Ưu và khuyết điểm của các bố cục phòng thí nghiệm trường học

AV Rao Vặt - ID: 66997
01 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 29)
Gửi bởi : do th phung
Ưu và khuyết điểm của các bố cục phòng thí nghiệm trường học
Ưu và khuyết điểm của các bố cục phòng thí nghiệm trường học
Với các thiết bị và dịch vụ chuyên dụng cần thiết trong phòng thí nghiệm khoa học của trường, việc thực hiện một phòng thí nghiệm phù hợp với mục đích được thiết kế tốt trình bày một số vấn đề về thiết kế. Ở đây, chúng ta xem xét những ưu và khuyết điểm của ba bố cục phòng thí nghiệm để tìm ra những tính năng tạo nên một phòng thí nghiệm khoa học trường học thành công.

ban thi nghiem giao vien

Bố cục bàn thí nghiệm cố định
Các phòng thí nghiệm khoa học khác với các phòng học tiêu chuẩn vì chúng đòi hỏi thiết bị và dịch vụ chuyên môn để làm cho chúng có hiệu quả trong công việc thực tế. Một số trường nhất định lựa chọn các băng ghế dài, cố định, dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ dưới sàn như gas, nước, điện và hệ thống thoát nước cho tất cả học sinh. Mặc dù truyền thống, bố trí băng ghế dự bị cố định có hiệu quả, với không gian bàn rộng rãi cho công việc thực tế, truy cập tốt vào tủ thiết bị dưới băng ghế và một tầm nhìn tuyệt vời giữa giáo viên và học sinh.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm chính của bố cục bàn cố định là an toàn. Vì các băng ghế cố định thường mở rộng trên toàn bộ chiều rộng của phòng thí nghiệm, giáo viên có thể tiếp cận kém với sinh viên ngồi ở giữa mỗi ngân hàng - đặc biệt nguy hiểm nếu xảy ra tai nạn. Vì lý do này, các băng đảng phải luôn luôn rõ ràng, và các thiết bị được xếp gọn một cách an toàn sau mỗi bài tập thực hành.

Một vấn đề khác với cách bố trí băng ghế cố định là các dịch vụ thường không có sẵn bên dưới mỗi học sinh, mà chỉ ở một số điểm nhất định xung quanh phòng. Bố cục này không lý tưởng, vì sinh viên sẽ được yêu cầu chuyển sang tham gia vào công việc thực tế. Họ cũng có thể phải làm việc với lưng của họ cho giáo viên, điều này có thể gây ra những rủi ro an toàn đáng kể.

Bàn có trụ để gắn ổ điện và van khí

ban thi nghiem truong hoc


Để tiết kiệm không gian và giúp dễ dàng kết nối các dịch vụ cụ thể, nhiều trường học cài đặt bệ tại các điểm giao nhau khác nhau xung quanh phòng thí nghiệm. Thông thường, các đơn vị này được bắt vít vào sàn với không gian cho hai hoặc nhiều bàn để nối liền chúng. Các bệ cung cấp cho sinh viên khí, điện và hệ thống thoát nước cho công việc thực tế, mà không chiếm không gian bàn có giá trị cho việc học dựa trên lý thuyết.

Nhiều trường học, học viện và trường đại học ủng hộ bố trí bệ dịch vụ vì nó cung cấp sự linh hoạt hơn nhiều so với thiết lập băng ghế cố định. Vì nó chỉ là bệ ở một vị trí cố định, các băng ghế có thể dễ dàng được di chuyển để phục vụ cho các yêu cầu cụ thể hàng ngày. Điều này không chỉ cải thiện khả năng tiếp cận cho cả học sinh và giáo viên, mà nó còn khuyến khích sự cộng tác bằng cách làm cho việc sắp xếp các băng ghế trở nên dễ dàng hơn để phù hợp với công việc nhóm thực tế.

Tuy nhiên, thiết lập bệ dịch vụ có những hạn chế đáng kể. Thứ nhất, việc bố trí bàn làm việc có thể có nghĩa là học sinh phải ngồi với lưng hoặc mặt đối diện với giáo viên, cản trở tầm nhìn và gây khó khăn cho việc giao tiếp hiệu quả. Thực hiện các thí nghiệm thực tế khi đối mặt với giáo viên cũng có thể rất nguy hiểm. Một khía cạnh tiêu cực khác của thiết lập bệ là băng ghế không có bảo đảm có thể nguy hiểm, ồn ào và ọp ẹp - đặc biệt khi đặt trên bề mặt thô ráp hoặc không đồng đều.

