Quy định xin giấy chứng nhận y tế – HC theo Thông tư mới nhất

AV Rao Vặt - ID: 71751
28 Tháng Hai 20191:58 SA(Xem: 10)
Gửi bởi : NhuQuynh C.A.O
Quy định xin giấy chứng nhận y tế – HC theo Thông tư mới nhất
Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận y tế – HC
- Đơn đề nghị xin cấp giấy chứng nhận y tế – HC theo mẫu quy định
- Kết quả kiểm nghiệm của từng mặt hàng thuộc lô hàng xuất khẩu
- Mẫu nhãn sản phẩm
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân xuất khẩu
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
- Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận y tế tại C.A.O Media
- Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến việc thủ tục xin cấp giấy chứng nhận y tế cho sản phẩm xuất khẩu
- Kiểm tra các hồ sơ pháp lý như: giấy phép đăng ký kinh doạnh, hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm xuất khẩu.
- Hoàn tất hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận y tế
- Gửi hồ sơ đăng ký giấy chứng nhận y tế – HC cho khách hàng ký tên và đóng dấu.
- Tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền
- Theo dõi hồ sơ; đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan nếu có trường hợp bổ sung hồ sơ
- Đại diện doanh nghiệp đến cơ quan nhà nước lấy giấy chứng nhận và giao tận nơi cho khách hàng.
Thời gian thực hiện và hiệu lực của giấy chứng nhận y tế – HC
- Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận y tế được thực hiện trong 10 – 15 ngày làm việc
- Giấy chứng nhận y tế – HC có có hiệu lực trong vòng 02 năm kể từ ngày cấp
- Cơ quan cấp giấy chứng nhận: Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế.
Trường hợp bị thu hồi giấy chứng nhận y tế – HC
- Tổ chức, cá nhân đề nghị cấp HC giả mạo giấy tờ.
- HC được cấp cho lô hàng xuất khẩu mà sản phẩm thực phẩm thuộc lô hàng đó không phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật đã công bố áp dụng (nếu có).
- Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của sản phẩm thực phẩm đó bị thu hồi (nếu có).
- HC được cấp không đúng thẩm quyền.
Những điều cần lưu ý khi xin cấp giấy chứng nhận y tế
- Giấy chứng nhận y tế – HC chỉ cấp cho một lô hàng xuất khẩu; (Chỉ có giá trị đối với lô hàng xuất khẩu đó, các lô khác bắt buộc phải xin cấp giấy khác)
- Kết quả kiểm nghiệm của từng mặt hàng thuộc lô hàng xuất khẩu phải đầy đủ chỉ tiêu, thông tin theo cầu.
*** C.A.O Media thực hiện xin giấy chứng nhận y tế – HC nhanh chóng, tư vấn chính xác, đảm bảo ra giấy phép cho khách hàng theo đúng hợp đồng. Gọi C.A.O 0903145178 để được tư vấn miễn phí nhé!
giay-chung-nhan-y-tegiay-chung-nhan-y-te
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Liên lạc: Nguyễn Như Quỳnh
Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp
Điện thoại: 0903145178
Cách liên lạc tốt nhất: Contact by phone
TIN CÔNG NGHỆ MỚI
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực.
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
20 Tháng Ba 2019
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Liên minh châu Âu (EU) đã đưa ra mức phạt 1.5 tỷ EUR (khoảng 1.7 tỷ USD) do vi phạm luật chống độc quyền, cụ thể là hợp đồng hạn chế mà công ty đã áp đặt lên các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo AdSense.
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
SỰ KIỆN NỔI BẬT
20 Tháng Ba 2019
Có vẻ như thế giới đang xúm nhau cản bước quân lực Trung Quốc ở Biển Đông... Trong khi Hải quân nhiều quốc gia cho biết sẽ tới Biển Đông, xem như đường hàng hải quốc tế phải rủ nhau đi qua, bất kể chính phủ TQ đã tuyên bố chủ quyền 90% diện tích Biển Đông, Tạp Chí Oil Price hôm 20/3/2019 đưa ra nhận định của bình luận gia Haley Zaremba cho thấy quân lực TQ chẳng là cái thớ gì, chỉ riêng so với quân lực Hoa Kỳ -- và chỉ tính trong khu vực thôi cũng là một trời một vực.
20 Tháng Ba 2019
SEOUL, Nam hàn -- Bản tin từ thông tấn nhà nước Việt Nam cho biết: Hàn Quốc rúng động vụ 1.600 khách thuê phòng bị quay lén và phát trực tiếp trên Internet...
20 Tháng Ba 2019
WASHINGTON - Viên chức lãnh đạo cơ quan bảo vệ môi trường thiên nhên EPA báo động: nguy cơ thiếu nước và nước ô nhiễm là tai họa lớn hơn biến đổ khí hậu.
20 Tháng Ba 2019
BRUSSELS - Thủ Tướng Anh Quốc yêu cầu Liên Âu cho hoãn ly thân đến cuối Tháng 6 – chưa biết EU đồng ý hay không dời Brexit đến sau cuộc bầu cử QH châu Âu đã định vào Tháng 5.
AV Rao Vặt: Tiện dụng, miễn phí. Chỉ 1 nhấn là hội nhập. Cực kỳ đơn giản với mạng xã hội. Login with Facebbok account Login with twitter account Login with Google Plus account Login with Linkedin accountLogin with Amazon accountLogin with PayPal accountLogin with Windows Live accountLogin with Blogger accountLogin with Yahoo account