trước khi đăng ký tên doanh nghiệp, doanh nghiệp tham khảo tên các doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

3: ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH:
Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử.

Lưu ý: Khi doanh nghiệp sử dụng căn hộ chung cư vào mục đích không phải để ở vào mục đích kinh doanh thì doanh nghiệp xuất trình tài liệu chứng minh địa chỉ doanh nghiệp dự định đặt trụ sở được sử dụng vào mục đích kinh doanh theo dự án đã được phê duyệt.

4. SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA DOANH NGHIỆP:

5: VỐN ĐIỀU LỆ CỦA DOANH NGHIỆP

6: NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

7: THÀNH VIÊN/ CỔ ĐÔNG GÓP VỐN

8: NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT
Người đại diện theo pháp luật là người mà công ty đăng ký với vị trí là “người đại diện theo pháp luật” – thể hiện trong Giấy đăng ký kinh doanh, được pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép, để đại diện cho một cá nhân hay tổ chức nào đó thực hiện các giao dịch hay hành vi dân sự, hành chính …vì lợi ích của doanh nghiệp.
----------------------------------------
Thông tin liên hệ: LUẬT VẠN TÍN
Hotline : 1900 6558
Địa chỉ : Phòng số X-04.33, Tầng 4, Sunrise City – North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Email: info@luatvantin.com.vn
Website: http://luatvantin.com.vn

Nguồn:http://thuviendoanhnghiep.vn/vi/chi-tiet-tin-tuc/cac-van-de-can-luu-y-khi-nop-ho-so-thanh-lap-doanh-nghiep
42408808-468585610305113-3094238467471704064-n
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: LUẬT VẠN TÍN
Địa chỉ: Phòng số X-04.33, Tầng 4, Sunrise City – North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Điện thoại: 19006558
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
19 Tháng Mười Một 2018
Tại sao 'Oumuamua đang có quỹ đạo khác đi so với dự kiến ban đầu ​? Năm 2017, vật thể liên sao* có tên 1I / 2017 U1 'Oumuamua đã trở thành tiểu hành tinh đầu tiên được biết đến từ không gian liên sao** xuất hiện qua Hệ Mặt Trời của chúng ta.
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, IBM và Đại học Columbia đã công bố hai chương trình tăng tốc blockchain, nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trong không gian đổi mới theo quy mô.
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới nhất của Google AI, hệ thống AI sử dụng deep learning có tên LYNA – LYmph Node Assistant – đã vượt qua bài kiểm tra khả năng chẩn đoán ở những bệnh nhân đến giai đoạn ung thư vú lan đến các hạch bạch huyết.
19 Tháng Mười Một 2018
Tính đến khoảng giữa tháng 11/2018, Windows 10 hiện đang được Microsoft phát triển một phiên bản mới có thể chạy tốt trên các thiết bị sử dụng con chip ARM, có nghĩa là các phần mềm của bên thứ 3 cũng cần phát triển các sản phẩm của mình để có thể hoạt động ổn định trong hệ sinh thái
19 Tháng Mười Một 2018
Motorola Moto Z3 đã gây thất vọng khi ra mắt với vi xử lý Snapdragon 835 lỗi thời và Moto Mod 5G, giúp Moto Z3 trở thành smartphone 5G đầu tiên trên thế giới nhưng chưa thể ứng dụng thực tế. Sự chú ý hiện đang tập trung vào chiếc Moto Z tiếp theo, sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
19 Tháng Mười Một 2018
Đáng lo ngại... Mỹ cứng rắn, nối tay với Ấn Độ, Úc Châu, Nhật Bản để đưa tàu chiến liên tục tuần hành Biển Đông. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn lì lợm, cứng rắn, có vẻ như bằng mọi giá sẽ mọc rễ ở Biển Đông.
19 Tháng Mười Một 2018
BIỂN ĐÔNG -- Tổng Thống Philippines nói hồi cuối tuần ở Singapore rằng Trung Quốc đang nắm giữ sở hữu Biển Đông, rằng đó là một thực tế.
19 Tháng Mười Một 2018
WASHINGTON - Trung Cộng nên chuẩn bị cuộc đối thoại gay go khi chủ tịch Xi Jinping và TT Trump gặp mặt bên lề hội nghị thượng đỉnh G-20 họp cuối thang này tại Argentina. Tình hình thù địch này là kết quả của hội nghị APEC không đưa tới đồng thuận giữa 21 các nhà lãnh đạo của các nước châu Á và Thái Bình Dương họp tại thủ đô Port Moresby tuần qua cũng được trông đợi phủ mây u ám trên các thương lượng giữa Washington và Beijing, theo nhận định của giới quan sát
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account