Bố cục được tạo tùy chỉnhban thi nghiem hoa sinh


Nhiều phòng thí nghiệm trường học hiện đại có bố cục tùy chỉnh có nhiều hình dạng và kích cỡ để chứa các phòng thí nghiệm nhỏ, vừa và lớn - nhấp vào đây để xem công việc chúng tôi đã làm cho trường của Dame Allen.

Tại Innova, chúng tôi đã phát minh ra một bố cục phòng thí nghiệm chuyên môn có thể chứa cả bài học thực tế và lý thuyết: Góc nóng. Thiết bị hiện đại này kết hợp chức năng thực tế với thiết kế chu đáo để cung cấp một hệ thống linh hoạt đáp ứng các yêu cầu của một số ngành khoa học.

Kết hợp không gian thực tế và lý thuyết trên một ghế làm việc, bố cục Góc nóng giảm giới hạn không gian trên một phòng, cung cấp cho giáo viên và học sinh một cách năng động hơn so với các hàng bàn cũ.

Bằng cách di chuyển giáo viên đến 'bức tường dài' của lớp học, các Góc Nóng làm rút ngắn các đường truyền thông và cho phép cộng tác nhiều hơn. Và với đồ nội thất được thiết kế để tất cả học sinh đối mặt với mặt trận, không ai có lưng của họ cho giáo viên.

ban thi nghiem hoa ly

Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai những thiết kế trong phòng thí nghiệm khoa học của trường hoặc nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo môi trường học tập chức năng, hãy đọc thêm trên trang phòng thí nghiệm của trường hoặc gọi cho tư vấn hết sức kinh nghiệm của Lý Sơn Sa Kỳ Lab theo số 0901 681 202.
ban-thi-nghiem-giao-vienban-thi-nghiem-hoa-lyban-thi-nghiem-hoa-sinh
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Đỗ thị phụng
Địa chỉ: 82/40/9 Đường Số 2, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 0354395572
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.
18 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
18 Tháng Mười Hai 2018
Nếu sau chiến tranh mà bà Bình này cũng trở thành một phụ nữ 4 không: không nhà, không cấp dưỡng, không con, không chồng (hoặc chỉ là một người chồng qua đêm, y như bà Bình kia) thì khán thính giả của
18 Tháng Mười Hai 2018
Một, CSVN giúp tráo hàng Trung Cộng xuất qua Mỹ để không bị Mỹ tăng thuế quan, Mỹ sẽ trừng phạt nếu tiếp tục và làm nhiều. CSVN bao che TC, đổi xuất xứ hàng hoá made in China thành made in VN để trốn tránh thuế quan mà Mỹ tăng lên hàng TC. Cái kiểu làm ăn gian dối, buôn gian, bán lậu này không qua mắt được Mỹ, sớm muộn gì Mỹ cũng có thái độ và hành động trừng phạt vì làm hại đến chính sách chiến tranh thương mại Mỹ chống TC.
18 Tháng Mười Hai 2018
MEXICO CITY — Hoa Kỳ và Mexico cùng tuyên bố hôm Thứ Ba chương trình hỗ trợ song phương để cắt giảm di dân từ Trung Mỹ, ra dấu cho một cuộc bỏ phiếu sớm về niềm tin từ chính phủ Trump ttrong chính sách đối ngoại của tân tổng thống Mexico Andrés Manuel Lĩpez Obrador.
18 Tháng Mười Hai 2018
NEW YORK - Cổ phiếu dầu thô tiếp tục giảm giá tệ hại trong lúc khả năng tăng trưởng kinh tế bấp bênh và sản lượng dầu xuất cảng dư thừa. Giá dầu nội địa Hoa Kỳ tính vào trưa Thứ Ba là 47.48 MK/thùng, có lúc là 46.97 MK, là yếu nhất từ Tháng 9-2017.
18 Tháng Mười Hai 2018
LONDON - Lãnh đạo hành pháp vương quốc UK loan báo: thỏa ước Brexit gần 600 trang đạt được với EU sẽ được đưa ra QH biểu quyết vào giữa Tháng 1-2019. Cuộc biểu quyết này buộc các nhà lập pháp quyết định chấp nhận mô hình ấy, hay “ly thân không thỏa thuận.”
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account